Smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ giá 14.9 triệu?

Minh họa Galaxy S20+. Nguồn: TgddTrên thị trường Việt Nam hiện tại với mức giá khoảng 15 triệu không hề khan hiếm sự lựa..


Smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ giá 14.9 triệu?Minh họa Galaxy S20+. Nguồn: TgddTrên thị trường Việt Nam hiện tại với mức giá khoảng 15 triệu không hề khan hiếm sự lựa chọn smartphone chính hãng tốt, thậm chí là cả hàng xách tay. Nhưng hiện tại Samsung Galaxy S20+ chính hãng đang chỉ có giá 14.99 triệu, mình phải nói là đây chính là sự lựa chọn toàn diện nhất trong những sự lựa chọn tốt nhất. 

Nếu quan tâm lý do vì sao Samsung giảm giá sốc đến vậy các bạn có thể xem lại bài viết trước đây của mình. Ở đây mình sẽ tập trung làm rõ vì sao với giá 14.99 triệu, Galaxy S20+ đang là sự lựa chọn toàn diện nhất!


Vì Galaxy S20+ vẫn đang là flagship đương nhiệm của Samsung 

Galaxy S20+ vẫn là flagship mới nhất của dòng S

Theo như lịch trình đến tháng 8 này thế hệ Galaxy Note20 - dòng flagship cuối năm của Samsung mới được ra mắt. Do đó tính đến hiện tại thế hệ Galaxy S20, cụ thể là Galaxy S20+ vẫn đang chính là flagship mạnh mẽ nhất của Samsung trên thị trường Việt Nam. 


Sẽ rất là thừa thãi nếu mình nhắc lại hết toàn bộ những đặc điểm cấu hình, trải nghiệm đánh giá về Galaxy S20+, khi mà mọi người có thể dễ dàng xem lại chỉ bằng cách nhấp vào đây. 


Samsung Galaxy S20+ gần như cân bằng được mọi yếu tố mà một chiếc điện thoại cần có để có thể đáp ứng nhu cầu mà bất kể người dùng nào đặt ra. Từ thiết kế, chất liệu, chất lượng tấm nền, hệ thống camera, các công nghệ đi kèm,... Lại còn là flagship của hãng Samsung - nhà sản xuất số một thế giới.


Thời điểm hiện tại, với 15 triệu thật sự không có sự lựa chọn nào toàn điện Galaxy S20+ về sự tổng hòa của những điểm tốt nhất. Có chăng mình nghĩ đây chính là điểm duy nhất khiến người dùng ngần ngại với Galaxy S20+ chính ở cấu hình.


Cấu hình của Galaxy S20+ có phải là đáng báo động với mức giá 14.99 triệu?

Exynos 990 yếu kém hơn Snapdragon 865 về khoảng chơi game

Mình xin mạnh dạn trả lời là không, một điều mà ai cũng nhận thấy chính là Exynos thật sự có sự yếu kém so với Snapdragon nhưng nó chỉ ở khoản chơi game nặng, các tác vụ và mình nghĩ đại đa số người dùng chúng ta còn chẳng định hình nó là gì?


Việc bạn quan trọng hóa tốc độ render video full HD trên một chiếc điện thoại, rồi đánh giá rằng nó yếu ớt, có thực sự cần thiết? Có bao nhiêu người thật sự cần đến đó. 


Quay lại câu chuyện cấu hình, Exynos 990 vẫn là một con chip không hề quá yếu khi hầu hết các tác vụ năng trên smartphone nó đều có thể gánh vác, duy chỉ khả năng chơi game mobile thì sự thể hiện có phần kém hơn Snapdragon 865. Tuy nhiên, nếu so với các con chip cận cao cấp thì Exynos vẫn có những điểm vượt trội, cộng với khuyến mãi thì Galaxy S20+ đang là một deal hời chính hiệu!


Sự lăn tăn giữa chính hãng và xách tay

tại một Trung Tâm bảo hành Samsung.

Hầu hết người dùng đều muốn sở hữu những thiết bị mạnh mẻ cao cấp nhất nhưng với mức giá tối ưu ‘túi tiền’ nhất. Do đó họ tìm đến hàng xách tay, như một phương án thay thế cho các mặt hàng chính ngạch. Nhưng đổi lại với mức giá dễ chịu chính là nguồn gốc không rõ ràng, các chế độ bảo hành hỗ trợ hay các tiện ích đi kèm đều bị cắt giảm.


Với các máy Samsung chính hãng ngoài chế độ bảo hành tiện lợi hơn, thì ngoài ra còn có các tiện ích Galaxy Gift, tính năng Samsung Pay,... những thứ mà các chiếc máy xách tay không có. Đối với vài người đây có thể chỉ là các tính năng, dịch vụ không đáng kể nhưng trên thực nó đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm sử dụng hiện đại hơn.


Với mình ưu tiên chọn hàng chính hãng vẫn có lợi ích rất nhiều, dù mức giá vẫn sẽ đắt hơn, nhưng xứng đáng. Riêng với mức giá hiện tại chỉ 15 triệu hiện tại thì Galaxy S20+ chính hãng thậm chí còn tốt hơn tại các cửa hàng xách tay. 


Trên đây chính là các phân tích vì sao Galaxy S20+ với mức giá khuyến mãi xứng đáng là sự lựa chọn số một cho bất kì người tiêu dùng nào. Bạn có nghĩ với mức giá khuyến mãi 15 triệu Galaxy S20+ xứng đáng không? Hãy bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm: Tin được không: Chơi lớn như Samsung giảm giá đến 9 triệu vào cuối tuần cho loạt sản phẩm chất như nước cất này

Smartphone nao dang mua hon Samsung Galaxy S20+ gia 14.9 trieu?


Minh hoa Galaxy S20+. Nguon: TgddTren thi truong Viet Nam hien tai voi muc gia khoang 15 trieu khong he khan hiem su lua..

Smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ giá 14.9 triệu?

Minh họa Galaxy S20+. Nguồn: TgddTrên thị trường Việt Nam hiện tại với mức giá khoảng 15 triệu không hề khan hiếm sự lựa..
Smartphone nào đáng mua hơn Samsung Galaxy S20+ giá 14.9 triệu?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: