Phát hiện tính năng rửa tay trên Apple Watch trong mùa Covid-19

Đồng hồ Apple Watch


đã được trang bị một số tính năng hữu ích liên quan việc hỗ trợ sức khỏe cho người dùng. Mới đây, tính năng rửa tay trên Apple Watch được phát hiện. Đây là một tính năng hữu ích trong mùa dịch Covid-19. 


Tính năng rửa tay trên Apple Watch vô cùng hữu ích

Apple Watch được trang bị một số tính năng như cảm biến nhịp tim, cảm biến điện tâm đồ (ECG)… Ngoài ra Apple Watch Series 6 được đồn đoán là sẽ bổ sung máy đo oxy trong máu người dùng. Kết quả từ 95% đến 100% được coi là tốt, máu được bơm lên bình thường trên toàn cơ thể. Máy đo oxy máu cũng có thể giúp tìm ra những bệnh nhân bị thiếu oxy dù họ không thấy khó chịu hay khó thở. Apple đang cố gắng cho ra mắt chiếc đồng hồ này sớm nhất là khi đại dịch vẫn chưa kết thúc.


Phát hiện tính năng rửa tay trên Apple Watch trong mùa Covid-19

Bên cạnh đó, một tính năng mới trong watchOS 7 sẽ giúp người dùng Apple Watch “chiến đấu” với COVID-19. Tính năng rửa tay trên Apple Watch hữu ích hơn bạn tưởng. Nếu bạn chưa rửa tay hết 20 giây như khuyến nghị, Apple Watch sẽ gửi thông báo nhắc nhở. Đáng bất ngờ là tính năng này xuất hiện ngay cả trước khi có dịch Covid-19.


Tính năng rửa tay hoạt động như thế nào?

Phó chủ tịch Công nghệ của Apple – Kevin Lynch đã tiết lộ rằng tính năng rửa tay phải mất nhiều năm để hoàn thiện. Trước đó, Samsung mới thực sự là người đầu tiên thêm ứng dụng rửa tay vào smartwatch của mình. Nó sử dụng micrô và gia tốc kế, đồng hồ biết khi nào người dùng rửa tay bằng cách lắng nghe tiếng nước chảy.


Sumbul Ahmad Desai – Phó Giám đốc Y tế của Apple cho biết: “Mặc dù chúng tôi chưa nghiên cứu cụ thể Apple Watch có thể theo dõi Covid như thế nào, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ nghiên cứu mà cộng đồng y tế đang thực hiện…”. Apple được cho là đang tiếp tục xem xét các tính năng liên quan đến sức khỏe khác cho Apple Watch. Trong đó bao gồm các cảm biến có thể đo huyết áp và đường huyết của người dùng. Điều này có thể hữu ích cho những bệnh nhân tiểu đường hoặc một cách để phòng tránh căn bệnh này.


Trên đây là thông tin về tính năng rửa tay trên Apple Watch. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? 

Phat hien tinh nang rua tay tren Apple Watch trong mua Covid-19


Dong ho Apple Watch

Phát hiện tính năng rửa tay trên Apple Watch trong mùa Covid-19

Đồng hồ Apple Watch
Phát hiện tính năng rửa tay trên Apple Watch trong mùa Covid-19
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: