HedgeCam 2: Ứng dụng giúp điều chỉnh các thông số trên smartphone như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp

Đã từ lâu HedgeCam 2 được ra mắt trên CH Play, nó được phát triền dựa trên nền tảng là Open Camera. Hiện nay thì..


Đã từ lâu HedgeCam 2 được ra mắt trên CH Play, nó được phát triền dựa trên nền tảng là Open Camera. Hiện nay thì HedgeCam 2 thực sự chưa được nhiều người biết tới nhưng công dụng của nó thì rất tuyệt vời. HedgeCam 2 giúp bạn thể điều chỉnh các thông số trên smartphone của bạn như một chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. HedgeCam 2: Ứng dụng giúp điều chỉnh các thông số trên smartphone như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp

1. Thông tin ứng dụng HedgeCam 2

 • Nền tảng: Android 4.0.3 trở lên
 • Dung lượng: 2,3MB
 • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh
 • Nhà phát hành: Caddish Hedgehog

2. Tải HedgeCam 2

Hiện nay thì HedgeCam 2 vẫn đang được phát triển và cập nhật các chức năng mới cũng như được tải miễn phí trên CH Play. Và bạn có thể tải app theo các bước sau:


Bước 1: Các bạn mở CH Play sau đó các bạn tìm HedgeCam 2 trong ứng dụng. Chọn Cài đặt.


 • HedgeCam 2: Advanced Camera - Ứng dụng trên Google Play

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn chỉ cần ấn Mở ứng lên và sử dụng thôi.


3. Chức năng của HedgeCam 2

 • Giao diện người dùng tùy biến:


HedgeCam2 cho phép bạn có thể tùy chỉnh phần giao diện người dùng theo tùy thích. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.


 • Hỗ trợ cho các chế độ lấy nét, chế độ cảnh, hiệu ứng màu, cân bằng trắng, ISO và bù phơi sáng:


Chức năng này trên HedgeCam2 giúp bạn điều chỉnh các thông số của bức ảnh, video một cách tự động. Tùy vào môi trường xung quanh của bạn ra sao thì App sẽ đưa ra những thông số phù hợp để cho ra sản phẩm tốt nhất. 


 • Chế độ selfie nâng cao. Bắt đầu chụp bằng hẹn giờ, nhận dạng khuôn mặt hoặc ra lệnh bằng giọng nói.


Nếu bạn thích chụp ảnh selfie nhưng bạn nơi bạn sắp chụp và vị trí để chiếc điện thoại của bạn khá xa mà tay bạn không với tới thì HedgeCam 2 có thể giúp bạn qua chế độ chụp hẹn giờ, chụp bằng giọng nói, chụp liên tục, khoảng thời gian chụp liên tục,... hỗ trợ rất đắc lực trong việc chụp ảnh tạo dáng của bạn.


 • Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh chất lượng cao


HedgeCam 2 hỗ trợ chụp ảnh, quay video với độ phân giải tối đa mà diện thoại của bạn có thể. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh các thông số như ISO, khẩu độ, tốc độ màn trập, FPS cao trong quá trình quay chụp để đạt được sản phẩm ưng ý nhất.


 • Căn chỉnh hình ảnh tự động dựa trên dữ liệu gia tốc.


Trong quá trình chụp bạn có thể bị run tay thì trên HedgeCam 2 đã có tính năng dựa trên cảm biến gia tốc có sẵn trong điện thoại của bạn để đưa ra những tấm ảnh được điểu chỉnh tự động để tấm ảnh không bị nghiêng hay lệch góc.


 • Chế dộ chống rung khi quay phim, chụp ảnh.


Chế độ này trong HedgeCam 2 làm giảm những rung động vốn làm nên hiện tượng nhòe hình ảnh, hạn chế hiện tượng nhòe, không rỏ nét  khi chụp. Tính năng này giúp cho điện thoại có thể quay phim, chụp hình với hình ảnh ổn định, nét kể cả khi đang di chuyển, hoặc giúp những người bi run tay chụp hình đẹp hơn.


 • Hỗ trợ điều chỉnh các thông số một cách thủ công.


Nếu bạn là một người có tìm hiểu về các thông số trên máy ảnh, thích sáng tạo ra những kiểu ảnh mới lạ thì trên HedgeCam 2 cho phép người chụp xác định mức phơi sáng của hình ảnh bằng cách tuỳ chỉnh khẩu độ và tốc độ màn trập để tạo ra những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất cho người cầm máy.


Ngoài những tính năng trên thì HedgeCam 2 còn tích hợp sẵn các tính năng cơ bản trên một Camera Phone như chụp ở ở chế độ HDR, chụp ảnh bằng nhận diện khuôn mặt, đánh dấu GPS giúp bạn sắp xếp hình ảnh (video) một cách dễ dàng,... Thực sự quá tuyệt cho một Camera Phone App, hãy tải ngay ứng dụng HedgeCam 2 để trải nghiệm và tạo ra những tác phẩm đẹp nhé.


Nguồn: TGDĐ

HedgeCam 2: Ung dung giup dieu chinh cac thong so tren smartphone nhu may anh DSLR chuyen nghiep


Da tu lau HedgeCam 2 duoc ra mat tren CH Play, no duoc phat trien dua tren nen tang la Open Camera. Hien nay thi..


Da tu lau HedgeCam 2 duoc ra mat tren CH Play, no duoc phat trien dua tren nen tang la Open Camera. Hien nay thi HedgeCam 2 thuc su chua duoc nhieu nguoi biet toi nhung cong dung cua no thi rat tuyet voi. HedgeCam 2 giup ban the dieu chinh cac thong so tren smartphone cua ban nhu mot chiec may anh DSLR chuyen nghiep. HedgeCam 2: Ung dung giup dieu chinh cac thong so tren smartphone nhu may anh DSLR chuyen nghiep

1. Thong tin ung dung HedgeCam 2

 • Nen tang: Android 4.0.3 tro len
 • Dung luong: 2,3MB
 • Loai ung dung: Nhiep anh
 • Nha phat hanh: Caddish Hedgehog

2. Tai HedgeCam 2

Hien nay thi HedgeCam 2 van dang duoc phat trien va cap nhat cac chuc nang moi cung nhu duoc tai mien phi tren CH Play. Va ban co the tai app theo cac buoc sau:


Buoc 1: Cac ban mo CH Play sau do cac ban tim HedgeCam 2 trong ung dung. Chon Cai dat.


 • HedgeCam 2: Advanced Camera - Ung dung tren Google Play

Buoc 2: Sau khi cai dat xong cac ban chi can an Mo ung len va su dung thoi.


3. Chuc nang cua HedgeCam 2

 • Giao dien nguoi dung tuy bien:


HedgeCam2 cho phep ban co the tuy chinh phan giao dien nguoi dung theo tuy thich. Nham mang lai cam giac thoai mai trong qua trinh su dung.


 • Ho tro cho cac che do lay net, che do canh, hieu ung mau, can bang trang, ISO va bu phoi sang:


Chuc nang nay tren HedgeCam2 giup ban dieu chinh cac thong so cua buc anh, video mot cach tu dong. Tuy vao moi truong xung quanh cua ban ra sao thi App se dua ra nhung thong so phu hop de cho ra san pham tot nhat. 


 • Che do selfie nang cao. Bat dau chup bang hen gio, nhan dang khuon mat hoac ra lenh bang giong noi.


Neu ban thich chup anh selfie nhung ban noi ban sap chup va vi tri de chiec dien thoai cua ban kha xa ma tay ban khong voi toi thi HedgeCam 2 co the giup ban qua che do chup hen gio, chup bang giong noi, chup lien tuc, khoang thoi gian chup lien tuc,... ho tro rat dac luc trong viec chup anh tao dang cua ban.


 • Ho tro quay phim, chup anh chat luong cao


HedgeCam 2 ho tro chup anh, quay video voi do phan giai toi da ma dien thoai cua ban co the. Ngoai ra ban co the dieu chinh cac thong so nhu ISO, khau do, toc do man trap, FPS cao trong qua trinh quay chup de dat duoc san pham ung y nhat.


 • Can chinh hinh anh tu dong dua tren du lieu gia toc.


Trong qua trinh chup ban co the bi run tay thi tren HedgeCam 2 da co tinh nang dua tren cam bien gia toc co san trong dien thoai cua ban de dua ra nhung tam anh duoc dieu chinh tu dong de tam anh khong bi nghieng hay lech goc.


 • Che do chong rung khi quay phim, chup anh.


Che do nay trong HedgeCam 2 lam giam nhung rung dong von lam nen hien tuong nhoe hinh anh, hạn ché hiẹn tuọng nhòe, khong rỏ nét  khi chụp. Tính nang này giúp cho diẹn thoại có thẻ quay phim, chụp hình vói hình ảnh ỏn dịnh, nét kẻ cả khi dang di chuyẻn, hoạc giúp nhũng nguòi bi run tay chụp hình dẹp hon.


 • Ho tro dieu chinh cac thong so mot cach thu cong.


Neu ban la mot nguoi co tim hieu ve cac thong so tren may anh, thich sang tao ra nhung kieu anh moi la thi tren HedgeCam 2 cho phep nguoi chup xac dinh muc phoi sang cua hinh anh bang cach tuy chinh khau do va toc do man trap de tao ra nhung buc anh dep va ung y nhat cho nguoi cam may.


Ngoai nhung tinh nang tren thi HedgeCam 2 con tich hop san cac tinh nang co ban tren mot Camera Phone nhu chup o o che do HDR, chup anh bang nhan dien khuon mat, danh dau GPS giup ban sap xep hinh anh (video) mot cach de dang,... Thuc su qua tuyet cho mot Camera Phone App, hay tai ngay ung dung HedgeCam 2 de trai nghiem va tao ra nhung tac pham dep nhe.


Nguon: TGDD


HedgeCam 2: Ứng dụng giúp điều chỉnh các thông số trên smartphone như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp

Đã từ lâu HedgeCam 2 được ra mắt trên CH Play, nó được phát triền dựa trên nền tảng là Open Camera. Hiện nay thì..
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: