HedgeCam 2: Ứng dụng giúp điều chỉnh các thông số trên smartphone như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp

Đã từ lâu HedgeCam 2 được ra mắt trên CH Play, nó được phát triền dựa trên nền tảng là Open Camera. Hiện nay thì..


Đã từ lâu HedgeCam 2 được ra mắt trên CH Play, nó được phát triền dựa trên nền tảng là Open Camera. Hiện nay thì HedgeCam 2 thực sự chưa được nhiều người biết tới nhưng công dụng của nó thì rất tuyệt vời. HedgeCam 2 giúp bạn thể điều chỉnh các thông số trên smartphone của bạn như một chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. HedgeCam 2: Ứng dụng giúp điều chỉnh các thông số trên smartphone như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp

1. Thông tin ứng dụng HedgeCam 2

 • Nền tảng: Android 4.0.3 trở lên
 • Dung lượng: 2,3MB
 • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh
 • Nhà phát hành: Caddish Hedgehog

2. Tải HedgeCam 2

Hiện nay thì HedgeCam 2 vẫn đang được phát triển và cập nhật các chức năng mới cũng như được tải miễn phí trên CH Play. Và bạn có thể tải app theo các bước sau:


Bước 1: Các bạn mở CH Play sau đó các bạn tìm HedgeCam 2 trong ứng dụng. Chọn Cài đặt.


 • HedgeCam 2: Advanced Camera - Ứng dụng trên Google Play

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn chỉ cần ấn Mở ứng lên và sử dụng thôi.


3. Chức năng của HedgeCam 2

 • Giao diện người dùng tùy biến:


HedgeCam2 cho phép bạn có thể tùy chỉnh phần giao diện người dùng theo tùy thích. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.


 • Hỗ trợ cho các chế độ lấy nét, chế độ cảnh, hiệu ứng màu, cân bằng trắng, ISO và bù phơi sáng:


Chức năng này trên HedgeCam2 giúp bạn điều chỉnh các thông số của bức ảnh, video một cách tự động. Tùy vào môi trường xung quanh của bạn ra sao thì App sẽ đưa ra những thông số phù hợp để cho ra sản phẩm tốt nhất. 


 • Chế độ selfie nâng cao. Bắt đầu chụp bằng hẹn giờ, nhận dạng khuôn mặt hoặc ra lệnh bằng giọng nói.


Nếu bạn thích chụp ảnh selfie nhưng bạn nơi bạn sắp chụp và vị trí để chiếc điện thoại của bạn khá xa mà tay bạn không với tới thì HedgeCam 2 có thể giúp bạn qua chế độ chụp hẹn giờ, chụp bằng giọng nói, chụp liên tục, khoảng thời gian chụp liên tục,... hỗ trợ rất đắc lực trong việc chụp ảnh tạo dáng của bạn.


 • Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh chất lượng cao


HedgeCam 2 hỗ trợ chụp ảnh, quay video với độ phân giải tối đa mà diện thoại của bạn có thể. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh các thông số như ISO, khẩu độ, tốc độ màn trập, FPS cao trong quá trình quay chụp để đạt được sản phẩm ưng ý nhất.


 • Căn chỉnh hình ảnh tự động dựa trên dữ liệu gia tốc.


Trong quá trình chụp bạn có thể bị run tay thì trên HedgeCam 2 đã có tính năng dựa trên cảm biến gia tốc có sẵn trong điện thoại của bạn để đưa ra những tấm ảnh được điểu chỉnh tự động để tấm ảnh không bị nghiêng hay lệch góc.


 • Chế dộ chống rung khi quay phim, chụp ảnh.


Chế độ này trong HedgeCam 2 làm giảm những rung động vốn làm nên hiện tượng nhòe hình ảnh, hạn chế hiện tượng nhòe, không rỏ nét  khi chụp. Tính năng này giúp cho điện thoại có thể quay phim, chụp hình với hình ảnh ổn định, nét kể cả khi đang di chuyển, hoặc giúp những người bi run tay chụp hình đẹp hơn.


 • Hỗ trợ điều chỉnh các thông số một cách thủ công.


Nếu bạn là một người có tìm hiểu về các thông số trên máy ảnh, thích sáng tạo ra những kiểu ảnh mới lạ thì trên HedgeCam 2 cho phép người chụp xác định mức phơi sáng của hình ảnh bằng cách tuỳ chỉnh khẩu độ và tốc độ màn trập để tạo ra những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất cho người cầm máy.


Ngoài những tính năng trên thì HedgeCam 2 còn tích hợp sẵn các tính năng cơ bản trên một Camera Phone như chụp ở ở chế độ HDR, chụp ảnh bằng nhận diện khuôn mặt, đánh dấu GPS giúp bạn sắp xếp hình ảnh (video) một cách dễ dàng,... Thực sự quá tuyệt cho một Camera Phone App, hãy tải ngay ứng dụng HedgeCam 2 để trải nghiệm và tạo ra những tác phẩm đẹp nhé.


Nguồn: TGDĐ

HedgeCam 2: Ung dung giup dieu chinh cac thong so tren smartphone nhu may anh DSLR chuyen nghiep


Da tu lau HedgeCam 2 duoc ra mat tren CH Play, no duoc phat trien dua tren nen tang la Open Camera. Hien nay thi..

HedgeCam 2: Ứng dụng giúp điều chỉnh các thông số trên smartphone như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp

Đã từ lâu HedgeCam 2 được ra mắt trên CH Play, nó được phát triền dựa trên nền tảng là Open Camera. Hiện nay thì..
HedgeCam 2: Ứng dụng giúp điều chỉnh các thông số trên smartphone như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: