“Mặc kệ” dung lượng nhỏ hơn, iPhone 12 vẫn có pin cực trâu

Những chiếc iPhone 12 sẽ có dung lượng pin được cắt giảm đi một chút, nhưng thời lượng sử dụng chắc chắn không làm người dùng thất vọng.Pin trên iPhone đã từng là đề tài để các hãng điện thoại khác “chọc ngoáy”. Đặc biệt là những video quảng cáo của Samsung luôn khoe pin “trâu” hơn chiếc iPhone đời mới rất nhiều. Nhưng viễn cản đó đã chấm dứt trong vài năm gần đây. Năm nay, Apple vẫn sẽ tiếp tục tung ra những chiếc điện thoại có thời lượng pin đáng tin cậy, mặc cho dung lượng bị cắt giảm so với thế hệ trước.


Thời lượng pin iPhone 12 sẽ vẫn cải thiện

Cách đây không lâu, rò rỉ về dung lượng pin trên iPhone 12 Series đã lan truyền trên các diễn đàn công nghệ. Apple có vẻ sẽ “xén” bớt một chút dung lượng pin đi để có thêm không gian cho các linh kiện khác. Chiếc iPhone 12 bị cắt giảm nhiều nhất với dung lượng pin giảm tới 28%.


“Mặc kệ” dung lượng nhỏ hơn, iPhone 12 vẫn có pin cực trâuDung lượng pin dự kiến trên những chiếc iPhone 12

iPhone 12 Series sẽ còn sở hữu hàng loạt tính năng “hiện đại – hại điện” như 5G và màn hình 120Hz. Tuy nhiên, điểm gỡ lại là Apple sẽ mang lên thiết bị của mình con chip Apple A14 mới toanh. Đây là thế hệ vi xử lí mới dựa trên tiến trình 5nm. Với 15 tỷ bóng bán dẫn bên trong con chip cùng kích thước với A13 có 8,5 tỷ bóng bán dẫn, chip A14 sẽ tiết kiệm điện năng hơn và có thể cắt giảm 7% dung lượng pin mà không làm ảnh hưởng tới thời lượng sử dụng.


Bên cạnh thời lượng pin tốt hơn, iPhone 12 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 20W, giúp cải thiện thời gian sạc pin so với thế hệ trước. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt vào đầu tháng 9, hãy theo dõi trang tin TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất về iPhone 12 nhé!“Mac ke” dung luong nho hon, iPhone 12 van co pin cuc trau


Nhung chiec iPhone 12 se co dung luong pin duoc cat giam di mot chut, nhung thoi luong su dung chac chan khong lam nguoi dung that vong.

“Mặc kệ” dung lượng nhỏ hơn, iPhone 12 vẫn có pin cực trâu

Những chiếc iPhone 12 sẽ có dung lượng pin được cắt giảm đi một chút, nhưng thời lượng sử dụng chắc chắn không làm người dùng thất vọng.
“Mặc kệ” dung lượng nhỏ hơn, iPhone 12 vẫn có pin cực trâu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: