Rò rỉ Galaxy M51: “bản sao” của Galaxy A51 với camera tốt hơn

Samsung chuẩn bị ra mắt loạt Galaxy Note 20 vào đầu tháng tới. Mới đây, thông tin rò rỉ Galaxy M51 đã xuất hiện. Chiếc..


Samsung chuẩn bị ra mắt loạt Galaxy Note 20 vào đầu tháng tới. Mới đây, thông tin rò rỉ Galaxy M51 đã xuất hiện. Chiếc điện thoại này có thiết kế tương tự như Galaxy A51 với phần camera đươc cải thiện đáng kể.

Rò rỉ Galaxy M51 với camera tốt hơn

Samsung gần đây dường như đang để các tính năng tốt hơn trên các điện thoại tầm trung của mình. Nó đem đến sự lựa chọn cho những người dùng không thể chi trả cho flagship smartphone đắt đỏ. Các điện thoại A-series gần đây là minh chứng cho kế hoạch đó. Galaxy A51 và Galaxy A71 đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng.  Rò rỉ Galaxy M51: “bản sao” của Galaxy A51 với camera tốt hơn Bên cạnh hai dòng flagship, Samsung cũng đang phát triển dòng Galaxy M. Gần đây nhất là thông tin Galaxy M51. Chiếc điện thoại này có thiết kế tương tự như Galaxy A51 đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên SamMobile đã tiết lộ Galaxy M51 sẽ có pin và thiết lập camera tốt hơn.

Thông số camera của Galaxy M51

Tin đồn trước đây cho biết, Galaxy M51 ngân sách sẽ có thiết lập bốn camera với cảm biến chính 64MP. Ngoài ra còn có camera siêu rộng 12MP tương tự như Galaxy A51. Hai cảm biến còn lại vẫn chưa được xác nhận. Đó có thể là camera macro 5MP chụp cận cảnh và một cảm biến 5MP. Galaxy M51 sẽ được hỗ trợ chụp Single Take lần đầu xuất hiện trên Galaxy S20.  Nó sử dụng máy ảnh và AI để chụp nhiều hình ảnh và video cùng một lúc và sau đó đề xuất bức ảnh đẹp nhất.
Samsung có thể trang bị chip Snapdragon 730 của Qualcomm với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó sẽ được trang bị tấm nền OLED trên màn hình. Như những chiếc Galaxy M khác, Galaxy M51 sẽ có pin khủng 7000 mAh cùng với sạc 15W. Galaxy M51 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay.
Trên đây là thông tin rò rỉ Galaxy M51 sắp ra mắt. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.Ro ri Galaxy M51: “ban sao” cua Galaxy A51 voi camera tot hon


Samsung chuan bi ra mat loat Galaxy Note 20 vao dau thang toi. Moi day, thong tin ro ri Galaxy M51 da xuat hien. Chiec..

Rò rỉ Galaxy M51: “bản sao” của Galaxy A51 với camera tốt hơn

Samsung chuẩn bị ra mắt loạt Galaxy Note 20 vào đầu tháng tới. Mới đây, thông tin rò rỉ Galaxy M51 đã xuất hiện. Chiếc..
Rò rỉ Galaxy M51: “bản sao” của Galaxy A51 với camera tốt hơn
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: