Các mẫu iPhone 12 sẽ không được tặng kèm tai nghe EarPods và củ sạc

Apple dự kiến sẽ phát hành thê hệ iPhone 12 vào cuối năm nay và mới đây, các nhà phân tích tại Ngân hàng Barclays của..


Apple dự kiến sẽ phát hành thê hệ iPhone 12 vào cuối năm nay và mới đây, các nhà phân tích tại Ngân hàng Barclays của Anh đã đưa ra những kỳ vọng của họ đối với các thiết bị này. Các mẫu iPhone 12 sẽ không được tặng kèm tai nghe EarPods và củ sạc

Nguồn ảnh: MacRumors


Theo nguồn tin mà MacRumors có được, các mẫu iPhone 12 sẽ không đi kèm với EarPods trong hộp đựng, điều này trùng khớp với dự đoán được chia sẻ bởi Ming-Chi Kuo vào tháng trước.


Cáp USB-C to Lightning (Nguồn ảnh: Apple)


Không những vậy, hộp đựng của iPhone 12 có thể cũng không được tặng kèm củ sạc mà chỉ có cáp USB-C to Lightning. Thông tin này hoàn toàn mâu thuẫn với các rò rỉ trước đó, khi từng có thông tin cho rằng dòng iPhone 12 sắp tới sẽ đi kèm củ sạc nhanh 20W.


Củ sạc 20W được cho rằng sẽ đi kèm dòng iPhone 12 (Nguồn ảnh: mysmartprice)


Được biết, việc cắt giảm của Apple có thể sẽ mang đến lợi ích không nhỏ cho môi trường, nhưng rõ ràng sẽ gây bất tiện cho người dùng. Hiện tại, củ sạc 5W sẽ được bán riêng với giá 19 USD (khoảng 400 nghìn đồng), trong khi củ sạc nhanh 18W đi kèm với các mẫu iPhone 11 Pro được bán với giá 29 USD (khoảng 600 nghìn đồng).


Ngoài ra, Barclays cũng dự đoán rằng việc sản xuất hàng loạt thế hệ iPhone 12 sẽ chậm hơn so với kế hoạch từ 4 đến 6 tuần. Tuy nhiên, Apple vẫn sẽ công bố các dòng sản phẩm mới vào tháng 9.


Các nhà phân tích cũng hy vọng bộ đôi iPhone 12 Pro sẽ có hệ thống 3 camera sau với máy quét LiDAR cao cấp hơn mang đến trải nghiệm thực tế ảo tăng cường tốt hơn cho người dùng.


Bạn nghĩ sao nếu các mẫu iPhone 12 không được tặng kèm tai nghe EarPods và củ sạc?


Nguồn: TGDĐ

Cac mau iPhone 12 se khong duoc tang kem tai nghe EarPods va cu sac


Apple du kien se phat hanh the he iPhone 12 vao cuoi nam nay va moi day, cac nha phan tich tai Ngan hang Barclays cua..


Apple du kien se phat hanh the he iPhone 12 vao cuoi nam nay va moi day, cac nha phan tich tai Ngan hang Barclays cua Anh da dua ra nhung ky vong cua ho doi voi cac thiet bi nay. Cac mau iPhone 12 se khong duoc tang kem tai nghe EarPods va cu sac

Nguon anh: MacRumors


Theo nguon tin ma MacRumors co duoc, cac mau iPhone 12 se khong di kem voi EarPods trong hop dung, dieu nay trung khop voi du doan duoc chia se boi Ming-Chi Kuo vao thang truoc.


Cap USB-C to Lightning (Nguon anh: Apple)


Khong nhung vay, hop dung cua iPhone 12 co the cung khong duoc tang kem cu sac ma chi co cap USB-C to Lightning. Thong tin nay hoan toan mau thuan voi cac ro ri truoc do, khi tung co thong tin cho rang dong iPhone 12 sap toi se di kem cu sac nhanh 20W.


Cu sac 20W duoc cho rang se di kem dong iPhone 12 (Nguon anh: mysmartprice)


Duoc biet, viec cat giam cua Apple co the se mang den loi ich khong nho cho moi truong, nhung ro rang se gay bat tien cho nguoi dung. Hien tai, cu sac 5W se duoc ban rieng voi gia 19 USD (khoang 400 nghin dong), trong khi cu sac nhanh 18W di kem voi cac mau iPhone 11 Pro duoc ban voi gia 29 USD (khoang 600 nghin dong).


Ngoai ra, Barclays cung du doan rang viec san xuat hang loat the he iPhone 12 se cham hon so voi ke hoach tu 4 den 6 tuan. Tuy nhien, Apple van se cong bo cac dong san pham moi vao thang 9.


Cac nha phan tich cung hy vong bo doi iPhone 12 Pro se co he thong 3 camera sau voi may quet LiDAR cao cap hon mang den trai nghiem thuc te ao tang cuong tot hon cho nguoi dung.


Ban nghi sao neu cac mau iPhone 12 khong duoc tang kem tai nghe EarPods va cu sac?


Nguon: TGDD


Các mẫu iPhone 12 sẽ không được tặng kèm tai nghe EarPods và củ sạc

Apple dự kiến sẽ phát hành thê hệ iPhone 12 vào cuối năm nay và mới đây, các nhà phân tích tại Ngân hàng Barclays của..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: