Anh em đạo diễn Russo hứa hẹn phần phim Avengers tiếp theo sẽ còn “khủng” hơn cả Infinity War và Endgame

Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame là 2 bom tấn lớn nhất của Marvel Studios ở thời điểm hiện tại, nhưng anh em Russo tin rằng họ thậm chí sẽ còn làm được nhiều hơn thế nữa trong các phase tiếp theo của MCU.


Vũ trụ điện ảnh Marvel đang trải qua giai đoạn chuyển mình lớn nhất sau hơn 10 năm hoạt động. Sự khép lại của Infinity Saga đã loại bỏ rất nhiều cái tên gạo cội ra khỏi “cuộc chơi”, trong đó phải kể đến 2 đầu tàu Captain America và Iron Man. Giờ đây, rất khó để nói trước MCU sẽ phát triển theo hướng nào trong phase tiếp theo, và những siêu anh hùng nào sẽ được lựa chọn để khỏa lấp khoảng trống mà các Avengers đời đầu để lại.


Tuy nhiên, có 1 điều chắc chắn là nếu như Marvel Studios vẫn bám theo concept vũ trụ điện ảnh đặc trưng của mình, họ sẽ còn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với những phần phim tương lai. Mới đây, anh em nhà Russo, bộ đôi đạo diễn đằng sau thành công của 2 phần phim Avengers mới nhất, thậm chí còn khẳng định rằng họ đã có những ý tưởng giúp tương lai của MCU thậm chí còn “khủng” hơn cả Infinity War và Endgame.


Anh em đạo diễn Russo hứa hẹn phần phim Avengers tiếp theo sẽ còn “khủng” hơn cả Infinity War và Endgame - Ảnh 1.

Anh em nhà Russo cho rằng phần phim Avengers tiếp theo có thể sẽ có quy mô lớn hơn cả Infinity War hay Endgame.


Anh em Russo đã tham gia 4 dự án của Marvel Studios và đều gặt hái được những thành công vang dội. Trong đó phải kể đến Avengers: Infinity War, và đặc biệt là bom tấn ăn khách nhất mọi thời đại, Avengers: Endgame. Đây được coi là hồi kết cho 6 viên đá vô cực trong MCU, vốn đã được Marvel xây dựng từ những ngày đầu tiên hơn 1 thập kỷ trước. Infinity War/Endgame cũng được coi là pha cross-over mạnh nhất vũ trụ này ở thời điểm hiện tại, khi gần như toàn bộ các siêu anh hùng trong 20 phần phim trước đó đều quy tụ về 1 mối để chống lại gã titan điên loạn Thanos.


Cái tài của bộ đôi Russo nằm ở chỗ họ có thể cân bằng được giữa hàng chục nhân vật khác nhau, để ai cũng có đất diễn và thời gian tỏa sáng trên màn ảnh lớn, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của kịch bản chung. Thật khó để tưởng tượng Marvel sẽ phải làm thế nào để vượt qua quy mô và tầm vóc quá lớn mà Endgame để lại. Tuy nhiên, anh em nhà đạo diễn này lại tỏ ra khá tự tin với những phần Avengers sắp tới: “Bộ phim Avengers tiếp theo sẽ là tác phẩm đỉnh nhất, vượt khỏi trí tưởng tượng của các bạn. Kịch bản luôn là điều khiến chúng tôi hào hứng nhất, và tham vọng trong các phase tiếp theo của MCU thậm chí còn lớn hơn cả Infinity Saga nữa kìa”.


Chia sẻ với Bro Bible, đạo diễn Joe Russo cho biết phần truyện Secret Wars hoàn toàn có thể đủ sức vượt qua cái bóng vĩ đại của Infinity War và Endgame: “Tôi đã đọc Secret Wars từ khi còn là 1 cậu nhóc 10, 11 tuổi và rất ấn tượng với ý tưởng toàn bộ các siêu anh hùng quy tụ lại với nhau. Đó là 1 trong những phần truyện lớn đầu tiên thực hiện điều đó - 1 kịch bản tuyệt vời đối với tôi. Và điều gì cũng có thể xảy ra khi bạn đưa những tính cách, những con người khác nhau vào chung 1 câu chuyện. Tôi cũng đặc biệt tâm đắc ý tưởng 2 phe phản diện - chính diện hợp tác với nhau. Tôi thích các nhân vật phản diện nhưng đóng vai trò người hùng trong câu chuyện riêng của họ. Họ (Marvel) đã làm tất cả mọi thứ chỉ để tạo ra Secret Wars. Để có thể tạo ra 1 tác phẩm tầm cỡ như Infinity War, chúng tôi chỉ biết nghĩ đến Secret Wars, với quy mô thậm chí còn lớn hơn nữa”.


Anh em đạo diễn Russo hứa hẹn phần phim Avengers tiếp theo sẽ còn “khủng” hơn cả Infinity War và Endgame - Ảnh 2.

Anh em Russo cho rằng Secret Wars là ý tưởng kịch bản có thể giúp MCU vượt qua cái bóng quá lớn của Endgame.


Nếu như bạn chưa biết, Secret Wars là phần truyện quy tụ cả Avengers lẫn X-Men cũng như nhiều siêu anh hùng, nhân vật phản diện khác. Họ được đưa đến Battleworld nhờ thực thể vũ trụ có tên The Beyonder sau khi hắn chứng kiến sức mạnh mà họ thể hiện khi ở Trái Đất. Tại đây, hắn buộc họ phải chiến đấu lẫn nhau với lời hứa hẹn: “Ta là đấng bề trên! Hãy tiêu diệt kẻ địch, và các ngươi sẽ có bất cứ thứ gì các ngươi muốn! Chẳng có ước vọng nào mà ta không thể thực hiện được cả”.


Hiện tại, MCU đang phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, và dự kiến sẽ chính thức bước vào phase 4 vào ngày 6/11 tới đây với Black Widow. Anh em Russo cũng đang rất bận rộn với các dự án riêng của mình và gần như chắc chắn sẽ không tham gia bất kì phần phim nào trong phase 4 của MCU. Tuy nhiên, với những thành công mà họ đã đóng góp cho Marvel Studios thông qua Captain America: Civil War hay 2 phần Avengers mới nhất, không có gì bất ngờ khi bộ đôi này sẽ trở lại trong thời gian tới để tiếp tục tạo ra loạt bom tấn có sức công phá thậm chí còn khủng khiếp hơn cả Infinity War hay Endgame.


Theo Cinemablend


Lấy linkAnh em dao dien Russo hua hen phan phim Avengers tiep theo se con “khung” hon ca Infinity War va Endgame


Avengers: Infinity War va Avengers: Endgame la 2 bom tan lon nhat cua Marvel Studios o thoi diem hien tai, nhung anh em Russo tin rang ho tham chi se con lam duoc nhieu hon the nua trong cac phase tiep theo cua MCU.

Anh em đạo diễn Russo hứa hẹn phần phim Avengers tiếp theo sẽ còn “khủng” hơn cả Infinity War và Endgame

Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame là 2 bom tấn lớn nhất của Marvel Studios ở thời điểm hiện tại, nhưng anh em Russo tin rằng họ thậm chí sẽ còn làm được nhiều hơn thế nữa trong các phase tiếp theo của MCU.
Anh em đạo diễn Russo hứa hẹn phần phim Avengers tiếp theo sẽ còn “khủng” hơn cả Infinity War và Endgame
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: