Điểm tin HOT 19/7: Galaxy Note 10 vs Note 20, ngày ra mắt Galaxy M31s

24h công nghệ có gì HOT 19/7 với những thông tin đáng chú ý như: Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 10 đặt cạnh Galaxy Note..


Điểm tin HOT 19/7: Galaxy Note 10 vs Note 20, ngày ra mắt Galaxy M31s24h công nghệ có gì HOT 19/7 với những thông tin đáng chú ý như: Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 10 đặt cạnh Galaxy Note 20, phải chăng là sự thụt lùi trong thiết kế? Galaxy M31s với pin 6.000 mAh, 4 camera 64MP mặt sau ấn định ngày ra mắt chính thức.

1. Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 10 đặt cạnh Galaxy Note 20

Càng gần tới ngày ra mắt (5/8), Galaxy Note 20 càng xuất hiện nhiều thông tin, hình ảnh hơn. Mới đây, leaker quen thuộc Ice Universe đã đăng tải hình ảnh Galaxy Note 10 đặt bên cạnh Galaxy Note 20, cùng xem flagship nào đẹp hơn nhé.


Xem tiếp: Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 10 đặt cạnh Galaxy Note 20, phải chăng là sự thụt lùi trong thiết kế?


2. Galaxy M31s ấn định ngày ra mắt

Các nguồn tin tại Ấn Độ cho biết, Galaxy M31s sẽ được bán tại Ấn Độ vào cuối tháng này, tuy nhiên, báo cáo hôm nay đã phủ nhận điều đó.


Xem tiếp: Galaxy M31s với pin 6.000 mAh, 4 camera 64MP mặt sau ấn định ngày ra mắt chính thức


3. Xiaomi Mi MIX 2020 bất ngờ lộ nhiều hình ảnh

Trên các cửa hàng bán lẻ trực tuyến phổ biến tại Trung Quốc, bao gồm cả Aliexpress (đã bị gỡ), những hình ảnh chất lượng cao của Xiaomi Mi MIX 2020 đã được đăng tải. Các bức ảnh cho thấy 1 thiết kế hết sức thú vị, độc đáo chưa từng thấy trên những smartphone đã tung ra thị trường.


Xem tiếp: Xiaomi Mi MIX 2020 bất ngờ lộ nhiều hình ảnh với thiết kế hết sức thú vị, độc đáo chưa từng thấy


4. Trên tay màn hình ASUS ZenScreen Go

ASUS không chỉ thành công khi phát triển laptop, điện thoại mà hãng còn ghi dấu ấn ở một số lĩnh vực khác. Hôm nay, mình sẽ gửi đến các bạn một sản phẩm mới mang tên ASUS ZenScreen Go (MB16AHP) - màn hình rời cho phép bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng.


Xem tiếp: Trên tay màn hình ASUS ZenScreen Go: Mang theo dễ dàng, đồng hành cùng bạn đi bất cứ nơi đâu


5. Cách kích hoạt tính năng bảo mật khuôn mặt trên Facebook Messenger

Các bạn dùng Facebook Messenger trên iPhone giờ đây đã được cập nhật thêm phương thức bảo mật mới, đó là mở khóa bằng khuôn mặt Face ID và quét vân tay Touch ID. Tính năng bảo mật sinh trắc học này sẽ đảm bảo quyền riêng tư của bạn ở mức cao nhất.


Xem tiếp: Cách kích hoạt tính năng bảo mật khuôn mặt trên Facebook Messenger


6. Việt Nam lọt top 6 quốc gia đầu tiên làm chủ công nghệ 5G

Công nghệ mạng 5G được xem là chìa khóa đưa thế giới bước vào thời kỳ mới, của tự động hóa, của trí tuệ nhân tạo, của công nghệ máy học,... Và cuộc đua 5G đang diễn ra ráo riết, giữa các tập đoàn viễn thông hay sản xuất điện thoại lớn, thậm chí là giữa các quốc gia.


Xem tiếp: Việt Nam lọt top 6 quốc gia đầu tiên làm chủ công nghệ 5G, đây là những thử thách tiếp theo khi thương mại hoá công nghệ này


Không biết bạn có bỏ lỡ tin - bài nào phía trên, và thấy thông tin nào hấp dẫn nhất?Biên tập bởi Tech FunnyDiem tin HOT 19/7: Galaxy Note 10 vs Note 20, ngay ra mat Galaxy M31s


24h cong nghe co gi HOT 19/7 voi nhung thong tin dang chu y nhu: Xuat hien hinh anh Galaxy Note 10 dat canh Galaxy Note..

Điểm tin HOT 19/7: Galaxy Note 10 vs Note 20, ngày ra mắt Galaxy M31s

24h công nghệ có gì HOT 19/7 với những thông tin đáng chú ý như: Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 10 đặt cạnh Galaxy Note..
Điểm tin HOT 19/7: Galaxy Note 10 vs Note 20, ngày ra mắt Galaxy M31s
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: