Phân tích giá iPhone 2020, Apple sẽ có nhiều điều chỉnh mới

iPhone 12Cũng đã gần sát ngày ra mắt iPhone mới, cứ tạm gọi thế hệ tiếp theo là iPhone 12 series. Vậy với tin đồn..


Phân tích giá iPhone 2020, Apple sẽ có nhiều điều chỉnh mới iPhone 12Cũng đã gần sát ngày ra mắt iPhone mới, cứ tạm gọi thế hệ tiếp theo là iPhone 12 series. Vậy với tin đồn iPhone 12 sẽ đắt hơn iPhone 11, chúng ta cùng đoán xem phổ giá của iPhone có thay đổi hay không nhé!

Liệu iPhone SE 2020 có thật sự là iPhone giá rẻ hay sẽ có dòng rẻ hơn, iPhone 12 giá cao hơn iPhone 11 sẽ giúp khoảng giá iPhone ‘tầm trung’ có chuyển biến. Hãy cùng mình phân tích dưới đây. 


iPhone SE 2020 có thật sự đánh vào phân khúc giá rẻ

Bộ 3 iPhone giá rẻ của hiện tại

Sau những xôn xao về việc Apple đang làm việc với các iPhone giá dưới 300 USD vừa qua. Người dùng vẫn đặt câu hỏi rằng liệu iPhone SE 2020 có thật sự là mẫu iPhone giá rẻ nhất chưa hay sẽ có những chiếc iPhone thậm chí còn rẻ hơn.


Vừa ra mắt vào tháng 4/2020, có lẽ cuối năm nay, vẫn chưa phải lúc để điều chỉnh giá cho iPhone SE 2020. Do đó, rất có thể một dòng iPhone giá rẻ mới sẽ được ra mắt nhằm thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhất là khi iPhone SE 2020 vẫn rất thành công với doanh số 12 triệu máy khi chưa tròn 3 tháng ra mắt. 


Điều này sẽ giúp Apple có thể tiếp cận nhiều hơn những đối tượng người dùng mới, vốn hoàn toàn thuộc về Android trước đó với một mức giá ‘sốc’ - dưới 300 USD. Để hình dung chiếc iPhone giá rẻ mới có gì bạn có thể tham khảo tại đây. 


Khoảng trống còn lại sau khi iPhone 12 nâng giá lên

Các chiếc iPhone 11 cũ sẽ được giảm giá

Ngoại trừ phân khúc bên dưới iPhone SE 2020 thì khoảng giá từ 400 USD đến 700 USD sẽ thường là khu vực cho các flagship cũ năm ngoái. Nhưng với việc hiện đang có cả iPhone XR và iPhone 11 cùng xuất hiện, có vẽ năm nay chúng ta sẽ chia tay iPhone XR, nhường đất cho iPhone 11 trở thành ngôi sao trong phân khúc cận cao cấp này.


Tầm giá này còn có rất nhiều các chiếc iPhone với tuổi đời 1, 2 năm vẫn còn rất mạnh mẽ và thu hút, việc này sẽ khó cho Apple khi phải chọn ngừng bán dòng sản phẩm nào và giữ lại dòng sản phẩm nào.


Theo các thông tin mới nhất thì iPhone 12 sẽ có giá cao hơn iPhone 11 và việc này sẽ đặt ra câu hỏi, iPhone 12 sẽ có gì để kết thừa được những thành tích của hai thế hệ iPhone XR và iPhone 11 đã làm được. Bạn có thể tham khảo lại những kỳ vọng về iPhone 12 tại đây. 


Vẫn chưa có những thông tin xác thực liệu Apple sẽ ‘dàn xếp’ các dòng sản phẩm thế nào cho ‘đẹp đội hình’ nhất, mang lại nhiều doanh thu nhất. 


Bạn thuộc team chờ iPhone giá rẻ mới hay các sản phẩm năm trước giảm giá? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé


Xem thêm: Đã có hơn 12 triệu chiếc iPhone SE 2020 được bán ra, người dùng vẫn còn ‘nặng tình’ với thiết kế 6 năm tuổiBiên tập bởi Hồ Nguyễn Anh PhongPhan tich gia iPhone 2020, Apple se co nhieu dieu chinh moi


iPhone 12Cung da gan sat ngay ra mat iPhone moi, cu tam goi the he tiep theo la iPhone 12 series. Vay voi tin don..

Phân tích giá iPhone 2020, Apple sẽ có nhiều điều chỉnh mới

iPhone 12Cũng đã gần sát ngày ra mắt iPhone mới, cứ tạm gọi thế hệ tiếp theo là iPhone 12 series. Vậy với tin đồn..
Phân tích giá iPhone 2020, Apple sẽ có nhiều điều chỉnh mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: