Synnex FPT được chọn phân phối thiết bị truyền hình hội nghị của Logitech ở Việt Nam

Hiện nay, thiết bị hội nghị đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bối cảnh làm việc hỗn hợp. Người dùng nói chung đã và đang dần thích nghi với cách thức làm việc linh hoạt khi kết hợp online và offline ở bất cứ thời gian nào và trong mọi hoàn cảnh.


Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị hội nghị trực tuyến tốt nhất, sản phẩm do Logitech cung cấp không những có chất lượng ổn định, thiết kế đẹp mắt mà còn được hầu hết khách hàng ưa chuộng, tin dùng. Ngày 31/5, Synnex FPT vinh dự trở thành nhà phân phối trực tiếp các thiết bị hội nghị truyền hình từ thương hiệu Logitech tại Việt Nam.


Tại buổi lễ, ông Bryan Lee - Giám đốc mảng Video Collaboration của Logitech khu vực South East Asia nhận định: "Hội nghị truyền hình ngày nay đã trở thành động lực chính thúc đẩy năng suất của nhiều doanh nghiệp hiện đại trong bối cảnh xu hướng làm việc kết hợp đã tạo nên sự chuyển dịch ổn định từ các cuộc họp trực tiếp sang các cuộc họp trực tuyến. Chính vì sự dịch chuyển này, các doanh nghiệp cần đảm bảo công ty sở hữu hệ thống công nghệ phù hợp để duy trì hợp tác và giao tiếp hiệu quả. Các giải pháp hội nghị truyền hình của Logitech hứa hẹn sẽ sở hữu các thiết lập vượt trội dành cho các phòng hội nghị nhỏ, vừa và lớn để giải quyết các vấn đề hiện hữu về không gian làm việc kết hợp đang trên đà phát triển. Đối với các công ty tại Việt Nam đang trong giai đoạn bắt đầu dịch chuyển sang làm việc kết hợp, Logitech và Synnex FPT có thể hỗ trợ doanh nghiệp phân tích thấu đáo về cách cơ sở hạ tầng, công cụ, phần mềm, dịch vụ và môi trường vật chất vận hành cùng nhau".


Synnex FPT được chọn phân phối thiết bị truyền hình hội nghị của Logitech ở Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Synnex FPT (phải) và Logitech tại buổi lễ công bố


Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ông Phạm Mạnh Hưng, giám đốc phụ trách đối tác của Synnex FPT khẳng định thêm: "Video conference là một bước phát triển đột phá, là sự kết hợp của công nghệ thông tin bao gồm thiết bị và giải pháp hợp lý cho phép người dùng tham dự sự kiện tại nhiều địa điểm, thậm chí từ nhiều quốc gia khác nhau. Tiết kiệm chi phí, thời gian, tăng cường hiệu suất công việc, xóa bỏ rào cản địa lý đồng thời nâng cao sự hợp tác giữa các đối tác thông qua các hoạt động trực tuyến như hiện nay. Là một đơn vị chuyên nghiệp, Synnex FPT cam kết mở rộng độ phủ sản phẩm và thương hiệu Logitech thông qua các giải pháp toàn diện đồng thời gia tăng trải nghiệm khách hàng thông qua các sản phẩm thiết bị hội nghị".


Về Synnex FPT


Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong ngành phân phối tại thị trường trong nước, Synnex FPT đã góp phần đưa hàng triệu sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam. Hệ thống kênh hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán, chính sách hỗ trợ bán hàng tối ưu và giải pháp quản trị số hoá toàn diện của Synnex FPT là những yếu tố đảm bảo cho một chuỗi cung ứng hàng hoá hoàn hảo.


Về Logitech


Logitech giúp mọi người theo đuổi đam mê nhờ thiết kế những trải nghiệm mà mọi người có thể sáng tạo và tận hưởng nhiều hơn nữa. Logitech thiết kế và tạo ra những sản phẩm mang mọi người tới gần nhau hơn qua điện toán, gaming, video, streaming, sáng tạo nghệ thuật, và trải nghiệm âm nhạc. Những thương hiệu của Logitech gồm có Logitech, Logitech G, ASTRO Gaming, Streamlabs, Blue Microphones, Ultimate Ears and Jaybird. Thành lập vào năm 1981, và có trụ sở tại Lausanne, Thụy Sỹ, Tập đoàn Logitech International là một công ty công của nhà nước Thụy Sỹ, được lên sàn SIX Swiss Exchange (LOGN) và sàn Nasdaq Global Select Market (LOGI). Tìm thêm nhiều thông tin về Logitech và những sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Video Collaboration tại blog của công ty hoặc địa chị @LogitechVC trên mạng xã hội.


https://genk.vn/synnex-fpt-duoc-chon-phan-phoi-thiet-bi-truyen-hinh-hoi-nghi-cua-logitech-o-viet-nam-20220601144201443.chn Lấy linkSynnex FPT duoc chon phan phoi thiet bi truyen hinh hoi nghi cua Logitech o Viet Nam


Hien nay, thiet bi hoi nghi da tro thanh mot trong nhung san pham khong the thieu trong boi canh lam viec hon hop. Nguoi dung noi chung da va dang dan thich nghi voi cach thuc lam viec linh hoat khi ket hop online va offline o bat cu thoi gian nao va trong moi hoan canh.

Synnex FPT được chọn phân phối thiết bị truyền hình hội nghị của Logitech ở Việt Nam

Hiện nay, thiết bị hội nghị đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bối cảnh làm việc hỗn hợp. Người dùng nói chung đã và đang dần thích nghi với cách thức làm việc linh hoạt khi kết hợp online và offline ở bất cứ thời gian nào và trong mọi hoàn cảnh.
Synnex FPT được chọn phân phối thiết bị truyền hình hội nghị của Logitech ở Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: