Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo

Chỉ với những mảnh giấy vẽ bình thường, cùng một chút đầu óc về nghệ thuật sắp đặt, anh chàng này đã tái tạo thành công rất nhiều nhân vật, cảnh phim đình đám thế giới theo cách chẳng ai ngờ đến.


Nghệ thuật là sự sáng tạo không giới hạn, là khả năng kỳ diệu của con người giúp tạo ra những tuyệt tác đỉnh cao nhất với những vật dụng đơn giản nhất. Nếu là một người yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là ở mảng vẽ minh họa, kiến trúc và nhiếp ảnh, có lẽ bạn đã từng nghe đến cái tên paperboyo. Anh là một họa sẽ trẻ tài năng chuyên tạo hình các nhân vật đình đám của nền văn hóa đại chúng thế giới từ những mẩu giấy bình thường, không có gì đặc biệt.


Là một người thích đi đây đi đó, paperboyo coi việc cắt ghép giấy như một thú vui giải trí, giết thời gian trong những chuyến phiêu lưu của mình. Dần dần, nó trở thành một niềm đam mê lớn, là một phương pháp giúp anh kích thích khả năng tư duy về bố cục và tạo ra những tác phẩm độc đáo kết hợp giữa minh họa và nhiếp ảnh. Không chỉ đơn giản là phác thảo nhân vật trên giấy rồi cắt ra là xong, paperboyo còn khéo léo lồng ghép với cảnh vật bên ngoài, với những vật dụng đời thường một cách cực kì sáng tạo.


Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, paperboyo đã phải cách ly tại nhà trong nhiều ngày qua và không thể thoải mái du lịch để thực hiện các dự án sáng tạo của mình. Tuy nhiên, không vì vậy mà anh bỏ cuộc. Bằng cách tận dụng những đồ vật ngay trong nhà, anh đã liên tục cho ra mắt loạt tác phẩm khiến ai xem xong cũng phải mỉm cười thán phục.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 1.

Thay vì chặn "kẹo đồng", Neo giờ đây lại chặn "kẹo ngọt" cho nó an toàn, nhỡ may thất bại chắc cũng không nguy hiểm gì đến tính mạng.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 2.

Râu, tóc của thuyền trưởng Jack Sparrow bao giờ cũng rườm rà một cách ấn tượng, nhưng thế này mà ngã xuống biển thì hỏng hết cả "tóc" là cái chắc.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 3.

"Indiana Jones và phần trăm pin cuối cùng" - phần ngoại truyện của "Indiana Jones và Cuộc Thập tự chinh cuối cùng" chăng?


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 4.

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hãy để James Bond giúp bạn lau dọn nhà cửa cho sạch sẽ. Đừng lo, xịt kính hay bắn súng thì anh vẫn đều thông thạo cả, chắc chắn bắn không trượt phát nào.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 5.

Khi Tony Montana đích thân vào bếp làm bánh.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 6.

Frodo và hàng loạt "chiếc nhẫn" khác nhau, nhưng cái nào mới là The One Ring thì không biết.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 7.

Chiếc kẹo Baby Yoda - ngọt ngào và đáng yêu như chính bé Yoda trong The Mandalorian vậy.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 8.

The Shawshank Redemption và câu chuyện về việc khủng hoảng giấy vệ sinh giữa mùa đại dịch.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 9.

Đang chuẩn bị bữa tối thì bị lũ Velociraptor phá đám.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 10.

Iron Man dám đấu tay đôi với Thanos bá đạo là thế, nhưng gặp nước là sợ phải né ngay, lỡ dính 1 phát là ướt hết cả "giáp giấy".


Chỉ với những đồ dùng quen thuộc trong nhà thôi mà paperboyo đã tạo ra được hàng loạt tác phẩm đỉnh cao như vậy là đủ hiểu trước đây, khi còn được tự do đi du lịch, khả năng sáng tạo của anh chàng này còn "khủng" đến mức độ nào. Bạn cứ xem tiếp bộ tranh dưới đây là sẽ rõ ngay thôi.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 11.

Thắng cảnh thế giới thì cũng chỉ là cái lưới bóng chuyền dưới con mắt của người nghệ sĩ mà thôi.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 12.

Đã là nhạc công thì dù ở đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng có thể tạo ra những bản nhạc ngây ngất lòng người.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 13.

Hãy chăm chỉ tập thể dục thể thao nâng cao sức đề kháng để phòng chống dịch bệnh.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 14.

Không có gì đặc biệt lắm, chỉ là một ngày làm việc bình thường của Spider-Man mà thôi.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 15.

Có lẽ số lượng bóng bay thế này là chưa đủ để giúp ngôi nhà kia vi vu trên trời cao như trong UP.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 16.

Thỉnh thoảng Aquaman vẫn lên mặt đất để thị sát tình hình.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 17.

Chiếc khiên Vibranium của Captain America giờ còn được trang bị thêm cả lớp gai siêu khủng nữa.


Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo - Ảnh 18.

Drogo lại đi đốt làng đốt xóm bừa bãi đấy à?


Bạn có thể theo dõi anh chàng nghệ sĩ tại năng paperboyo tại .


Theo BoredPanda


Lấy linkChi can cat ghep vai manh giay don gian, anh nghe si ho bien ra hang loat nhan vat trong cac bom tan the gioi theo cach cuc sang tao


Chi voi nhung manh giay ve binh thuong, cung mot chut dau oc ve nghe thuat sap dat, anh chang nay da tai tao thanh cong rat nhieu nhan vat, canh phim dinh dam the gioi theo cach chang ai ngo den.

Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo

Chỉ với những mảnh giấy vẽ bình thường, cùng một chút đầu óc về nghệ thuật sắp đặt, anh chàng này đã tái tạo thành công rất nhiều nhân vật, cảnh phim đình đám thế giới theo cách chẳng ai ngờ đến.
Chỉ cần cắt ghép vài mảnh giấy đơn giản, anh nghệ sĩ hô biến ra hàng loạt nhân vật trong các bom tấn thế giới theo cách cực sáng tạo
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: