Đây là The Internation lần thứ 11, và cũng là lần thứ hai giải được tổ chức trên đất Châu Á.


Tháng Mười này, giải DotA 2 danh giá The International sẽ được tổ chức tại Singapore. Đây sẽ là lần đầu tiên giải đấu thường niên được tổ chức tại Đông Nam Á, sau khi đã rong ruổi từ Mỹ tới Canada, Trung Quốc, Đức và Romania.


Valve công bố tin vui cho cộng đồng game thủ Đông Nam Á thông qua một . Tuy nhiên, bài đăng chỉ công bố những thông tin cơ bản nhất có thể, là khung thời gian và địa điểm tổ chức.


Valve công bố kỳ TI lần này sẽ được tổ chức tại Singapore.


Cứ mỗi kỳ The International (TI) diễn ra, cộng đồng lại rỉ tai nhau những con số tiền thưởng khổng lồ. Ba kỳ TI gần nhất, diễn ra vào các năm 2018, 2019 và 2022 chứng kiến số tiền ngày một tăng; lần lượt ta có 25,5 triệu USD, 34,3 triệu USD và 40 triệu USD. Khi những game thủ giơ cao chiếc khiên Aegis đều lập tức trở thành triệu phú, tiền bạc và cả danh vọng sẽ càng thúc đẩy các đội tuyển nỗ lực hết mình.


Những thông tin liên quan tới giải đấu danh giá sẽ sớm được Valve công bố. Ngay từ lúc này, các team đã rục rịch chuẩn bị cho vòng loại TI, và những game thủ đắm đuối tựa game MOBA huyền thoại đã đang sẵn sàng “quyên góp” cho tổng giải thưởng ngày một lớn. Đây cũng là lý do tại sao tổng giải thưởng của TI lại lớn đến vậy.


Chắc chắn năm nay sẽ có sự khác biệt, khi game thủ Đông Nam Á - những người vốn rất đam mê thể thao điện tử - sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến các đội tuyển so tài trên sân khấu lớn.


Lấy linkThe International - giai DotA 2 danh gia se lan dau tien duoc to chuc tai Dong Nam A


Day la The Internation lan thu 11, va cung la lan thu hai giai duoc to chuc tren dat Chau A.

The International - giải DotA 2 danh giá sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Đông Nam Á

Đây là The Internation lần thứ 11, và cũng là lần thứ hai giải được tổ chức trên đất Châu Á.
The International - giải DotA 2 danh giá sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Đông Nam Á
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: