On Meeting của FPT Telecom là giải pháp họp trực tuyến tối ưu cho thị trường Việt Nam

Đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng hình ảnh và âm thanh, giải pháp trực tuyến OnMeeting của FPT Telecom là giải pháp hàng đầu hiện nay cho các cuộc họp, làm việc, hay gặp mặt từ xa.


Theo dòng phát triển của công nghệ đi kèm với diễn biến ngày một phức tạp của dịch bệnh COVID-19, người dân đã quen với nhịp sống trong trạng thái "bình thường mới", trong đó các hoạt động kết nối trực tuyến bắt đầu lên ngôi, trở thành hình thức chủ đạo trong giao tiếp, làm việc hay học tập. Cũng từ đó, giải pháp phòng họp hội nghị trực tuyến (video conference) trở thành phương thức giao tiếp, chia sẻ thiết yếu giữa người với người, mọi lúc mọi nơi. Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập làm việc, đặc biệt trong thời điểm giãn cách, hạn chế di chuyển, những phần mềm trực tuyến còn được sử dụng để "gặp gỡ" người thân, bạn bè.


Một trong những phần mềm nổi bật là giải pháp họp trực tuyến thông minh OnMeeting do FPT Telecom phát triển, với hai thành phần chính gồm: thiết bị OnMeeting OMT-10 và phần mềm họp trực tuyến OnMeeting.


On Meeting của FPT Telecom là giải pháp họp trực tuyến tối ưu cho thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Giải pháp trực tuyến OnMeeting bao gồm thiết bị OnMeeting OMT-10 và phần mềm họp trực tuyến OnMeeting.


Giải pháp OnMeeting của FPT Telecom chính thức ra mắt vào tháng 3/2021 với các tính năng tương tác trực tuyến cần thiết như: trình chiếu và chia sẻ tài liệu, chia sẻ màn hình, ghi hình, quản lý, chat, bảng trắng, mời họp qua QR Code, tính năng bảo mật qua mã OTP. Đặc biệt, bắt đầu từ tháng 02/2022 người dùng có thể trải nghiệm tất cả những tính năng vượt trội này của OnMeeting hoàn toàn miễn phí trong 40 phút…Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất, đồng thời khắc phục những điểm hạn chế của các phần mềm hiện có trên thị trường, giải pháp OnMeeting còn cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến với số lượng lên tới 1.000 điểm cầu đồng thời trong một phòng.


Thiết bị phần cứng OnMeeting OMT-10 mà FPT Telecom cung cấp sở hữu nhiều tính năng ấn tượng như: Tự động chuyển khung hình chuyển sang hình ảnh người nói bằng thuật toán nhận diện khuôn mặt và vùng âm phát; camera góc rộng 122 độ,..Đặc biệt là khả năng giao tiếp không dây, cho phép 4 thiết bị cùng chia sẻ trên một màn hình hiển thị. Giải pháp OnMeeting có độ bảo mật cao, được đảm bảo bằng tính năng mã hoá trước truyền dẫn, xác thực người dùng và mật khẩu phòng. Với hệ thống bảo mật đa lớp này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, không phải lo ngại các vấn đề mất an ninh khi họp trực tuyến như: bị lộ nội dung cuộc họp, hay có người lạ xâm nhập phòng họp, như một số giải pháp nước ngoài đã gặp phải.


Chính bởi những ưu điểm vượt trội, giải pháp OnMeeting đã được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt kể đến buổi đấu giá từ thiện mang tên "Từ trái tim đến trái tim - Từ thời trang đến hơi thở" gây quỹ thiện nguyện diễn ra tối 28-8 có sự tham gia của các nhà thiết kế, người mẫu, nghệ sĩ hàng đầu được tổ chức trên nền tảng trực tuyến OnMeeting và livestream trên hệ thống Fanpage Vietnam International Fashion Week. Tiếp theo là series chương trình truyền hình thực tế online về thời trang và làm đẹp TikTok FashUP 2021 do TikTok tổ chức cùng với Multimedia JSC trên nền tảng online OnMeeting với hơn 300 nghìn lượt xem.


On Meeting của FPT Telecom là giải pháp họp trực tuyến tối ưu cho thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Chương trình đấu giá được tổ chức trên nền tảng trực tuyến OnMeeting và livestream trên hệ thống Fanpage Vietnam International Fashion Week


Trong thời gian sắp tới, OnMeeting sẽ có nhưng cải tiến rất lớn với những tính năng phục vụ chuyên cho người VIệt bao gồm: Quản lý lịch họp, Mật khẩu phòng họp, OTP cho phòng họp, QR Code cho cuộc họp, ... để đồng hành cùng các doanh nghiệp hồi phục sau dịch bệnh và các ưu đãi dành riêng cho khối Giáo dục với các chương trình và chính sách hấp dẫn sẽ được bật mí sau Tết Nguyên Đán.


Với những tín hiệu đón nhận tích cực này, giải pháp trực tuyến OnMeeting đang dần vươn lên để cạnh tranh với các ông lớn quốc tế ngay tại thị trường Việt Nam và tạo đà cho các đơn vị công nghệ trong nước tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực, sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về công nghệ.


https://genk.vn/on-meeting-cua-fpt-telecom-la-giai-phap-hop-truc-tuyen-toi-uu-cho-thi-truong-viet-nam-20220127171000017.chn Lấy linkOn Meeting cua FPT Telecom la giai phap hop truc tuyen toi uu cho thi truong Viet Nam


Dap ung nhung tieu chuan cao nhat ve chat luong hinh anh va am thanh, giai phap truc tuyen OnMeeting cua FPT Telecom la giai phap hang dau hien nay cho cac cuoc hop, lam viec, hay gap mat tu xa.

On Meeting của FPT Telecom là giải pháp họp trực tuyến tối ưu cho thị trường Việt Nam

Đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng hình ảnh và âm thanh, giải pháp trực tuyến OnMeeting của FPT Telecom là giải pháp hàng đầu hiện nay cho các cuộc họp, làm việc, hay gặp mặt từ xa.
On Meeting của FPT Telecom là giải pháp họp trực tuyến tối ưu cho thị trường Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: