Mời anh em ngắm 4 mẫu balo made in Việt Nam phong cách tối giản, giá vừa túi tiền và đựng được cả laptop lẫn máy ảnh, đồ dùng.


Balo Camelia Global Backpack - 450k


Mẫu balo này có ưu điểm là giá vừa phải, kích thước khá nhỏ gọn, đủ chỗ chứa laptop cỡ 14 - 15 inch và một chiếc máy ảnh DSLR kèm lens cỡ vừa. Bên trong và dưới đáy balo có đệm bông khá dày dặn, khả năng chống sốc khá ổn. Lớp vải bên ngoài dùng chất liệu Canvas chống thấm nước hoàn toàn cùng khóa kéo có nắp che nên anh em yên tâm đồ đạc bên trong được đảm bảo an toàn ngay cả khi đi dưới trời mưa.Bên ngoài balo Global Backpack có 3 ngăn chứa, một cỡ vừa ở mặt trước và 2 túi nhỏ 2 bên. Bên trong có 1 ngăn lưới cỡ vừa trên nắp, 2 ngăn nhỏ không khóa kéo nữa, tổng thể chứa được khá nhiều đồ dùng.


Mua balo Camelia Global backpack

Balo DIM Explorer Backpack - 490k


Một option khác cho anh em thích sự tối giản, gọn gàng đến từ DIM. Mẫu balo này cũng sử dụng chất liệu canvas chống nước, sức chứa lớn với ngăn chính rộng rãi, để máy ảnh, đồ dùng thoải mái, ngăn phụ đựng vừa laptop cỡ 14 - 15 inch và có đủ lớp lót bông xung quanh và dưới đáy. Bên trong còn có thêm 1 ngăn phụ có khóa kéo và 2 ngăn phụ nhỏ.Chưa hết, bên ngoài balo có thêm tận 5 ngăn nhỏ nữa, 2 ngăn có nắp đậy, 2 ngăn 2 bên và 1 ngăn đựng ví, điện thoại an toàn ở mặt lưng.


Mua balo DIM Explorer backpack

Balo Reckless Valley Backpack- 530k


Một sản phẩm khác được nhiều bạn trẻ Việt ưa chuộng là balo Valley từ Reckless. Loại này dành cho bạn nào thích nổi bật một chút khi tông màu chính vẫn là đen nhưng có thêm các chi tiết vàng nổi bật trông khá hay ho.Sản phẩm sử dụng chất liệu 1200D Polyester và 420D Nylon Pack Cloth phủ PU chống nước hoàn toàn, thiết kế nhiều ngăn lớn nhỏ, đựng vừa cả laptop lẫn máy ảnh cỡ nhỡ. Các ngăn phụ được phân chia hợp lý, rõ ràng cho nhiều kiểu đồ dùng khác nhau và có lớp lót bông để chống sốc tốt.


Mua balo Reckless Valley backpack

Balo Jamlos Buddy - 620k


Mẫu balo này thiết kế kiểu cách, lạ mắt hơn dù vẫn dùng tông màu đơn giản. Thiết kế bè ngang ở dưới và gọn lại trên nắp khi đeo lên lưng trông bớt "tù", đeo đi làm, đi học hay đựng đồ khi đi du lịch đều đẹp.Tất nhiên, chất liệu vải vẫn đủ cao cấp, đảm bảo chống nước và có lớp đệm bông chống sốc. Bên trong là 1 ngăn chính rộng rãi, 1 ngăn đựng laptop tới 15.6 inch và 2 ngăn phụ nhỏ. Bên ngoài là 1 ngăn phụ lớn có nắp che phía trước và 2 ngăn nhỏ 2 bên để đựng bình nước, đồ dùng nhỏ.


Mua balo Jamlos
Lấy linkGoi y 4 mau balo made in Viet Nam gia tu 450k cho anh em thich "mang ca the gioi" di khap noi


Moi anh em ngam 4 mau balo made in Viet Nam phong cach toi gian, gia vua tui tien va dung duoc ca laptop lan may anh, do dung.

Gợi ý 4 mẫu balo made in Việt Nam giá từ 450k cho anh em thích "mang cả thế giới" đi khắp nơi

Mời anh em ngắm 4 mẫu balo made in Việt Nam phong cách tối giản, giá vừa túi tiền và đựng được cả laptop lẫn máy ảnh, đồ dùng.
Gợi ý 4 mẫu balo made in Việt Nam giá từ 450k cho anh em thích mang cả thế giới đi khắp nơi
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: