Đi tìm chiến binh Rồng tái sinh để chống lại Chúa tể Bóng tối trong trailer The Wheel of Time, series fantasy đầy hứa hẹn mới của Amazon

Bên cạnh bom tấn truyền hình The Lord of the Rings, The Wheel of Time cũng là một tác phẩm fantasy đáng chú ý khác sẽ lên sóng ngay giữa tháng 11 này trên Amazon Prime Video.


Amazon đang thể hiện rất rõ tham vọng chinh phục mảng phim ảnh của mình khi liên tục đầu tư cho nhiều dự án lớn trên nền tảng streaming Prime Video. .


Nhưng với 1 mảnh đất màu mỡ như dòng phim viễn tưởng (fantasy), Amazon đương nhiên không chỉ “tất tay” cho một tác phẩm như vậy. Mới đây, họ tiếp tục tung ra trailer đầu tiên dành cho The Wheel of Time, series chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn người Mỹ Robert Jordan.


[Vietsub] Trailer đầu tiên của The Wheel of Time lên sóng, mở ra hành trình tìm kiếm chiến binh Rồng tái sinh để chuẩn bị cho cuộc chiến với Chúa Tể Bóng Tối.


The Wheel of Time có thể coi là một cuốn sử thi với nội dung điển hình của thể loại fantasy, xoay quanh cuộc chiến giữa The Creator (Đấng Sáng Thế) và Shai'tan, The Dark One (Chúa Tể Bóng Tối). The Creator là người đã sáng tạo ra thế giới không tên, nhưng được mô tả giống như 1 phiên bản của Trái Đất trong tương lai xa. Trong khi đó, The Dark One lại luôn ôm tham vọng tự kiến thiết và nhào nặn ra 1 thực tại theo ý muốn của riêng mình.


Tuy nhiên, vì bị The Creator phong ấn khi thế giới mới được hình thành, hắn không thể trực tiếp thực hiện mưu đồ đó, mà phải tạo ra nhiều loài quái vật khác nhau nhằm chia rẽ nội bộ nhân loại, khiến họ biến chất và trở nên mù quáng vì quyền lực, tiền tài, lòng ghen ghét, đố kỵ. Đó là cách hắn gia tăng sức mạnh, chỉ chờ ngày giành lại tự do và thỏa thích thao túng thực tại.


Để chống lại đội quân quái vật của The Dark One, The Creator đã tạo ra chiến binh Rồng (The Dragon), một chiến binh sở hữu sức mạnh vô song và liên tục đầu thai qua nhiều thế kỷ (các phiên bản tái sinh được gọi là The Dragon Reborn). Trong truyền thuyết, chiến binh Rồng là một người đàn ông có tên Lews Therin Telamon, cũng là người đã lãnh đạo Aes Sedai - hội phù thủy, pháp sư mang trách nhiệm bảo vệ thế giới này.


Đi tìm chiến binh Rồng tái sinh để chống lại Chúa tể Bóng tối trong trailer The Wheel of Time, series fantasy đầy hứa hẹn mới của Amazon - Ảnh 2.

The Wheel of Time là một tác phẩm High Fantasy điển hình, và cũng là 1 trong những bộ sách thành công nhất thời kỳ hậu The Lord of the Rings của J. R. R. Tolkien.


Theo trailer trên đây cho thấy, series của Amazon sẽ xoay quanh nhân vật có tên Moiraine Damodred, một Aes Sedai đang trên đường tìm kiếm The Dragon Reborn. Chiến binh Rồng đã được tái sinh từ 20 năm trước để chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo với The Dark One. Tuy nhiên, không ai biết người này là ai và đang ở đâu. Moiraine đã khoanh vùng được 5 đối tượng có thể sẽ là hiện thân của lời sấm truyền, nhưng bản thân cô cũng không thể xác định được ai mới là chiến binh Rồng của thời đại này.


"Bông hồng gai" của Hollywood, Rosamund Pike sẽ vào vai chính Moiraine Damodred của Wheel of Time. Nữ diễn viên từng để lại rất nhiều ấn tượng trong loạt phim đình đám như Price & Prejudice, Gone Girl, Die Another Day hay An Education. Series này còn có sự góp mặt của 1 số tài năng trẻ như Madeleine Madden, Marcus Rutherford, Barney Harris, Zoë Robins và Josha Stradowski. Mùa phim đầu tiên sẽ bao gồm 8 tập, dự kiến lên sóng vào ngày 19/11 tới đây. Mùa thứ 2 cũng đã được Amazon “bật đèn xanh” sản xuất.


Đi tìm chiến binh Rồng tái sinh để chống lại Chúa tể Bóng tối trong trailer The Wheel of Time, series fantasy đầy hứa hẹn mới của Amazon - Ảnh 3.

Rosamund Pike (chính giữa) sẽ vào vai chính trong series The Wheel of Time của Amazon.


The Wheel of Time được đánh giá là một trong những series fantasy thành công nhất thời kỳ hậu The Lord of the Rings của J.R.R.Tolkien. Mặc dù nhà văn Robert Jordan đã đột ngột qua đời khi đang viết dở tập cuối cùng, Brandon Sanderson cùng đội ngũ cộng sự của ông vẫn tiếp tục nỗ lực hoàn thành bộ sách này theo đúng chỉ dẫn mà ông để lại.


Tuy nhiên, vì khối lượng nội dung quá đồ sộ, tập truyện cuối đã được phân chia lại thành 3 cuốn khác nhau, và cũng là 3 trong số những cuốn được đánh giá cao nhất trong cả series này. Với những đánh giá như vậy, The Wheel of Time có lẽ sẽ là một bộ phim khó có thể bỏ qua đối với người hâm mộ của thể loại fantasy.


Theo ScreenRant


Lấy linkDi tim chien binh Rong tai sinh de chong lai Chua te Bong toi trong trailer The Wheel of Time, series fantasy day hua hen moi cua Amazon


Ben canh bom tan truyen hinh The Lord of the Rings, The Wheel of Time cung la mot tac pham fantasy dang chu y khac se len song ngay giua thang 11 nay tren Amazon Prime Video.

Đi tìm chiến binh Rồng tái sinh để chống lại Chúa tể Bóng tối trong trailer The Wheel of Time, series fantasy đầy hứa hẹn mới của Amazon

Bên cạnh bom tấn truyền hình The Lord of the Rings, The Wheel of Time cũng là một tác phẩm fantasy đáng chú ý khác sẽ lên sóng ngay giữa tháng 11 này trên Amazon Prime Video.
Đi tìm chiến binh Rồng tái sinh để chống lại Chúa tể Bóng tối trong trailer The Wheel of Time, series fantasy đầy hứa hẹn mới của Amazon
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: