Không tặng kèm sạc và tai nghe thì iPhone 12 vẫn sẽ mắc hơn 1 triệu đồng so với iPhone 11

Mới đây, đã có nhiều tin đồn nói rằng, kể cả khi iPhone 12 không được tặng kèm sạc hay tai nghe Earpods thì mức giá khởi điểm của máy vẫn sẽ đắt hơn iPhone 11.Kể cả khi không có sạc hoặc tai nghe, giá của iPhone 12 vẫn sẽ đắt hơn iPhone 11

Theo đó, tờ Macrumors đã dẫn lời của nhà phân tích Jeff Pu rằng mức giá khởi điểm của iPhone 12 sẽ bắt đầu từ 749 đô la Mỹ ("17.2 triệu đồng), mức giá này đã tăng nhẹ một chút so với mức giá 699 đô la Mỹ ("16.1 triệu đồng) của iPhone 11. Ông Jeff Pu cho hay mức giá của iPhone 12 tăng là do Apple đã trang bj thêm công nghệ 5G cùng màn hình OLED mới, trong khi đí màn hình của iPhone 11 chỉ là LCD.


Ngoài ra, nhà phân tích Jeff Pu còn khẳng định thêm rằng việc iPhone 12 đươc trang bị 5G có giá thành cao sẽ không ảnh hưởng đến doanh số mà thậm chí sẽ còn được nhiều người dùng chấp nhận. Nhưng với động thái bỏ đi cả bộ sạc lẫn tai nghe ra khỏi hộp thì có lẽ một số bộ phận người dùng vẫn chưa thể chấp thuận ngay được.
Không tặng kèm sạc và tai nghe thì iPhone 12 vẫn sẽ mắc hơn 1 triệu đồng so với iPhone 11
iPhone 12 vẫn sẽ có giá mắc hơn iPhone 11 dù không có tai nghe và củ sạc

Chưa hết, Jeff Pu cũng đã dự đoán thêm về mức giá của iPhone 12 Max. Cụ thể, máy sẽ có mức giá khởi điểm rơi vào khoảng 799 đô la Mỹ ("18.4 triệu đồng) hoặc là 849 đô la Mỹ ("19.5 triệu đồng). Vì vậy nếu như người dùng đang sử dụng iPhone 11 mà muốn sở hữu một chiếc iPhone 12 có kích thước màn hình tương tự thì dự kiến rằng họ sẽ phải trả thêm từ $100 cho tới $150 (tức là khoảng từ 2.3 triệu cho tới 3.4 triệu đồng).


Tạm kết

Vậy bạn nghĩ như thế nào về động thái tăng giá của iPhone 12 mặc dù còn không được tặng kèm củ sạc và tai nghe? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Mở hộp Vsmart Star 4 – Cạnh tranh được với Joy 3 trong phân khúc 2 triệu đồng?
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Khong tang kem sac va tai nghe thi iPhone 12 van se mac hon 1 trieu dong so voi iPhone 11


Moi day, da co nhieu tin don noi rang, ke ca khi iPhone 12 khong duoc tang kem sac hay tai nghe Earpods thi muc gia khoi diem cua may van se dat hon iPhone 11.

Không tặng kèm sạc và tai nghe thì iPhone 12 vẫn sẽ mắc hơn 1 triệu đồng so với iPhone 11

Mới đây, đã có nhiều tin đồn nói rằng, kể cả khi iPhone 12 không được tặng kèm sạc hay tai nghe Earpods thì mức giá khởi điểm của máy vẫn sẽ đắt hơn iPhone 11.
Không tặng kèm sạc và tai nghe thì iPhone 12 vẫn sẽ mắc hơn 1 triệu đồng so với iPhone 11
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: