Vi xử lý Dimesity 600 giá rẻ hỗ trợ 5G của MediaTek sẽ ra mắt ngay trong tháng này

Theo như thông tin rò rỉ mới nhất, có vẻ như nhà sản xuất chip bán dẫn MediaTek sẽ cho ra mắt mẫu vi xử lý Dimensity 600 giá rẻ hỗ trợ 5G ngay trong tháng 7 này hoặc chậm nhất là tới đầu tháng 8.Vi xử lý giá rẻ Dimensity 600 hỗ trợ 5G sẽ được ra mắt ngay tháng này?

Trong bối cảnh thị trường mạng 5G đang ngày một phát triển và mở rộng một cách nhanh chóng như hiện tại thì kéo theo đó nhu cầu sở hữu những thiết bị di động có hỗ trợ 5G lại càng tăng mạnh hơn. Và để phổ cập mạng 5G tới cho toàn bộ người dùng, chắc chắn các nhà sản xuất điện thoại sẽ phải tính tới phương án liên kết với các nhà sản xuất chip bán dẫn để cung cấp một giải pháp thật hợp lý.


Theo đó, trong một báo cáo mới nhất tới từ những nguồn tin công nghệ uy tín tại Đài Loan thì MediaTek đang rục rịch chuẩn bị những khâu cuối cùng để trình làng mẫu vi xử lý Dimensity 600 giá rẻ có hỗ trợ mạng 5G, có thể là sẽ ngay trong tháng 7 này.
Vi xử lý Dimesity 600 giá rẻ hỗ trợ 5G của MediaTek sẽ ra mắt ngay trong tháng này
MediaTek chuẩn bị cho ra mắt vi xử lý Dimensity 600 có hỗ trợ 5G

Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, những tin tức rò rỉ về bộ vi xử lý giá rẻ này vẫn có khá khan hiếm nhưng có nguồn tin đã khẳng định rằng giá bán của Dimensity 600 sẽ rất tốt và có khả năng cạnh tranh cao với những vi xử lý trong cùng phân khúc.


Phia MediaTek cũng đã khẳng định rằng những mẫu vi xử lý họ cho ra mắt vào quý 4 năm nay 99% sẽ được hỗ trợ mạng 5G. Trong khi đó những mẫu vi xử lý thuộc dòng Dimensity 600 Series sẽ được ra mắt ngay trong quý 3/2020.


Tạm kết

Vậy thì bạn có suy nghĩ và nhận xét như thế nào về vi xử lý Dimensity 600 5G giá rẻ này? Và có dự đoán gì về những tính năng của nó? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Mở hộp Vsmart Star 4 – Cạnh tranh được với Joy 3 trong phân khúc 2 triệu đồng?
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Vi xu ly Dimesity 600 gia re ho tro 5G cua MediaTek se ra mat ngay trong thang nay


Theo nhu thong tin ro ri moi nhat, co ve nhu nha san xuat chip ban dan MediaTek se cho ra mat mau vi xu ly Dimensity 600 gia re ho tro 5G ngay trong thang 7 nay hoac cham nhat la toi dau thang 8.

Vi xử lý Dimesity 600 giá rẻ hỗ trợ 5G của MediaTek sẽ ra mắt ngay trong tháng này

Theo như thông tin rò rỉ mới nhất, có vẻ như nhà sản xuất chip bán dẫn MediaTek sẽ cho ra mắt mẫu vi xử lý Dimensity 600 giá rẻ hỗ trợ 5G ngay trong tháng 7 này hoặc chậm nhất là tới đầu tháng 8.
Vi xử lý Dimesity 600 giá rẻ hỗ trợ 5G của MediaTek sẽ ra mắt ngay trong tháng này
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: