The Flash tung teaser mới: 2 Barry Allen cùng xuất hiện, Batman cũ trở lại, DCEU chính thức bước vào đa vũ trụ

The Flash sẽ đón chào sự góp mặt của ít nhất là 2 chàng Barry Allen, 2 Batman, và chừng đó cũng đã đủ lý do để biến bộ phim này thành 1 trong những dự án điện ảnh được mong đợi nhất năm 2022 của nhà DC.


Tại sự kiện DC FanDome 2021, diễn ra vào rạng sáng ngày 17/10 vừa qua, Warner Bros. đã hé lộ rất nhiều thông tin bất ngờ, hấp dẫn liên quan đến hàng loạt dự án siêu anh hùng của họ. Trong đó không thể không kể đến bom tấn The Flash, cái tên sẽ chính thức mở ra đa vũ trụ cho DCEU nhờ tốc độ siêu phàm của Barry Allen.


Ezra Miller, nam chính của The Flash, đã đích thân dẫn dắt phần giới thiệu cho dự án điện ảnh riêng đầu tiên của mình trong vũ trụ điện ảnh này. Nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận vì bộ phim vẫn đang trong quá trình sản xuất nên hiện Warner Bros. vẫn chưa có đủ nguyên liệu để tạo ra 1 trailer hoàn chỉnh cho sự kiện năm nay. Tuy nhiên, những gì mà Miller hé lộ cũng đã đủ để khiến người hâm mộ phải phấn khích: Đó là sự xuất hiện của ít nhất 2 phiên bản Flash, và sự trở lại của Batman do Michael Keaton thủ vai.


[Vietsub] Teaser đầu tiên của The Flash không quá dài, nhưng lại chứa đựng rất nhiều chi tiết đắt giá liên quan đến đa vũ trụ DC.


Dựa theo đoạn trailer trên đây, có thể thấy Barry Allen (Ezra Miller) đã lợi dụng siêu tốc độ của mình để chạy ngược về quá khứ và thăm người mẹ đã mất. Tuy nhiên, hành động này của anh đã vô tình tạo ra 1 dòng thời gian mới, và mang đến 1 phiên bản khác của Barry Allen (cũng do Miller thủ vai) - lấy cảm hứng từ mạch truyện Flashpoint nổi tiếng của vũ trụ DC.


Bên cạnh đó, teaser cũng hé lộ sự trở lại của Michael Keaton trong vai Batman đến từ dòng thời gian khác. Trước đó, Ben Affleck, chàng Dơi hiện tại của DCEU, cũng đã xác nhận sẽ góp mặt trong bom tấn The Flash, và rất có thể sẽ là lần cuối cùng anh đồng hành cùng vai diễn này trên màn ảnh lớn. Kiersey Clemons, nàng Iris West trong Justice League Snyder Cut sẽ có nhiều đất diễn hơn, trong khi Sasha Calle sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong vũ trụ DC với vai trò Supergirl.


The Flash tung teaser mới: 2 Barry Allen cùng xuất hiện, Batman cũ trở lại, DCEU chính thức bước vào đa vũ trụ - Ảnh 2.

Sẽ có ít nhất 2 Barry Allen (đều do Ezra Miller thủ vai) xuất hiện trong The Flash.


Hiện tại, nội dung chi tiết cũng như phản diện chính của phim cho đến nay vẫn còn là 1 ẩn số, bởi bộ phim vẫn đang trong quá trình sản xuất để kịp ra mắt vào giữa hoặc cuối năm 2022. Tuy nhiên, sự xuất hiện của 2 phiên bản Barry Allen, 2 phiên bản Batman khác nhau là cũng đã đủ lý do để The Flash trở thành 1 trong những bom tấn đáng mong đợi nhất của DCEU trong tương lai gần.


Lấy linkThe Flash tung teaser moi: 2 Barry Allen cung xuat hien, Batman "cu" tro lai, DCEU chinh thuc buoc vao da vu tru


The Flash se don chao su gop mat cua it nhat la 2 chang Barry Allen, 2 Batman, va chung do cung da du ly do de bien bo phim nay thanh 1 trong nhung du an dien anh duoc mong doi nhat nam 2022 cua nha DC.

The Flash tung teaser mới: 2 Barry Allen cùng xuất hiện, Batman "cũ" trở lại, DCEU chính thức bước vào đa vũ trụ

The Flash sẽ đón chào sự góp mặt của ít nhất là 2 chàng Barry Allen, 2 Batman, và chừng đó cũng đã đủ lý do để biến bộ phim này thành 1 trong những dự án điện ảnh được mong đợi nhất năm 2022 của nhà DC.
The Flash tung teaser mới: 2 Barry Allen cùng xuất hiện, Batman cũ trở lại, DCEU chính thức bước vào đa vũ trụ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: