DC xác nhận Superman là người song tính luyến ái

Con trai của Clark Kent, Jonathan Kent - Superman hiện tại của DC, sẽ chính thức công khai bản thân là người song tính luyến ái trong chương truyện Superman: Son of Kal-El #5, sắp ra mắt vào ngày 9/11 tới đây.


Jonathan Kent, con trai của Clark Kent và Lois Lane, hiện đang là Superman trong dòng truyện chính của DC, sẽ chính thức công khai bản thân là người song tính luyến ái (bisexual) trong chương truyện Superman: Son of Kal-El #5, phát hành ngày 9/11 tới đây.


Tom Taylor, biên kịch của bộ truyện này cho biết: “Tôi luôn quan niệm rằng ai cũng cần có những siêu anh hùng cho riêng mình, và ai cũng xứng đáng nhìn thấy hình bóng của chính mình trong những siêu anh hùng đó. Tôi rất biết ơn DC và Warner Bros. đã ủng hộ ý tưởng này của tôi. Superman vẫn luôn là biểu tượng cho hy vọng, sự thật và công lý. Trong thời đại ngày nay, biểu tượng đó còn mang ý nghĩa lớn hơn, đại diện cho nhiều vấn đề khác, và giờ thì nhiều người có thể thấy bản thân mình bên trong siêu anh hùng mạnh mẽ nhất làng truyện tranh thế giới”.


DC xác nhận Superman là người song tính luyến ái - Ảnh 1.

Superman hiện tại của DC Comics sẽ "come out" trong chương truyện Superman: Son of Kal-El #5.


Giống như người cha của mình, Jonathan Kent cũng phải lòng một người phóng viên có tên Jay Nakamura, đồng thời cũng là người bạn thời đại học của anh. Và trong chương truyện mới nhất, mối quan hệ giữa 2 người sẽ tiến triển lên 1 tầm cao mới, với nhiều yếu tố lãng mạn hơn. Được biết, khi Superman cảm thấy quá mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần vì phải căng mình giải cứu nhiều người nhất có thể, Nakamura đã ở bên và ân cần chăm sóc cho chàng Siêu Nhân. Tình cảm của 2 người có lẽ cũng chính thức nở hoa trong khoảng thời gian này.


Jim Lee, Giám đốc Sáng tạo và Xuất bản của DC chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được mang tới câu chuyện rất quan trọng do Tom Taylor và họa sĩ John Timms sáng tác. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về đa vũ trụ DC, và đây là 1 ví dụ tuyệt vời. Jon Kent sẽ được khám phá cá tính thật của bản thân trong truyện tranh, đồng thời cũng tìm ra những bí mật xoay quanh gia đình mình trong series Superman & Lois. Họ cùng tồn tại trong 2 thế giới song song, và fan sẽ là những người được tận hưởng đồng thời trải nghiệm của họ".


Trước đó, “Robin” Tim Drake cũng đã công khai bản thân là người song tính trong Batman: Urban Legends. Không những vậy, nhân vật này còn được đưa lên màn ảnh nhỏ thông qua series live-action Titan của HBO Max, do nam diễn viên Jay Lycurgo thủ vai. Những chi tiết này cho thấy DC đang rất nỗ lực trong việc làm mới các franchise truyện tranh kinh điển của mình, thêm vào nhiều yếu tố LGBTQ để nội dung được đa dạng và phong phú hơn. Nhìn sang phía đối thủ lớn nhất của họ, Marvel, cũng từng xác nhận sẽ cho ra mắt 1 phiên bản Captain America đồng tính từ vài tháng trước đây.


Theo HollywoodReporter


Lấy linkDC xac nhan Superman la nguoi song tinh luyen ai


Con trai cua Clark Kent, Jonathan Kent - Superman hien tai cua DC, se chinh thuc cong khai ban than la nguoi song tinh luyen ai trong chuong truyen Superman: Son of Kal-El #5, sap ra mat vao ngay 9/11 toi day.

DC xác nhận Superman là người song tính luyến ái

Con trai của Clark Kent, Jonathan Kent - Superman hiện tại của DC, sẽ chính thức công khai bản thân là người song tính luyến ái trong chương truyện Superman: Son of Kal-El #5, sắp ra mắt vào ngày 9/11 tới đây.
DC xác nhận Superman là người song tính luyến ái
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: