Gọi vốn dự án manga The Witcher, CD Projekt nhận về 18 tỷ VNĐ để phát triển Geralt Nhật Bản

Cộng đồng fan witcher rất đông và rất sẵn lòng quay lại gặp Geralt.


The Witcher: Ronin, bộ truyện manga với chủ đề về thế giới witcher, gọi vốn thành công ngoài mong đợi. Chỉ hơn 2 tiếng sau khi chính thức gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter, dự án lập tức đạt được mục tiêu mình đặt ra, thậm chí vượt chỉ tiêu tới 750% dự án gọi vốn chính thức khép lại.


Đây là một bước đi khôn ngoan của CD Projekt: dù họ có thừa khả năng tài chính để phát triển nội dung và in truyện, họ vẫn muốn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng fan witcher đông đảo. Dự án gọi vốn đã chính thức khép lại, số tiền CD Projekt nhận về để thực hiện The Witcher: Ronin đạt ngưỡng 678.036 Euro, hơn 18 tỷ VNĐ và gấp 7,5 lần mục tiêu ban đầu.


Gọi vốn dự án manga The Witcher, CD Projekt nhận về 18 tỷ VNĐ để phát triển Geralt Nhật Bản - Ảnh 1.

Với số tiền lớn, CD Projekt hứa hẹn một bộ truyện với nhiều bìa đẹp, nội dung mới và một quyển bách khoa toàn thư về những con quái vật sẽ xuất hiện trong bộ manga The Witcher. Bên cạnh đó, CD Projekt tuyên bố sẽ bán kèm một bộ truyện vẽ theo phong cách đen-trắng kinh điển của dòng truyện tranh Nhật Bản.


The Witcher: Ronin sẽ được bán rộng rãi thông qua các kênh bán lẻ, tuy nhiên người mua sẽ không có được những lợi lộc tương tự những cá nhân đã hậu thuẫn dự án trên Kickstarter. Chỉ với 35 Euro, xấp xỉ 932.000 VNĐ, người ủng hộ sẽ nhận được bản cứng của truyện, một tấm postcard chứa hình ảnh bìa truyện và tất cả những nội dung liên quan đã được công bố.


Đó là lý do tại sao CD Projekt quyết định sử dụng nền tảng gọi vốn cộng đồng để gây quỹ phát triển The Witcher: Ronin.


“Chúng tôi muốn xem liệu góc nhìn mới về The Witcher có được fan đón nhận không - và nếu vậy, chúng tôi muốn biết mình có thể làm bộ sưu tập đặc biệt tới đâu”, lời đề tựa trên trang gọi vốn ghi rõ. “Càng nhiều sự ủng hộ, chúng tôi càng có thể mời về những nghệ sĩ giỏi giang để vẽ nên những hình ảnh tuyệt vời - đồng thời phô diễn một khía cạnh độc đáo bằng câu chuyện về Witcher nhưng trong bối cảnh Nhật Bản”.


“Kickstarter là một kênh ủng hộ cho phép chúng tôi tương tác trực tiếp với fan, và trao cho bạn cơ hội truyền cảm ứng cho chính dự án này! Chúng tôi tin Kickstarter sẽ giúp The Witcher: Ronin chạm tới tiềm năng của nó, và cố gắng làm tốt nhất có thể. Chúng tôi mong bạn đồng ý với những nhận định này, và cùng chúng tôi hứng khởi chứng kiến dự án lớn theo năm tháng!”


Bạn có thể xem một số hình minh họa cho dự án để tự đánh giá chất lượng của bộ manga The Witcher: Ronin.Dự kiến, bộ truyện sẽ chính thức lên kệ vào tháng 1/2022.


Lấy linkGoi von du an manga The Witcher, CD Projekt nhan ve 18 ty VND de phat trien "Geralt Nhat Ban"


Cong dong fan witcher rat dong va rat san long quay lai gap Geralt.

Gọi vốn dự án manga The Witcher, CD Projekt nhận về 18 tỷ VNĐ để phát triển "Geralt Nhật Bản"

Cộng đồng fan witcher rất đông và rất sẵn lòng quay lại gặp Geralt.
Gọi vốn dự án manga The Witcher, CD Projekt nhận về 18 tỷ VNĐ để phát triển Geralt Nhật Bản
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: