Cách mang Control Center của MIUI 12 lên mọi điện thoại Android

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mang bảng Control Center của MIUI 12 lên mọi thiết bị Android cực kì đơn giản và dễ làm.Như bạn đọc cũng đã biết thì giao diện MIUI 12 của Xiaomi được hãng phát triển và tùy biến dựa trên lõi là hệ điều hành Android 10, đem lại cho người dùng một thiết kế giao diện người dùng hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác. Đặc biệt, phần bảng điều khiển Control Center chính là tính năng được người dùng điện thoại Xiaomi quan tâm và yêu thích nhất. Và ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đem bảng Control Center này lên mọi thiết bị Android.


Hướng dẫn bạn đọc mang Control Center trên MIUI 12 lên mọi thiết bị Android cực đơn giản

Để biến thanh Notifications mặc định trên thiết bị của bạn thành bảng Control Center trên MIUI 12, trước hết bạn đọc hãy tải về công cụ Mi Control Center trên Google Play Store. Link tải về công cụ này mình sẽ để ở dưới đây nhé:


  • Tải về công cụ Mi Control Center: Notifications and Quick Actions TẠI ĐÂYCách mang Control Center của MIUI 12 lên mọi điện thoại Android

Bước 1: Sau khi đã tải về và cài đặt Mi Control Center thành công, bạn đọc hãy khởi động công cụ tlên và cấp quyền đầy đủ để công cụ có thể hoạt động được nhé.
Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy thiết lập kiểu Control Center mà bạn mong muốn ngay tại giao diện chính của công cụ. Bạn sẽ có 2 lựa chọn thiết lập, đó là: kiểu Mặc định (Notification shade) và kiểu Mới (Control Center). 
Bước 3: Tới bước này mới là lúc bạn tùy chỉnh sâu cho bảng Control Center theo ý thích của mình cùng với 3 phần chính:
  • Bố trí: đây là nơi bạn chọn hình dáng của biểu tượng, góc vuông, căn giữa các hành động của thông báo, bật chia nhóm cho thông báo,…
  • Màu sắc: đây là nơi bạn chọn kiểu nền, chế độ tối tự động, màu nền, màu nền thông báo,…
  • Heads-up: cuối cùng đây là nơi bạn có thể sao lưu cũng như khôi phục lại những thiết lập trên công cụ, chọn hình đại diện, tùy chỉnh tên của nhà mạng, chỉnh độ sáng tự động,…

Khi đã thiết lập xong tất cả mọi thứ, bạn đọc hãy gạt công tắc ở phần giao diện chính của công cụ để áp dụng Control Center cho thiết bị của bạn nhé.
Kết

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đọc đã có thể hô biến thanh thông báo mặc định nhàm chán trên thiết bị của mình thành bảng Control Center hiện đại trên MIUI 12. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Mở hộp Vsmart Star 4 – Cạnh tranh được với Joy 3 trong phân khúc 2 triệu đồng?
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Cach mang Control Center cua MIUI 12 len moi dien thoai Android


Trong bai viet ngay hom nay, minh se huong dan ban doc cach mang bang Control Center cua MIUI 12 len moi thiet bi Android cuc ki don gian va de lam.

Cách mang Control Center của MIUI 12 lên mọi điện thoại Android

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mang bảng Control Center của MIUI 12 lên mọi thiết bị Android cực kì đơn giản và dễ làm.
Cách mang Control Center của MIUI 12 lên mọi điện thoại Android
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: