Coolita: Hệ điều hành mới tạo bước ngoặt trải nghiệm tivi thông minh tại Việt Nam

Coocaa, thương hiệu hàng đầu về tivi thông minh, nghiên cứu và phát triển và hệ thống quản lý nội dung, đã chính thức ra..


Coocaa, thương hiệu hàng đầu về tivi thông minh, nghiên cứu và phát triển và hệ thống quản lý nội dung, đã chính thức ra mắt hệ điều hành đầu tiên do chính hãng phát triển - Coolita - tại sự kiện Coolita Global Launch trực tuyến ngày 1/9.


Có mặt trước tiên tại một số thị trường như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam, hệ điều hành mới sẽ tạo bước ngoặt về trải nghiệm trên tivi thông minh, mang đến trải nghiệm nhanh, mượt và tiện dụng cho nhu cầu sử dụng Internet đang rất phổ biến hiện nay.


Thúc đẩy đổi mới nhằm xóa nhòa khoảng cách


Thị trường tivi OTT đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, một phần do đại dịch, một phần do thời gian mọi người xem tivi tại nhà ngày càng tăng. Tuy vậy, tivi thông minh thường có giá thành khá cao bởi đòi hỏi phần cứng và phần mềm phức tạp, do đó nhiều gia đình tại Đông Nam Á đang tìm kiếm những lựa chọn với mức giá phù hợp với túi tiền hơn, mà vẫn có thể thoải mãn nhu cầu của họ với những chương trình giải trí chất lượng như chương trình truyền hình, phim điện ảnh, trò chơi và hơn thế nữa.


Ngoài ra, người sử dụng tivi thông minh đang gặp phải 3 vấn đề chính: tivi thiếu bộ nhớ bởi kích thước của hệ điều hành quá lớn, hệ thống thường hay bị treo, và giao diện sử dụng phức tạp.


Với những khám phá trên, Coocaa chính thức ra mắt Coolita, thương hiệu con tập trung vào giải pháp hệ điều hành tivi và các dịch vụ phát triển, một giải pháp độc quyền để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


Hệ điều hành Coolita 1.0: Mang trải nghiệm 'Cool & Clear' đến người tiêu dùng


Hệ điều hành Coolita là phiên bản rút gọn của Web OS dựa trên nhân Linux. Coolita đặt mục tiêu mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh, mượt và tiện dụng trên tivi thông minh. Với ý tưởng thiết kế 'Cool & Clear', hệ điều hành Coolita 1.0 mang đến một giao diện tối giản và dễ định hướng.


Hệ điều hành Coolita 1.0 có rất nhiều tùy chọn về chương trình và ứng dụng giải trí để người dùng thoải mái tận hưởng. Ứng dụng YouTube 2021 mới nhất cung cấp những video chất lượng cao, trong khi CC Plus, một nền tảng phát trực tuyến được hỗ trợ bởi hệ điều hành Coolita, mang đến nhiều nội dung giải trí đa dạng, từ toàn cầu cho đến địa phương, thông qua những bản cập nhật theo thời gian thực, đồng thời đưa ra những nội dung đề xuất đã được tối ưu hóa dựa trên sở thích của người dùng.


Với ứng dụng CC Cast, công nghệ độc quyền được phát triển bởi Coocaa, người dùng có thể trình chiếu nội dung từ điện thoại Android lên màn hình tivi thông qua kết nối mạng cục bộ (LAN) từ tivi, mà không cần đến kết nối Internet hay Wi-Fi. Hệ điều hành cũng được cài sẵn các trò chơi từ đám mây, chương trình duyệt web, cửa hàng ứng dụng và nhiều hơn nữa.


Coolita: Hệ điều hành mới tạo bước ngoặt trải nghiệm tivi thông minh tại Việt NamĐể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hệ điều hành Coolita 1.0 cũng được tích hợp nhiều giải pháp thân thiện, như tính năng tiết kiệm dữ liệu giúp người dùng theo dõi lượng dữ liệu đã dùng theo thời gian thực để quản lý dễ dàng hơn, và chế độ bảo vệ mắt để giúp mắt của người dùng luôn thoải mái và có thể tận hưởng nhiều hơn với trải nghiệm hạn chế ánh sáng xanh.


Nói về hệ điều hành mới này, ông Raul Hua, Tổng Giám đốc phát triển kinh doanh Coolita cho hay: 'Hệ điều hành mới mang tính cách mạng này là thành quả của sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và sự kiên định trong việc phổ biến trải nghiệm tivi thông minh đến tất cả mọi người. Thông qua những đổi mới không ngừng và các chương trình hợp tác chiến lược, chúng tôi kỳ vọng tạo ra một hệ sinh thái tivi thông minh lớn hơn và tốt hơn, mang đến những cơ hội hợp tác mới trong ngành, từ đó tạo thêm nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến và thời thượng để tất cả mọi người trên thế giới có thể tận hưởng'./.

Coolita: He dieu hanh moi tao buoc ngoat trai nghiem tivi thong minh tai Viet Nam


Coocaa, thuong hieu hang dau ve tivi thong minh, nghien cuu va phat trien va he thong quan ly noi dung, da chinh thuc ra..

Coolita: Hệ điều hành mới tạo bước ngoặt trải nghiệm tivi thông minh tại Việt Nam

Coocaa, thương hiệu hàng đầu về tivi thông minh, nghiên cứu và phát triển và hệ thống quản lý nội dung, đã chính thức ra..
Coolita: Hệ điều hành mới tạo bước ngoặt trải nghiệm tivi thông minh tại Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: