Đối tượng mà Samsung Galaxy M41 đang hướng đến

Samsung Galaxy M41Mới đây, Samsung Galaxy M41 đã bị tiết lộ các thông tin quan trọng về cấu hình, trong đó nổi bậc nhất..


Đối tượng mà Samsung Galaxy M41 đang hướng đến Samsung Galaxy M41Mới đây, Samsung Galaxy M41 đã bị tiết lộ các thông tin quan trọng về cấu hình, trong đó nổi bậc nhất chính là viên pin lên đến 6800mAh. Với một viên pin khủng khiếp như thế thì Samsung đang muốn hướng đến nhóm khách hàng nào?

Samsung Galaxy M41 có những gì

Trang bị trên Galaxy M41 khá khiêm tốn

Theo những rò rỉ mới đây, thiết bị mới nhất đến từ Samsung sẽ được trang bị vi xử lý tầm trung Exynos 9630 mới, dung lượng ram 6GB và bộ nhớ trong từ 64GB. Chiếc máy này sẽ có camera chính 48MP. Còn các thông số khác vẫn còn là ẩn số. 


Nhưng với phổ giá thường dưới 5 triệu đồng, chúng ta cũng không có quá nhiều những sự lựa chọn mạnh mẽ hơn. Hơn nữa với viên pin lên đến gần 7000mAh, Samsung sẽ phải cân đối các mức phần cứng khác để có thể đảm bảo mức giá thành. 


Vậy những ai sẽ là đối tượng của Samsung Galaxy M41 

Các tài xế công nghệ là đối tượng tiềm năng cho Galaxy M41

Khác với Galaxy A hướng đến nhóm khách hàng trẻ, tiếp cận nhiều tính năng mới mẽ,... Thì dòng Galaxy M lại hướng tới các người dùng thích sự căn bản, không quá yêu cầu về thiết kế cấu hình, nhưng phải đảm bảo thời lượng pin tốt, có thương hiệu lớn. 


Đây gần như sẽ là nhóm người dùng có công việc đặc thù có thời gian làm việc liên tục không có khả năng tiếp cận nguồn sạc hay bất tiện khi dùng sạc dự phòng. Hoặc nhóm người dùng lớn tuổi quen với một chiếc điện thoại dùng liên tục mà không cần phải kè kè dây sạc,


Hiện các dịch vụ đặt xe, đặt đồ ăn đang cực kì phát triển tại Việt Nam, nhóm lao động ngành này đang tăng trưởng và với nhu cầu duy chuyển liên tục và dùng 4G cả ngày thì việc có một chiếc điện thoại với dung lượng pin lớn như Galaxy M41 là cực kì phù hợp. 


Thậm chí, cả những chiếc điện thoại dung lượng pin lớn thế nào còn là những món quà tuyệt vời cho các bậc phụ huynh nhưng người chẳng quan tâm cấu hình là gì!


Điểm yếu của các sản phẩm pin trâu

Các chiếc máy có pin lớn thường sẽ nặng và dày hơn khiến khó mà dùng lâu dài với một tay

Các sản phẩm pin trâu thường kéo theo đó chính là thiết kế sẽ bị to ra, cân nặng tăng lên đây chính là điểm yếu cho những người dùng thường xuyên cầm nắm sử dụng sản phẩm. 


Bên cạnh đó, may mắn là theo như thông tin trước đó Galaxy M41 vẫn được trang bị công nghệ sạc nhanh 15W. Nếu không cũng chẳng thể tưởng tượng sẽ mất bao lâu để sạc đầy viên pin 6800mAh nữa. 


Bạn có hứng thú với thông tin của Galaxy M41, hãy bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm: Galaxy M41 với pin khủng 6.800 mAh có thể được ‘hồi sinh’, pin lớn thế này dùng khi nào cho hết?Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh PhongDoi tuong ma Samsung Galaxy M41 dang huong den


Samsung Galaxy M41Moi day, Samsung Galaxy M41 da bi tiet lo cac thong tin quan trong ve cau hinh, trong do noi bac nhat..

Đối tượng mà Samsung Galaxy M41 đang hướng đến

Samsung Galaxy M41Mới đây, Samsung Galaxy M41 đã bị tiết lộ các thông tin quan trọng về cấu hình, trong đó nổi bậc nhất..
Đối tượng mà Samsung Galaxy M41 đang hướng đến
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: