Hướng dẫn đọc truyện Thánh Gióng bằng công nghệ thực tế ảo AR như thật

Hình tượng người anh hùng chống giặc ngoại xâm Thánh Gióng đã in sâu vào tâm trí người dân Việt Nam ta bao đời nay. Với..


Hướng dẫn đọc truyện Thánh Gióng bằng công nghệ thực tế ảo AR như thậtHình tượng người anh hùng chống giặc ngoại xâm Thánh Gióng đã in sâu vào tâm trí người dân Việt Nam ta bao đời nay. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, mong muốn khuyến khích trẻ em Việt Nam hứng thú hơn trong việc tìm hiểu lịch sử dân tộc, bạn Phạm Hải Ngân đã nảy sinh ra ý tưởng kết hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường AR vào bộ truyện tranh Thánh Gióng. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức bộ truyện tranh này với nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

1. Giới thiệu bộ truyện tranh Phù Đổng Thiên Vương thực tế ảo tăng cường

Thánh Gióng AR là quyển sách thực tế ảo tăng cường kể về câu chuyện người anh hùng Phù Đổng Thiên Vương theo cách tích hợp một đoạn phim đi kèm với âm thanh sinh động bên trong một bức ảnh.


Thánh Gióng là dự án sách minh họa đầu tiên được phát triển trên nền tảng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR tại Việt Nam. Đây cũng là sự khởi đầu cho hàng loạt series truyện cổ tích sử dụng công nghệ thực tế ảo sau này. 


Với mong muốn giúp người đọc có trải nghiệm thú vị hơn về câu chuyện về người anh hùng Phù Đổng Thiên Vương cũng như áp dụng những công nghệ thực tế ảo tăng cường AR mà mình đã học tập và nghiên cứu suốt thời gian qua, Ngân đã cho ra mắt truyện tranh Thánh Gióng AR.  Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem bộ truyện tranh Thánh Gióng bằng công nghệ thực tế ảo AR nhé.


2. Hướng dẫn cài đặt và xem truyện tranh Thánh Gióng theo công nghệ thực tế ảo tăng cường

Bạn đọc hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí truyện tranh Thánh Gióng AR thông qua ứng dụng Thánh Gióng. Vì đây là ứng dụng được phát triển dựa trên cá nhân nên bạn không thể tìm kíếm trên CH Play của điện thoại nhưng cũng đừng lo lắng. Mình sẽ để link tải ứng dụng ngay dưới đây, bạn có thể truy cập vào đường link mà mình để dưới đây để có thể tải ứng dụng về và tiến hành trải nghiệm. 


Tải ứng dụng Thánh Gióng AR tại đây


Sau khi cài đặc ứng dụng Thánh Gióng AR trên điện thoại Androi của mình. Bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào AR Scan rồi hướng camera về phía 10 bức tranh Thánh Gióng dưới đây. Ứng dụng Thánh Gióng AR sẽ tự nhận biết và phát ra hình ảnh, âm thanh ba chiều cho bạn đọc nghe. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn, bạn có thể in 10 hình ảnh này ra giấy.


Để bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về quyển sách Thánh Gióng sử dụng công nghệ thực tế ảo AR này, mình sẽ làm một đoạn video ngắn trải nghiệm thử 2 trang sách đầu tiên của bộ truyện nhé. 


Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị về bộ truyện Thánh Giống tích hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường. Nếu thấy hay hãy like và share cho mọi người cùng trải nghiệm nhé.


Xem thêm:


  • Cách xem khủng long ngoài đời thật bằng công nghệ AR của Google
  • Cách chế ảnh 'Có chắc yêu là đây' theo ý của bạn cực vui nhộn

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc HuyHuong dan doc truyen Thanh Giong bang cong nghe thuc te ao AR nhu that


Hinh tuong nguoi anh hung chong giac ngoai xam Thanh Giong da in sau vao tam tri nguoi dan Viet Nam ta bao doi nay. Voi..

Hướng dẫn đọc truyện Thánh Gióng bằng công nghệ thực tế ảo AR như thật

Hình tượng người anh hùng chống giặc ngoại xâm Thánh Gióng đã in sâu vào tâm trí người dân Việt Nam ta bao đời nay. Với..
Hướng dẫn đọc truyện Thánh Gióng bằng công nghệ thực tế ảo AR như thật
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: