Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Theo khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có tới gần 30% số doanh nghiệp chỉ có thể duy trì hoạt động được không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm theo khảo sát của VCCI.


Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết, 82% cho rằng doanh thu năm 2020 của họ sẽ bị sụt giảm so với năm 2019, trong đó 30% doanh nghiệp dự báo có thể tụt giảm tới 30-50% và 22% sẽ tụt giảm trên 50%.


Bên cạnh những tác động dễ nhận thấy của đại dịch như: thiếu nguyên liệu, thị trường đóng băng, nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi…thì vấn đề không thể duy trì được sự liền mạch trong hoạt động kinh doanh cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn tới việc giảm doanh thu, thậm chí phá sản của doanh nghiệp.


Bạn không thể dự đoán các thảm họa tiếp theo, nhưng bạn có thể chuẩn bị để vượt qua nó


Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai? Sẽ có những đại dịch tương tự? Không một ai có thể biết trước, nhưng bạn có thể chuẩn bị.


Theo thống kê, trong đại dịch COVID-19, có tới 90% các công ty hạn chế sự đi lại của nhân viên, 62% các tổ chức tăng cường sử dụng môi trường ảo và làm việc từ xa.


Một trong những vấn đề quan trọng là doanh nghiệp bạn phải vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, thực hiện giãn cách xã hội nhưng vẫn phải đảm bảo năng suất lao động.


Để làm được điều này, vai trò của bộ phận IT trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Họ sẽ là những người tìm ra giải pháp giúp người lao động làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị với trải nghiệm người dùng tốt nhất. Bên cạnh đó, giải pháp phải có tính ứng dụng cao, không chỉ trong đại dịch, mà còn thúc đẩy sự phát triển/chuyển đổi số của doanh nghiệp trong tương lai.


Giải pháp của Citrix sẽ là tất cả những gì bạn cần


Các doanh nghiệp đang không ngừng mở rộng, hạ tầng mạng ngày càng phức tạp, BYOD (Bring your own device) và Mobility đang là xu hướng, điều này đặt ra các thách thức cho không chỉ IT team, mà cả các nhà quản lý.


Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp, VietSunshine giới thiệu tới bạn các giải pháp của Citrix – Hãng công nghệ hàng đầu thế giới, không chỉ giúp bạn trong giai đoạn dịch bệnh, đây sẽ là nền tảng làm việc của tương lai.


Với bộ giải pháp không gian làm việc số hoá Digital Work Space của Citrix giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh liên tục, người dùng có thể truy cập vào từ bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào, trong mọi hoàn cảnh đều mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất và hiệu suất lao động cao nhất. Bên cạnh đó, với công cụ quản lý tâp trung sẽ giúp chi phí cho việc mua sắm, nâng cấp thiết bị, nhân sự cho việc quản lý và cập nhật phần mềm cũng được giảm xuống đáng kể.


Ngoài ra và cũng không kém phần quan trọng, lãnh đạo doanh nghiệp thường khó khăn trong việc lựa chọn giữa sự tiện lợi hay tính bảo mật. Với Citrix, bạn sẽ có được cả hai, vừa đảm bảo có được lợi thế cạnh tranh vừa duy trì được bảo mật và sự tuân thủ.


Liên hệ nhà phân phối VietSunshinechính thức của Citrix tại Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.


Xem thêm về giải pháp của Citrix tại: https://www.vietsunshine.com.vn/product/citrix/


Phương Dung

Dam bao tinh lien tuc trong kinh doanh la van de song con cua doanh nghiep.


Theo khao sat cua Phong Thuong mai va Cong nghiep Viet Nam (VCCI), co toi gan 30% so doanh nghiep chi co the duy tri hoat dong duoc khong qua 3 thang, 50% doanh nghiep chi tru duoc nua nam theo khao sat cua VCCI.


Dam bao tinh lien tuc trong kinh doanh la van de song con cua doanh nghiep.

Ngoai ra, bao cao cung cho biet, 82% cho rang doanh thu nam 2020 cua ho se bi sut giam so voi nam 2019, trong do 30% doanh nghiep du bao co the tut giam toi 30-50% va 22% se tut giam tren 50%.


Ben canh nhung tac dong de nhan thay cua dai dich nhu: thieu nguyen lieu, thi truong dong bang, nhu cau cua nguoi tieu dung thay doi…thi van de khong the duy tri duoc su lien mach trong hoat dong kinh doanh cung la nguyen nhan quan trong dan toi viec giam doanh thu, tham chi pha san cua doanh nghiep.


Ban khong the du doan cac tham hoa tiep theo, nhung ban co the chuan bi de vuot qua no


Dieu gi se xay ra trong tuong lai? Se co nhung dai dich tuong tu? Khong mot ai co the biet truoc, nhung ban co the chuan bi.


Theo thong ke, trong dai dich COVID-19, co toi 90% cac cong ty han che su di lai cua nhan vien, 62% cac to chuc tang cuong su dung moi truong ao va lam viec tu xa.


Mot trong nhung van de quan trong la doanh nghiep ban phai vua dam bao suc khoe cho nhan vien, thuc hien gian cach xa hoi nhung van phai dam bao nang suat lao dong.


De lam duoc dieu nay, vai tro cua bo phan IT tro nen quan trong hon bao gio het. Ho se la nhung nguoi tim ra giai phap giup nguoi lao dong lam viec moi luc, moi noi, tren moi thiet bi voi trai nghiem nguoi dung tot nhat. Ben canh do, giai phap phai co tinh ung dung cao, khong chi trong dai dich, ma con thuc day su phat trien/chuyen doi so cua doanh nghiep trong tuong lai.


Giai phap cua Citrix se la tat ca nhung gi ban can


Cac doanh nghiep dang khong ngung mo rong, ha tang mang ngay cang phuc tap, BYOD (Bring your own device) va Mobility dang la xu huong, dieu nay dat ra cac thach thuc cho khong chi IT team, ma ca cac nha quan ly.


Thau hieu nhung kho khan cua doanh nghiep, VietSunshine gioi thieu toi ban cac giai phap cua Citrix – Hang cong nghe hang dau the gioi, khong chi giup ban trong giai doan dich benh, day se la nen tang lam viec cua tuong lai.


Voi bo giai phap khong gian lam viec so hoa Digital Work Space cua Citrix giup doanh nghiep duy tri hoat dong kinh doanh lien tuc, nguoi dung co the truy cap vao tu bat ky dau, bat ky thiet bi nao, trong moi hoan canh deu mang lai mot trai nghiem tuyet voi nhat va hieu suat lao dong cao nhat. Ben canh do, voi cong cu quan ly tap trung se giup chi phi cho viec mua sam, nang cap thiet bi, nhan su cho viec quan ly va cap nhat phan mem cung duoc giam xuong dang ke.


Ngoai ra va cung khong kem phan quan trong, lanh dao doanh nghiep thuong kho khan trong viec lua chon giua su tien loi hay tinh bao mat. Voi Citrix, ban se co duoc ca hai, vua dam bao co duoc loi the canh tranh vua duy tri duoc bao mat va su tuan thu.


Lien he nha phan phoi VietSunshinechinh thuc cua Citrix tai Viet Nam de duoc tu van, ho tro va bao gia tot nhat.


Xem them ve giai phap cua Citrix tai: https://www.vietsunshine.com.vn/product/citrix/


Phuong Dung


Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Theo khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có tới gần 30% số doanh nghiệp chỉ có thể duy trì hoạt động được không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm theo khảo sát của VCCI.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: