Những hình ảnh concept mới của Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện đẹp mãn nhãn

Mới đây, những hình ảnh concept mới đẹp mãn nhãn của Galaxy Note 20 Ultra đã bất ngờ xuất hiện và thu hút được sự quan tâm từ đông đảo người dùng công nghệ.Theo đó, một kênh công nghệ trên YouTube có tên Concept Creator đã hiện thực hóa những bản thiết kế bị rò rỉ của Galaxy Note 20 Ultra thành bản concept siêu thực và siêu ấn tượng. Mẫu concept này có khả năng cao sẽ là thiết kế cuối cùng của mẫu điện thoại này. Và thế hệ Galaxy Note 20 mới sẽ được Samsung trình làng vào ngay tháng 8 tới đây.


Cụ thể, bản concept này được Concept Creator thiết kế dựa trên một số chi tiết của Galaxy Note 10. Thế nhưng Galaxy Note 20 Ultra được đồn đoán là sẽ có một màn hình với thiết kế phẳng hơn chứ không còn cong nhiều như những mẫu sản phẩm tiền nhiệm. Galaxy Note 20 Ultra dự kiến sẽ có một màn hình đạt độ phân giải 2560×1440 (QHD) cùng với tần số quét màn hình tốc độ lên tới 120Hz.


Mời bạn đọc chiêm ngưỡng video concept của Galaxy Note 20 Ultra


Về phần thông số cấu hình, Galaxy Note 20 Ultra sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý bởi con chip Snapdragon 865+. Samsung cũng sẽ giữ lại cảm biến ISOCELL Bright HM1 được trang bị trên Galaxy S20 Ultra cho Galaxy Note 20 Ultra. Nhưng camera góc siêu rộng sẽ được thay đổi bằng một cảm biến hoàn toàn mới.


Những hình ảnh concept mới của Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện đẹp mãn nhãn

Dù cho được trang bị cùng một cảm biến ISOCELL Bright HM1 với Galaxy S20 Ultra nhưng khả năng zoom số của Galaxy Note 20 Ultra sẽ giảm từ 100x xuống còn 50x. Việc giảm khả năng zoom số sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng không tốt. Đây là một đặc điểm quan trọng khi chụp ảnh sử dụng zoom số.


Ngoài ra, tờ MSPoweruser cũng chia sẻ thêm rằng Samsung sẽ lược bỏ đi cảm biến ToF bằng một loại cảm biến lấy nét bằng laser mới trên Galaxy Note 20 Ultra. Loại cảm biến mới này hứa hẹn sẽ giúp cải thiện khả năng lấy nét tự động trên những thiết bị sau này của Samsung.


Vậy bạn đọc có cảm quan như thế nào về mẫu concept trên của Galaxy Note 20 Ultra?

Nhung hinh anh concept moi cua Galaxy Note 20 Ultra xuat hien dep man nhan


Moi day, nhung hinh anh concept moi dep man nhan cua Galaxy Note 20 Ultra da bat ngo xuat hien va thu hut duoc su quan tam tu dong dao nguoi dung cong nghe.

Những hình ảnh concept mới của Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện đẹp mãn nhãn

Mới đây, những hình ảnh concept mới đẹp mãn nhãn của Galaxy Note 20 Ultra đã bất ngờ xuất hiện và thu hút được sự quan tâm từ đông đảo người dùng công nghệ.
Những hình ảnh concept mới của Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện đẹp mãn nhãn
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: