Wowy, Karik, Lăng LD - Ba đại sứ cùng dàn sao mang Tết về nhà xuân này!

Tết này, hơn 3,000 người con xa nhà đã thực sự thoả nguyện ước mơ đoàn viên. Đặc biệt, hành trình trở về của họ còn có sự đồng hành những đại sứ cho tới tận giây phút lên đường. Sự có mặt của các đại sứ không chỉ "mang Tết về nhà", mà còn mang theo cả những kỉ niệm thú vị của một chuyến trở về ý nghĩa.


Ngày đoàn viên với sự đồng hành của các đại sứ, đong đầy một Tết trọn vẹn


Buổi lễ diễn ra giàu cảm xúc để đưa 3,000 sinh viên, công nhân viên trở về nhà Tết này. Tất cả mọi trái tim đều háo hức hướng về nhà, nơi có cha mẹ và các em đang chờ.


Wowy, Karik, Lăng LD - Ba đại sứ cùng dàn sao mang Tết về nhà xuân này! - Ảnh 1.

Ánh mắt rạng rỡ, háo hức sẵn sàng lên đường đoàn tụ với gia đình


Nhưng đặc biệt hơn cả, đồng hành cùng các bạn không chỉ là đội ngũ sinh viên tình nguyện động hỗ trợ hết mình, mà còn sự có mặt của các đại sứ - bộ ba rapper "đỉnh của chóp" hiện nay: Wowy, Karik và Lăng LD. Như lời hứa kể từ ngày bắt đầu chiến dịch, các nghệ sĩ đã có mặt trong ngày lên đường của các bạn.


Có mặt tại buổi lễ từ khá sớm, Wowy, Karik và Lăng LD đã sắp xếp lịch trình đầy bận rộn của mình và dành thời gian giao lưu với các bạn. Những cái ôm thật chặt được trao cho các sinh viên, công nhân như một lời cảm ơn chân thành cho những cố gắng trong năm qua, cũng như tiếp thêm sức mạnh để tiến bước. Các đại sứ còn trao tặng những món quà và chụp rất nhiều ảnh với các bạn. Từng khoảnh khắc giao lưu cùng những tấm ảnh kỉ niệm chắc hẳn sẽ góp thêm câu chuyện bên mâm cơm đêm giao thừa mà các bạn đã đợi chờ rất lâu.


Wowy, Karik, Lăng LD - Ba đại sứ cùng dàn sao mang Tết về nhà xuân này! - Ảnh 2.

Những cái ôm chặt của đại sứ dành cho các bạn như một lời cảm ơn và chúc thượng lộ bình an


Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên, xuất hiện tại sự kiện lễ tiễn lần này, Wowy chia sẻ trong háo hức: "Wowy rất vinh dự vì được tham gia sự kiện rất ý nghĩa, để bắt đầu một năm mới 2021 đầy thách thức. Chúng ta mạnh mẽ và hạnh phúc, hãy về đến nhà sum vầy, nghỉ ngơi nhé!". Karik cũng không khỏi bồi hồi: "Tết này, Karik rất vui khi được cùng chung tay mang tới niềm hạnh phúc đoàn tụ cho mọi người. Karik chúc mọi người, mọi gia đình sẽ đều có những giây phút sum vầy thật ấm áp để chào đón năm mới nhé!".


Không chỉ tới lễ tiễn, Wowy đã đi cùng các bạn ra tận sân bay, chia sẻ niềm hạnh phúc cùng các bạn khi chỉ còn vài tiếng nữa là được trở về nhà. Tất cả cùng trao nhau những ánh mắt rạng rỡ, đầy hi vọng khi ngày càng gần tới lúc được đoàn tụ với gia đình. Những khoảnh khắc chắc chắn sẽ rất đáng nhớ, cho mâm cơm giao thừa có thêm câu chuyện vui bên nhau.


Wowy, Karik, Lăng LD - Ba đại sứ cùng dàn sao mang Tết về nhà xuân này! - Ảnh 3.

Wowy vẫy chào những vị khách đặc biệt: "Con về quê ăn Tết vui vẻ và được nhiều tiền lì xì nha con!"


Những câu hát gửi gắm tới gia đình, những phần quà trao tay để sẵn sàng trở về


Buổi lễ được diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, hạnh phúc náo nhiệt và cũng có những giây phút lắng đọng. Đặc biệt, phần trình diễn bản hit Tết này "Xuân này con sẽ về" của Đức Phúc và Lăng LD, là điểm nhấn không thể bỏ qua. Từng câu từ là bức thư của những người con xa nhà, chỉ vài tiếng nữa thôi sẽ hoàn thành lời hứa trở về nhà của mình. Tết này đã khác Tết xưa, vì những người con sau một năm làm lụng vất vả sẽ thực sự trở về nhà.


Wowy, Karik, Lăng LD - Ba đại sứ cùng dàn sao mang Tết về nhà xuân này! - Ảnh 4.

Các bạn sinh viên tình nguyện không chỉ đồng hành cho chuyến đi mà còn đóng góp những tiết mục trình diễn để hâm nóng không khí buổi lễ. Bên cạnh đó, phần clip chia sẻ của chính các bạn sinh viên và công nhân, gia đình của các bạn, đem đến không gian bồi hồi xúc động trong hội trường. Và sau cùng, tất cả đều là lời cổ vũ khích lệ các bạn tiếp tục phấn đấu, bỏ qua mọi âu lo phiền muộn của năm 2020 biến động, tiếp bước năm 2021 sẽ tốt đẹp hơn.


Wowy, Karik, Lăng LD - Ba đại sứ cùng dàn sao mang Tết về nhà xuân này! - Ảnh 5.

Những tiết mục văn nghệ cùng phần quà là lời chúc cho một chuyến đi bình an, trọn vẹn


Ấm lòng tinh thần tương thân tương ái, làm nên sức mạnh phi thường


"Mang Tết về nhà" cùng Pepsi, Trung ương Đoàn và Bamboo Airways đã khép lại một năm cũ nhiều biến động nhưng đầy viên mãn tới cho hơn 3.000 người con xa quê. Sẽ không còn những đêm 30 một mình nơi đất khách quê người, mà thay vào đó là những giây phút thiêng liêng cả gia đình sum vầy chào năm mới, với nhiều điều tốt đẹp hơn. Vì sứ mệnh "Phát triển vì những điều tốt đẹp", những dự án vì cộng đồng sẽ tiếp tục mang tới hạnh phúc và bữa cơm ấm cúng, trọn vẹn cho những người có hoàn cảnh khó khăn.


Lấy linkWowy, Karik, Lang LD - Ba dai su cung dan sao "mang Tet ve nha" xuan nay!


Tet nay, hon 3,000 nguoi con xa nha da thuc su thoa nguyen uoc mo doan vien. Dac biet, hanh trinh tro ve cua ho con co su dong hanh nhung dai su cho toi tan giay phut len duong. Su co mat cua cac dai su khong chi "mang Tet ve nha", ma con mang theo ca nhung ki niem thu vi cua mot chuyen tro ve y nghia.

Wowy, Karik, Lăng LD - Ba đại sứ cùng dàn sao "mang Tết về nhà" xuân này!

Tết này, hơn 3,000 người con xa nhà đã thực sự thoả nguyện ước mơ đoàn viên. Đặc biệt, hành trình trở về của họ còn có sự đồng hành những đại sứ cho tới tận giây phút lên đường. Sự có mặt của các đại sứ không chỉ "mang Tết về nhà", mà còn mang theo cả những kỉ niệm thú vị của một chuyến trở về ý nghĩa.
Wowy, Karik, Lăng LD - Ba đại sứ cùng dàn sao mang Tết về nhà xuân này!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: