Mời bạn nhanh tay tải về 2 tựa game đình đám: Rage 2 và Absolute Drift trị giá 65$ trên Epic Games Store

Mời các bạn hãy nhanh tay tải về 2 tựa game đình đám: Rage 2 và Absolute Drift trị giá 65$ đang được miễn phí trên Epic..


Mời các bạn hãy nhanh tay tải về 2 tựa game đình đám: Rage 2 và Absolute Drift trị giá 65$ đang được miễn phí trên Epic Games ngay nhé!Không phụ sự mong mỏi của cộng đồng game thủ, tuần này, Epic Games Store đã gửi tặng 2 tựa game miễn phí cực chất: Rage 2 và Absolute Drift trị giá lên đến 65$.Rage 2 – Game hành động, bắn súng


Sau 7 năm trời kể từ ngày Rage ra mắt, đến năm 2019, Bethesda bất ngờ ra mắt phiên bản Rage 2 khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và phấn khích.Mời bạn nhanh tay tải về 2 tựa game đình đám: Rage 2 và Absolute Drift trị giá 65$ trên Epic Games Store

Bên cạnh các yếu tố được kế thừa từ phần 1 thì ở Rage 2 nhà phát hành đã lồng ghép thêm các yếu tố bất ngờ để tăng thêm độ kích thích cho các game thủ. Vẫn là góc nhìn thứ nhất quen thuộc, gam thủ sẽ vào vai Walker và tự do khám phá thế giới hoang tàn đổ nát. Kho vũ khí đa dạng luôn là yếu tố cần thiết cho bất kỳ tựa gam bắn súng nào. Người chơi có thể tiếp tục tăng hết mức hỏa lực bằng cách kích hoạt chế độ Overdrive, điều này cũng sẽ tăng phần thưởng cho trò chơi.
Hiện nay, tựa game Rage 2 trị giá 59.99$ này đang được miễn phí hoàn toàn trên Epic Games đến 11h00 PM ngày 25/02/2021. Các bạn hãy nhanh tay tải về để sở hữu vĩnh viễn tựa game này nhé!
CẤU HÌNH TỐI THIỂUOS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
Processor: Intel Core i5-3570 or AMD Ryzen 3 1300X
Memory: 8GB
Storage: 50GB
Graphics: Nvidia GTX 780 3GB or AMD R9 280 3GB

Absolute Drift – Game mô phỏng lái xe


Sở hữu giao diện khá đơn giản với tông màu trắng làm chủ đạo, Absolute Drift tập trung chủ yếu vào gameplay với những màn chơi khá thử thách. Nhiệm vụ người chơi trong tựa game này chính là điều khiển chiếc xe của họ vượt qua những địa hình hiểm hóc, và phải thực hiện những cú drift bẻ cua thật điêu luyện nhằm ghi điểm cũng như cố gắng không gây ra bất kỳ va chạm nào với đường đua.
Mang tính giải trí cao, thời gian chơi game linh động và đặc biệt là cấu hình đòi hỏi cực kỳ nhẹ nhàng, Absolute Drift sẽ là tựa game thích hợp với những người muốn thư giãn sau giờ làm việc hoặc học tập.
Hiện nay, tựa game Absolute Drift trị giá 4.99$ này đang được miễn phí hoàn toàn trên Epic Games đến 11h00 PM ngày 25/02/2021. Các bạn hãy nhanh tay tải về để sở hữu vĩnh viễn tựa game này nhé!
CẤU HÌNH TỐI THIỂUOS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10 (64-bit Systems)
Processor: Inter Core i3 2.2GHz or AMD equivalent
Memory: 2 GB RAM
Storage: 350 MB available space
Graphics: 512 MB RAM Intel HD Graphics.Moi ban nhanh tay tai ve 2 tua game dinh dam: Rage 2 va Absolute Drift tri gia 65$ tren Epic Games Store


Moi cac ban hay nhanh tay tai ve 2 tua game dinh dam: Rage 2 va Absolute Drift tri gia 65$ dang duoc mien phi tren Epic..

Mời bạn nhanh tay tải về 2 tựa game đình đám: Rage 2 và Absolute Drift trị giá 65$ trên Epic Games Store

Mời các bạn hãy nhanh tay tải về 2 tựa game đình đám: Rage 2 và Absolute Drift trị giá 65$ đang được miễn phí trên Epic..
Mời bạn nhanh tay tải về 2 tựa game đình đám: Rage 2 và Absolute Drift trị giá 65$ trên Epic Games Store
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: