Lý do Zack Snyder rút khỏi Justice League 2017: Một khi gia đình có chuyện thì bom tấn cũng chỉ là một đống nhảm nhí

Sau sự ra đi đột ngột của con gái, đạo diễn Zack Snyder dường như đã mất hết toàn bộ tâm huyết dành cho Justice League và chỉ muốn ở bên gia đình của mình.


Đầu năm 2017, Zack Snyder bất ngờ xin rút lui khỏi dự án Justice League của Warner Bros., chỉ vài tháng trước khi bộ phim này công chiếu. Lý do chính dẫn đến cuộc chia tay đầy tiếc nuối trên đây là do nam đạo diễn tài năng cần thời gian để lo chuyện hậu sự cho cô con gái của mình, Autumn Snyder, cũng như cùng gia đình nghỉ ngơi sau mất mát quá to lớn này.


Mặt khác, Justice League vẫn tiếp tục được sản xuất theo kế hoạch ban đầu dưới sự chỉ đạo của Joss Whedon. Và chúng ta đều biết những gì xảy ra tiếp theo: Bom tấn lớn nhất DCEU lúc bấy giờ không đạt được thành công như kỳ vọng; fan hâm mộ liên tục gây sức ép đòi Warner Bros. phát hành phiên bản của Snyder thông qua chiến dịch #ReleaseTheSnyderCut; và cuối cùng họ cũng đạt được mục tiêu sau hơn 2 năm kiên trì đấu tranh.


Lý do Zack Snyder rút khỏi Justice League 2017: Một khi gia đình có chuyện thì bom tấn cũng chỉ là một đống nhảm nhí - Ảnh 1.

Zack Snyder rút lui để lo chuyện hậu sự cho con gái, nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến ông từ bỏ Justice League.


Tuy nhiên, khi sự việc đáng tiếc trên xảy ra, Warner Bros. đã từng đưa ra đề nghị lùi lịch công chiếu của Justice League để Snyder có thêm thời gian nghỉ ngơi và có thể trở lại và hoàn thiện khâu hậu kỳ cho phim. Thế nhưng, ông đã từ chối.


Mới đây trong cuộc phỏng vấn với Sean O’Connell, tác giả của cuốn sách sắp xuất bản Release the Snyder Cut, Zack Snyder đã chia sẻ cụ thể hơn về suy nghĩ của ông tại thời điểm xin rút khỏi Justice League. Nam đạo diễn cho biết: “Tôi cảm thấy mình đã buông xuôi với dự án này. Khi đó, tôi hiểu gia đình cần mình hơn là cái đống nhảm nhí ấy, và tôi cần phải tôn trọng họ cũng như làm mọi thứ có thể để giúp họ phấn chấn hơn”.


Tôi không còn một chút sức lực, tâm huyết nào để mà tranh cãi với Warner Bros, để mà gồng mình vì Justice League. Tôi nói thật đấy, toàn bộ năng lượng của tôi hoàn toàn cạn kiệt. Và tôi nghĩ đó mới là nguyên nhân chính khiến tôi muốn từ bỏ”.


Tôi nghĩ là nếu tôi quyết định ở lại và cố gắng vì dự án, mọi chuyện có thể sẽ khác biệt hơn. Và tôi chắc chắn là mình hoàn toàn có thể làm được, bởi mỗi 1 bộ phim là 1 cuộc chiến mà, đúng không? Tôi đã quá quen với điều đó rồi. Thế nhưng, chỉ là tôi không còn sức lực, tâm trí nữa mà thôi. Tôi không có chút tinh thần, nhuệ khí chiến đấu nào cả. Tôi đã bị những gì đang xảy ra trong cuộc đời mình đánh bại mất rồi. Và thế là tôi không muốn, và cũng không quan tâm (đến Justice League) nữa. Khi ấy tôi cảm thấy như vậy đấy”.


Lý do Zack Snyder rút khỏi Justice League 2017: Một khi gia đình có chuyện thì bom tấn cũng chỉ là một đống nhảm nhí - Ảnh 2.

Sự ra đi đột ngột của con gái đã khiến Zack Snyder không còn tâm trí nào dành cho Justice League nữa, và một khi đã hết hứng thú thì dù có để ông nghỉ ngơi bao lâu đi nữa thì cũng không đủ.


Lời tâm sự, bộc bạch của Snyder đã phần nào cho thấy sự phức tạp trong nội tâm của ông khi rời khỏi bộ phim tâm huyết cả mình. Vào năm 2017, chia sẻ với The Hollywood Reporter, câu trả lời của nam đạo diễn mang tính xã giao nhiều hơn, đặc biệt là khi đề cập đến Warner Bros. Ông cho biết: “Tôi cho rằng sau tất cả những gì đã xảy ra, sẽ thật mệt mỏi nếu tôi vẫn cố gắng vùi đầu vào công việc để xem liệu bản thân có vượt qua thảm kịch gia đình được hay không. Yêu cầu công việc (của dự án Justice League) khá cao. Tôi gần như phải dành tất cả thời gian cho nó. Và trong vòng 2 tháng qua, tôi đã nhận ra là mình phải lùi lại 1 bước, rút khỏi bộ phim để ở bên gia đình, bên các con tôi, những người thực sự đang cần tôi. Tất cả đều đang trải qua 1 khoảng thời gian khó khăn. Và chính tôi cũng không hề cảm thấy thoải mái chút nào”.


Sau tất cả, giờ đây Zack Snyder đã có thể tiếp tục hoàn thiện giấc mơ khi Warner Bros. đã cho phép ông sản xuất lại Justice League theo đúng tầm nhìn của mình. Bên cạnh những cảnh quay đã thực hiện từ trước (mà Joss Whedon không sử dụng đến), Snyder cũng gấp rút tiến hành quay lại, quay mới nhiều phân cảnh khác để có thể tạo ra kịch bản hấp dẫn và chặt chẽ nhất, đúng với khán giả kỳ vọng. Theo dự kiến, bộ phim này sẽ ra mắt trên HBO Max vào tháng 3 tới đây và được phát sóng dưới dạng 1 phần phim lẻ hoàn chỉnh, thay vì tách ra thành 4 tập phim nhỏ hơn như nhiều thông tin trước đó cho biết.


Theo comicbook


Lấy linkLy do Zack Snyder rut khoi Justice League 2017: Mot khi gia dinh co chuyen thi bom tan cung chi la "mot dong nham nhi"


Sau su ra di dot ngot cua con gai, dao dien Zack Snyder duong nhu da mat het toan bo tam huyet danh cho Justice League va chi muon o ben gia dinh cua minh.

Lý do Zack Snyder rút khỏi Justice League 2017: Một khi gia đình có chuyện thì bom tấn cũng chỉ là "một đống nhảm nhí"

Sau sự ra đi đột ngột của con gái, đạo diễn Zack Snyder dường như đã mất hết toàn bộ tâm huyết dành cho Justice League và chỉ muốn ở bên gia đình của mình.
Lý do Zack Snyder rút khỏi Justice League 2017: Một khi gia đình có chuyện thì bom tấn cũng chỉ là một đống nhảm nhí
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: