Mới đây, thiết kế của chiếc Xiaomi Mi 10 Ultra đã lần đầu tiên được hé lộ với hai phiên bản mặt lưng trong suốt và gốm tuyệt đẹp, hứa hẹn khi ra mắt sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong làng công nghệ thế giới.Hé lộ thiết kế đẹp mê mẩn của Xiaomi Mi 10 Ultra

Được biết, vào ngày 11/8 tới đây, Xiaomi sẽ tổ chức buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập. Tại buổi lễ, CEO của Xiaomi – ông Lei Jun sẽ có một bài phát biểu quan trọng về quá trình hoạt động của Xiaomi trong những năm qua, cũng như vạch ra những định hướng trong tương lai của công ty. Đồng thời, buổi lễ cũng là nơi Xiaomi sẽ giới thiệu tới người dùng 2 phiên bản đặc biệt của Xiaomi Mi 10 và Redmi K30, đó chính là Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra.


Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ giới thông tin tại xứ Đại Lục thì Xiaomi Mi 10 Ultra sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 8GB cùng với 3 phiên bản bộ nhớ trong bao gồm 128GB, 256GB và 512GB. Ross Young – một CEO của một chuỗi công ty cung ứng linh kiện lớn cũng đã chia sẻ rằng Mi 10 Ultra sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có camera selfie được ẩn phía dưới màn hình. Nhưng ông cũng cho hay, Mi 10 Ultra có thể sẽ chỉ là một mẫu điện thoại demo chứ không được thương mại hóa rộng rãi trên thị trường.

He lo thiet ke dep tuyet dinh cua Xiaomi Mi 10 Ultra voi hai phien ban mat lung gom va trong suot


Moi day, thiet ke cua chiec Xiaomi Mi 10 Ultra da lan dau tien duoc he lo voi hai phien ban mat lung trong suot va gom tuyet dep, hua hen khi ra mat se tao nen mot con sot moi trong lang cong nghe the gioi.

Hé lộ thiết kế đẹp tuyệt đỉnh của Xiaomi Mi 10 Ultra với hai phiên bản mặt lưng gốm và trong suốt

Mới đây, thiết kế của chiếc Xiaomi Mi 10 Ultra đã lần đầu tiên được hé lộ với hai phiên bản mặt lưng trong suốt và gốm tuyệt đẹp, hứa hẹn khi ra mắt sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong làng công nghệ thế giới.
Hé lộ thiết kế đẹp tuyệt đỉnh của Xiaomi Mi 10 Ultra với hai phiên bản mặt lưng gốm và trong suốt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: