Bạn có thể tưởng tượng ra iPhone 12 trông sẽ như thế nào trước ngày ra mắt?

Một video concept iPhone 12 theo phong cách giống như quảng cáo của Apple, kết hợp từ nhiều thông tin rò rỉ đã được đăng..


Một video concept iPhone 12 theo phong cách giống như quảng cáo của Apple, kết hợp từ nhiều thông tin rò rỉ đã được đăng tải lên YouTube. Từ video này, bạn có thể tưởng tượng ra iPhone 12 trông sẽ như thế nào trước ngày ra mắt thực sự vào tháng 9 tới. Bạn có thể tưởng tượng ra iPhone 12 trông sẽ như thế nào trước ngày ra mắt?

Video được chia sẻ bởi Devam Jangra, các chi tiết về thiết kế, cấu hình, camera trong video này đã được đề cập trong nhiều tin đồn gần đây. Nhưng có 1 ngoại lệ đáng chú ý, đó là sạc ngược không dây, tính năng này được cho là sẽ có mặt trên iPhone 11 nhưng đã không xảy ra.


Theo các nguồn tin, Apple đang có kế hoạch tung ra tới 4 mẫu iPhone 12 khác nhau, tất cả đều có thiết kế với khung viền phẳng, nam tính, màn hình OLED và sử dụng chip A14 mạnh mẽ. Cả 4 model cũng đều hỗ trợ mạng 5G.


iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đi kèm màn hình ProMotion 120Hz 6.1 inch và 6.7 inch cùng hệ thống 3 camera mặt sau. Trong khi 2 model iPhone 12 còn lại sẽ dùng màn hình OLED 5.4 inch và 6.1 inch, cùng hệ thống camera kép mặt sau.


Bạn thấy mẫu concept này thế nào?


Nguồn: Cultofmac

Ban co the tuong tuong ra iPhone 12 trong se nhu the nao truoc ngay ra mat?


Mot video concept iPhone 12 theo phong cach giong nhu quang cao cua Apple, ket hop tu nhieu thong tin ro ri da duoc dang..


Mot video concept iPhone 12 theo phong cach giong nhu quang cao cua Apple, ket hop tu nhieu thong tin ro ri da duoc dang tai len YouTube. Tu video nay, ban co the tuong tuong ra iPhone 12 trong se nhu the nao truoc ngay ra mat thuc su vao thang 9 toi. Ban co the tuong tuong ra iPhone 12 trong se nhu the nao truoc ngay ra mat?

Video duoc chia se boi Devam Jangra, cac chi tiet ve thiet ke, cau hinh, camera trong video nay da duoc de cap trong nhieu tin don gan day. Nhung co 1 ngoai le dang chu y, do la sac nguoc khong day, tinh nang nay duoc cho la se co mat tren iPhone 11 nhung da khong xay ra.


Theo cac nguon tin, Apple dang co ke hoach tung ra toi 4 mau iPhone 12 khac nhau, tat ca deu co thiet ke voi khung vien phang, nam tinh, man hinh OLED va su dung chip A14 manh me. Ca 4 model cung deu ho tro mang 5G.


iPhone 12 Pro va iPhone 12 Pro Max di kem man hinh ProMotion 120Hz 6.1 inch va 6.7 inch cung he thong 3 camera mat sau. Trong khi 2 model iPhone 12 con lai se dung man hinh OLED 5.4 inch va 6.1 inch, cung he thong camera kep mat sau.


Ban thay mau concept nay the nao?


Nguon: Cultofmac


Bạn có thể tưởng tượng ra iPhone 12 trông sẽ như thế nào trước ngày ra mắt?

Một video concept iPhone 12 theo phong cách giống như quảng cáo của Apple, kết hợp từ nhiều thông tin rò rỉ đã được đăng..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: