DxOMark công bố bài đánh giá chuyên sâu về máy ảnh của mẫu iPhone SE 2020

DxOMark, trang web chuyên đánh giá chất lượng của camera mới đây vừa công bố bài đánh giá chuyên sâu về máy ảnh của mẫu iPhone SE 2020 vừa được Apple công bố vào tháng 4 vừa qua.DxOMark công bố bài đánh giá chuyên sâu về máy ảnh của mẫu iPhone SE 2020

Kết quả cho thấy mẫu di động giá cả phải chăng của “Táo khuyết” chỉ đạt điểm tổng thể thể 101, trong đó số điểm cho phần chụp ảnh là 103 và quay video là 98 điểm. Điểm số này không đủ giúp iPhone SE 2020 lọt vào top 20 smartphone chụp ảnh đẹp nhất của DxOMark.


Các chuyên gia của DxOMark lưu ý rằng trong một số trường hợp thì camera iPhone SE 2020 cho ra chất lượng ảnh tương đồng với iPhone 11 đắt tiền hơn. Tuy nhiên, do chỉ có camera đơn nên hiệu ứng xóa phông hay khả năng zoom của điện thoại này không được đánh giá cao. Ngoài ra, việc thiếu một mô-đun góc cực rộng là một nhược điểm đáng kể so với iPhone 11.


Đối với camera trước, tình hình khả quan hơn một chút khi iPhone SE 2020 loạt vào top 20 smartphone chụp ảnh tốt nhất. Cụ thể, điện thoại này đạt trung bình 84 điểm, đứng sau 16 model trong bảng xếp hạng DxOMark.


Theo: Gizchina

DxOMark cong bo bai danh gia chuyen sau ve may anh cua mau iPhone SE 2020


DxOMark, trang web chuyen danh gia chat luong cua camera moi day vua cong bo bai danh gia chuyen sau ve may anh cua mau iPhone SE 2020 vua duoc Apple cong bo vao thang 4 vua qua.

DxOMark công bố bài đánh giá chuyên sâu về máy ảnh của mẫu iPhone SE 2020

DxOMark, trang web chuyên đánh giá chất lượng của camera mới đây vừa công bố bài đánh giá chuyên sâu về máy ảnh của mẫu iPhone SE 2020 vừa được Apple công bố vào tháng 4 vừa qua.
DxOMark công bố bài đánh giá chuyên sâu về máy ảnh của mẫu iPhone SE 2020
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: