Google Pixel 5 và 5 XL xuất hiện với cụm camera hình vuông gần giống với Pixel 4

Hình ảnh được cho là của Google Pixel 5, 5 XL vừa được tiết lộ cùng với chiếc ốp lưng của mình. Sản phẩm của Google có..


Hình ảnh được cho là của Google Pixel 5, 5 XL vừa được tiết lộ cùng với chiếc ốp lưng của mình. Sản phẩm của Google có cụm camera hình vuông gần giống với Pixel 4. Google Pixel 5 và 5 XL xuất hiện với cụm camera hình vuông gần giống với Pixel 4

Google Pixel 4 XL. Ảnh: Gadgets


Ảnh: Slashleaks


Hình ảnh chi tiết cho thấy sản phẩm có các cạnh được bo tròn mềm mại, các phím nguồn và tăng giảm âm lượng thiết kế dài và đặt hoàn toàn bên cạnh phải. Cạnh trái không có bất kỳ một phím bấm nào.


Cạnh dưới của Google Pixel 5 có một cổng sạc USB-Type C và hai loa ngoài đặt đối xứng. Sản phẩm vẫn giữ lại cổng cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh trên.


Ảnh: Slashleaks


Mặt sau của chiếc điện thoại này là cụm camera hình vuông gần giống với thiết kế của Google Pixel 4, sự khác biệt nằm ở vị trí đặt đèn flash. Điều đặc biệt của Pixel 5 là sự trở lại của cảm biến vân tay ở mặt lưng.


Màn hình của Google Pixel 5 được thiết kế tràn viền với sự xuất hiện của phần tai thỏ giống iPhone. Đây là khác biệt rất lớn so với thế hệ trước đó.


Ảnh: Slashleaks


Được biết, những mô hình này được các công ty sản xuất ốp lưng nghiên cứu dựa trên những bản vẽ bị rò rỉ. Do đó, nó sẽ có độ chính xác cao và thường giống với thiết kế cuối cùng của sản phẩm.


Ảnh: Slashleaks


Ngoài ra, theo một số thông tin rò rỉ trước đây, Google Pixel 5 sẽ sử dụng chip Snapdragon 765G, chạy hệ điều hành Android 10 và hỗ trợ mở khoá bằng khuôn mặt. Máy có 2 sim gồm 1 eSIM và 1 Nano SIM, camera với chất lượng hình ảnh tốt và khả năng quay video 4K sắc nét. 


Bạn thấy thiết kế của Google Pixel 5 như thế nào?


Nguồn: Slashleaks

Google Pixel 5 va 5 XL xuat hien voi cum camera hinh vuong gan giong voi Pixel 4


Hinh anh duoc cho la cua Google Pixel 5, 5 XL vua duoc tiet lo cung voi chiec op lung cua minh. San pham cua Google co..


Hinh anh duoc cho la cua Google Pixel 5, 5 XL vua duoc tiet lo cung voi chiec op lung cua minh. San pham cua Google co cum camera hinh vuong gan giong voi Pixel 4. Google Pixel 5 va 5 XL xuat hien voi cum camera hinh vuong gan giong voi Pixel 4

Google Pixel 4 XL. Anh: Gadgets


Anh: Slashleaks


Hinh anh chi tiet cho thay san pham co cac canh duoc bo tron mem mai, cac phim nguon va tang giam am luong thiet ke dai va dat hoan toan ben canh phai. Canh trai khong co bat ky mot phim bam nao.


Canh duoi cua Google Pixel 5 co mot cong sac USB-Type C va hai loa ngoai dat doi xung. San pham van giu lai cong cam tai nghe 3.5 mm o canh tren.


Anh: Slashleaks


Mat sau cua chiec dien thoai nay la cum camera hinh vuong gan giong voi thiet ke cua Google Pixel 4, su khac biet nam o vi tri dat den flash. Dieu dac biet cua Pixel 5 la su tro lai cua cam bien van tay o mat lung.


Man hinh cua Google Pixel 5 duoc thiet ke tran vien voi su xuat hien cua phan tai tho giong iPhone. Day la khac biet rat lon so voi the he truoc do.


Anh: Slashleaks


Duoc biet, nhung mo hinh nay duoc cac cong ty san xuat op lung nghien cuu dua tren nhung ban ve bi ro ri. Do do, no se co do chinh xac cao va thuong giong voi thiet ke cuoi cung cua san pham.


Anh: Slashleaks


Ngoai ra, theo mot so thong tin ro ri truoc day, Google Pixel 5 se su dung chip Snapdragon 765G, chay he dieu hanh Android 10 va ho tro mo khoa bang khuon mat. May co 2 sim gom 1 eSIM va 1 Nano SIM, camera voi chat luong hinh anh tot va kha nang quay video 4K sac net. 


Ban thay thiet ke cua Google Pixel 5 nhu the nao?


Nguon: Slashleaks


Google Pixel 5 và 5 XL xuất hiện với cụm camera hình vuông gần giống với Pixel 4

Hình ảnh được cho là của Google Pixel 5, 5 XL vừa được tiết lộ cùng với chiếc ốp lưng của mình. Sản phẩm của Google có..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: