Bất ngờ lộ diện thiết kế chi tiết, cấu hình và cả giá bán của Vsmart Star 4

Vừa qua đã có một photographic của Vsmart Star 4 bị lộ ra ngoài bên trong đấy là bao gồm thiết kế chi tiết, cấu hình và..


Vừa qua đã có một photographic của Vsmart Star 4 bị lộ ra ngoài bên trong đấy là bao gồm thiết kế chi tiết, cấu hình và cả giá bán. Đều là những chi tiết, thông số rất quen thuộc với những sản phẩm giá rẻ, đây sẽ là một cái nhìn tổng quan với hơn 2 triệu bỏ ra, chúng ta có những nâng cấp nào! Bất ngờ lộ diện thiết kế chi tiết, cấu hình và cả giá bán của Vsmart Star 4

Star 4. Nguồn: TGDĐ


Điểm qua những chi tiết phần cứng có trên Vsmart Start 4

Bảng thông số bị lộ ra của Vsmart Star 4


Dòng Star là dùng smartphone giá rẻ thứ 2, chỉ xếp trên dòng Bee. Mức giá của dòng sản phẩm này thường dao động dưới 2.5 triệu có thể xem là mức giá quá bình dân để có thể sở hữu một chiếc smartphone có thể đáp ứng đủ mọi khía cạnh sử dụng cơ bản. 


Theo những gì đã được rò rỉ, thiết kế chi tiết của Star 4 không khác nhiều với Star 3 khi vẫn chia sẻ cùng các số đo 3 vòng. Những nâng cấp mới của Star 4 chủ yếu sẽ đến từ phần cứng như con chip mới Helio P35, 3GB RAM hay 32GB ROM. 


Điểm số có phần nhỉnh hơn của P35 so với SD 450 được dùng nhiều ở phân khúc giá rẻ. Nguồn: Nanoreview


Thực tế ở một mức giá trên dưới 2 triệu thật khó để người dùng có thể đòi hỏi gì hơn từ một chiếc điện thoại trên mức cơ bản. Nhưng với Star 4 chúng ta vẫn có những điểm mạnh mẻ chính từ bộ nhớ RAM 3GB so với chúng bạn cùng phân khúc khi chỉ là 2GB nhỏ bé. Hay việc Helio P35 không phải là một con chip quá mạnh mẽ nhưng việc đáp ứng các tác vụ cơ bản, gaming nhẹ nhàng vẫn rất tốt.


Điểm sáng về phần mềm trên Vsmart Star 4

VOS 3.0. Nguồn: VsmartFC


Vsmart đang ngày càng hoàn thiện về phần mềm trên các sản phẩm mới của hãng. Với VOS 3.0 hãng đã có bước tiến vượt bậc khi đã có một dạo diện màu sắc hơn, ít nhàm chán hơn và trong liền lạc thống nhất hơn. 


Nếu bạn quan tâm về VOS 3.0 có thật sự tốt hay không 24h Công nghệ sẽ có bài đánh giá chi tiết giao diện này sau. Còn hiện tại mình chỉ nói sơ lược qua các điểm mới ở bộ giao diện này mới trên các chiếc máy Vsmart sắp ra mắt. 


Về căn bản đây là bản tùy biến sâu hơn của đội ngũ Vinsmart, sơ lược chúng sẽ rất giống với với những giao điện đang có trên thị trường gần đây như OneUI, LGUX,... Từ thanh thông báo trạng thái đặt thấp hỗ trợ màn hình dài, các phối màu, sắp xếp bố cục điều hiện đại. Chỉ hơn 2 triệu mà vẫn có Android 10 cũng được gọi là một điểm mạnh so với các chiếc điện thoại cùng phân khúc.


Đây là điểm chưa đáng tin nhất từ rò rỉ của Vsmart Star 4

Minh họa Vsmart Star 3. Nguồn: Tgdd


Với mình việc sản phẩm có giá dự kiến là 2.5 triệu sẽ là mức giá chưa chính thức bới việc Vsmart chia quá nhỏ các sản phẩm có mức giá rẻ gây rối cho dãy sản phẩm mới của chính hãng muốn chen vào giữa. 


Do đó việc theo mình để chào đón Star 4 sẽ rất có thể Vsmart sẽ tiếp tục giảm giá tiền nhiệm Star 3 hoặc sẽ ngừng cung cấp tùy chọn Joy 3 (phiên bản 2GB RAM)


Dù thế nào đi nữa việc cung cấp các chiếc máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tốt về cấu hình hay khả năng sử dụng vẫn đang là lợi thế của Vsmart hiện tại. Việc chào đón thêm thành viên mới sẽ giúp người dùng đa dạng sự lựa chọn hơn.


Bạn nghĩ sao về mức giá và những thông số mà Vsmart Star 3 được lộ ra.


Nguồn: TGDĐ

Bat ngo lo dien thiet ke chi tiet, cau hinh va ca gia ban cua Vsmart Star 4


Vua qua da co mot photographic cua Vsmart Star 4 bi lo ra ngoai ben trong day la bao gom thiet ke chi tiet, cau hinh va..

Bất ngờ lộ diện thiết kế chi tiết, cấu hình và cả giá bán của Vsmart Star 4

Vừa qua đã có một photographic của Vsmart Star 4 bị lộ ra ngoài bên trong đấy là bao gồm thiết kế chi tiết, cấu hình và..
Bất ngờ lộ diện thiết kế chi tiết, cấu hình và cả giá bán của Vsmart Star 4
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: