Chú chim bồ câu đua đắt nhất thế giới, có giá bằng cả một chiếc Pagani Huayra

New Kim, một chú chim bồ câu đua hai tuổi đến từ Bỉ gần đây đã được trao danh hiệu chim bồ câu đắt nhất thế giới sau khi một nhà sưu tập ở Nam Phi đặt giá khổng lồ 3 triệu euro ( 1,5 triệu USD) trong một cuộc đấu giá trực tuyến.


Hok Van De Wouwer, một nhà chăn nuôi chim bồ câu nổi tiếng ở Antwerp, Bỉ gần đây đã bán toàn bộ bộ sưu tập chim bồ câu đua của mình trong tháng này. Được biết, ông đã giành được nhiều danh hiệu chim bồ câu hạng nhất quốc gia và vị trí số 1 cấp quốc gia của Bỉ, vì vậy không có gì lạ khi những con chim của Hok Van De Wouwer luôn được săn lùng trong các cuộc đấu giá trực tuyến. Nhưng dù vậy, không ai có thể ngờ được rằng ông lại bán một chú chim bồ câu hai tuổi tên là New Kim, và phá kỷ lục thế giới về chim bồ câu đắt giá nhất.


Chú chim bồ câu đua đắt nhất thế giới, có giá bằng cả một chiếc Pagani Huayra - Ảnh 1.

Chỉ trong một tiếng rưỡi sau khi cuộc đấu giá diễn ra trực tiếp trên trang web Pipa Piegon Paradise vào thứ hai tuần trước, New Kim đã có 226 lượt đặt giá, trong đó mức cao nhất là 1,3 triệu euro. Điều này đã khiến cho New Kim trở thành con chim bồ câu đắt nhất từ ​​trước đến nay, vượt qua kỷ lục được thiết lập bởi một chú chin khác của Bỉ có tên Armando, mà một nhà sưu tập Trung Quốc đã trả 1.252.000 euro vào năm 2019.
Lấy linkChu chim bo cau dua dat nhat the gioi, co gia bang ca mot chiec Pagani Huayra


New Kim, mot chu chim bo cau dua hai tuoi den tu Bi gan day da duoc trao danh hieu chim bo cau dat nhat the gioi sau khi mot nha suu tap o Nam Phi dat gia khong lo 3 trieu euro ( 1,5 trieu USD) trong mot cuoc dau gia truc tuyen.


Hok Van De Wouwer, mot nha chan nuoi chim bo cau noi tieng o Antwerp, Bi gan day da ban toan bo bo suu tap chim bo cau dua cua minh trong thang nay. Duoc biet, ong da gianh duoc nhieu danh hieu chim bo cau hang nhat quoc gia va vi tri so 1 cap quoc gia cua Bi, vi vay khong co gi la khi nhung con chim cua Hok Van De Wouwer luon duoc san lung trong cac cuoc dau gia truc tuyen. Nhung du vay, khong ai co the ngo duoc rang ong lai ban mot chu chim bo cau hai tuoi ten la New Kim, va pha ky luc the gioi ve chim bo cau dat gia nhat.


Chu chim bo cau dua dat nhat the gioi, co gia bang ca mot chiec Pagani Huayra - Anh 1.

Chi trong mot tieng ruoi sau khi cuoc dau gia dien ra truc tiep tren trang web Pipa Piegon Paradise vao thu hai tuan truoc, New Kim da co 226 luot dat gia, trong do muc cao nhat la 1,3 trieu euro. Dieu nay da khien cho New Kim tro thanh con chim bo cau dat nhat tu ​​truoc den nay, vuot qua ky luc duoc thiet lap boi mot chu chin khac cua Bi co ten Armando, ma mot nha suu tap Trung Quoc da tra 1.252.000 euro vao nam 2019.
Lay link

Chú chim bồ câu đua đắt nhất thế giới, có giá bằng cả một chiếc Pagani Huayra

New Kim, một chú chim bồ câu đua hai tuổi đến từ Bỉ gần đây đã được trao danh hiệu chim bồ câu đắt nhất thế giới sau khi một nhà sưu tập ở Nam Phi đặt giá khổng lồ 3 triệu euro ( 1,5 triệu USD) trong một cuộc đấu giá trực tuyến.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: