Meeyland.com - Địa chỉ mua bán chung cư uy tín, nhanh chóng và đơn giản

Được hình thành và phát triển dựa trên mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Meeyland.com là điểm đến đáng tin cậy giúp mọi khách hàng có thể dễ dàng mua, bán căn hộ chung cư và các giao dịch BĐS khác.


Xã hội càng phát triển, nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao trong đó nhu cầu nhà ở luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot, nhất là tại các thành phố lớn, nơi tập trung đông đảo người lao động đổ về từ khắp các tỉnh như Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh. Trong khi giá nhà đất ngày càng đắt đỏ vượt xa tầm với của người lao động có mức thu nhập trung bình, thì mua nhà chung cư trở thành xu hướng mới đã và đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi giá thành hợp lý, các tiện ích đầy đủ và tiện nghi.


Meeyland.com - Địa chỉ mua bán chung cư uy tín, nhanh chóng và đơn giản - Ảnh 1.

Căn hộ chung cư với đầy đủ tiện nghi trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt


Tuy không thiếu những căn chung cư mới, cũ được bán nhưng để chọn được một căn hộ ưng ý không phải là điều đơn giản. Nhất là khi, đây sẽ là "tổ ấm" tương lai, là tài sản giá trị mà bạn không thể xem xét qua loa.


Có rất nhiều cách thức để tìm, mua chung cư. Bạn có thể tự đi tìm các dự án, hỏi thăm gia đình, người thân, bạn bè hay tìm tới các công ty môi giới bất động sản. Trong đó, cách thức hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn cả đó chính là tìm đến trang web của .


Cùng nhau khai thác giá trị tại Meeyland.com


Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán chung cư ngày càng tăng cao của người Việt, Meeyland.com tạo ra hệ sinh thái bất động sản được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.


Meeyland.com - Địa chỉ mua bán chung cư uy tín, nhanh chóng và đơn giản - Ảnh 2.

Nhiều căn hộ chung cư được mua bán trên Meeyland.com


Thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land. Meeyland.com là trung tâm thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản cung cấp các dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website – apps, đóng vai trò là cầu nối thương mại giữa các nhà đầu tư, người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.


Với giao diện đơn giản, dễ dùng được tích hợp cả trên apps cho thiết bị di động người dùng có thể dễ dàng ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào miễn là thiết bị của bạn có kết nối internet.


Website cho phép người dùng có thể đăng tin miễn phí với hầu hết các dịch vụ cơ bản. Hay dễ dàng tìm kiếm các thông tin căn hộ chung cư theo yêu cầu với bộ lọc tiện lợi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được những căn chung cư ưng ý nhất với đầy đủ các thông tin chi tiết về giá thành, diện tích sử dụng, thiết kế, tiện ích nội khu, thông tin liên hệ với người bán....


Đặc biệt, Meeyland.com được phát triển dựa trên những công nghệ cốt lõi của cuộc cách mạng 4.0 như nền tảng Blockchain, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Al) và dữ liệu lớn (Big Data) sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm về công nghệ hàng đầu, khác biệt về tính năng cũng như mức độ hiệu quả cao và an toàn.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND


Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội


Hotline: 0869 092 929


Email: [email protected]


Website: https://meeyland.com/


Lấy linkMeeyland.com - Dia chi mua ban chung cu uy tin, nhanh chong va don gian


Duoc hinh thanh va phat trien dua tren muc tieu tro thanh san giao dich bat dong san truc tuyen hang dau Viet Nam, Meeyland.com la diem den dang tin cay giup moi khach hang co the de dang mua, ban can ho chung cu va cac giao dich BDS khac.

Meeyland.com - Địa chỉ mua bán chung cư uy tín, nhanh chóng và đơn giản

Được hình thành và phát triển dựa trên mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Meeyland.com là điểm đến đáng tin cậy giúp mọi khách hàng có thể dễ dàng mua, bán căn hộ chung cư và các giao dịch BĐS khác.
Meeyland.com - Địa chỉ mua bán chung cư uy tín, nhanh chóng và đơn giản
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: