Natalie Portman tuyên bố Jane sẽ sử dụng Mjolnir trong Thor: Love and Thunder

Với giai đoạn tiếp theo của các bộ phim Marvel đang được tiến hành, nữ anh hùng mới Natalie Portman đã tiết lộ ý định sở hữu chiếc búa huyền thoại của Thor, Mjolnir, trong Thor: Love and Thunder sắp tới .


Với việc Phase 3 hoàn thành sau các sự kiện của Avengers: Endgame đã mang đến cho người hâm mộ một kết thúc hoành tráng và có phần đau lòng vào tháng 4 năm 2019, chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ bộ phim giai đoạn tiếp theo nào lên màn ảnh rộng.


Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN Women , Portman, người trước đây đã xuất hiện ở hai trong ba phần phim Thor đã tiết lộ rằng cô sẽ sử dụng vũ khí mạnh mẽ trong phần thứ tư của phim Thor, khi Marvel bước vào Phase 4.


Natalie Portman tuyên bố Jane sẽ sử dụng Mjolnir trong Thor: Love and Thunder - Ảnh 1.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar 39 tuổi - Natalie Portman đã vô tình tiết lộ thông tin khi được hỏi liệu cô có thể cầm được chiếc búa hay không.


"Bạn có được cầm búa không?", câu hỏi của người phỏng vấn, Julie Foudy. Và hiển nhiên Portman đã trả lời: "Tôi có. Tôi có".


"Và sẽ nói câu như: Look at me now boys!", Foudy nói đùa, nhưng thật bất ngờ là Portman đã trả lời: "Đó chính xác là những gì tôi sẽ nói. Bạn đã đoán trước được kịch bản hả Julie".


Đoạn nói chuyện của Natalie Portman và Julie Foudy.


Từng xuất hiện với vai Jane Foster trong Thor và phần tiếp theo của Thor: The Dark World năm 2013, vai diễn của Portman vừa là một nhân vật phụ, vừa là bạn gái của Thor (Chris Hemsworth).


Nhưng giờ đây, dưới bàn tay đạo diễn của Taika Waititi (đạo diễn Thor: Ragnarok ), cô ấy sẽ hóa thân thành người hùng trong Thor: Love and Thunder, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2 năm 2022 và có sự tham gia của Thần Sấm hiện tại là Chris Hemsworth, Tessa Thompson trong vai Valkyrie và nhân vật mới của MCU - Christian Bale.

Lấy linkNatalie Portman tuyen bo Jane se su dung Mjolnir trong Thor: Love and Thunder


Voi giai doan tiep theo cua cac bo phim Marvel dang duoc tien hanh, nu anh hung moi Natalie Portman da tiet lo y dinh so huu chiec bua huyen thoai cua Thor, Mjolnir, trong Thor: Love and Thunder sap toi .


Voi viec Phase 3 hoan thanh sau cac su kien cua Avengers: Endgame da mang den cho nguoi ham mo mot ket thuc hoanh trang va co phan dau long vao thang 4 nam 2019, chung ta van chua thay bat ky bo phim giai doan tiep theo nao len man anh rong.


Trong mot cuoc phong van voi ESPN Women , Portman, nguoi truoc day da xuat hien o hai trong ba phan phim Thor da tiet lo rang co se su dung vu khi manh me trong phan thu tu cua phim Thor, khi Marvel buoc vao Phase 4.


Natalie Portman tuyen bo Jane se su dung Mjolnir trong Thor: Love and Thunder - Anh 1.

Nu dien vien tung doat giai Oscar 39 tuoi - Natalie Portman da vo tinh tiet lo thong tin khi duoc hoi lieu co co the cam duoc chiec bua hay khong.


"Ban co duoc cam bua khong?", cau hoi cua nguoi phong van, Julie Foudy. Va hien nhien Portman da tra loi: "Toi co. Toi co".


"Va se noi cau nhu: Look at me now boys!", Foudy noi dua, nhung that bat ngo la Portman da tra loi: "Do chinh xac la nhung gi toi se noi. Ban da doan truoc duoc kich ban ha Julie".


Doan noi chuyen cua Natalie Portman va Julie Foudy.


Tung xuat hien voi vai Jane Foster trong Thor va phan tiep theo cua Thor: The Dark World nam 2013, vai dien cua Portman vua la mot nhan vat phu, vua la ban gai cua Thor (Chris Hemsworth).


Nhung gio day, duoi ban tay dao dien cua Taika Waititi (dao dien Thor: Ragnarok ), co ay se hoa than thanh nguoi hung trong Thor: Love and Thunder, du kien ​​ra mat vao thang 2 nam 2022 va co su tham gia cua Than Sam hien tai la Chris Hemsworth, Tessa Thompson trong vai Valkyrie va nhan vat moi cua MCU - Christian Bale.

Lay link

Natalie Portman tuyên bố Jane sẽ sử dụng Mjolnir trong Thor: Love and Thunder

Với giai đoạn tiếp theo của các bộ phim Marvel đang được tiến hành, nữ anh hùng mới Natalie Portman đã tiết lộ ý định sở hữu chiếc búa huyền thoại của Thor, Mjolnir, trong Thor: Love and Thunder sắp tới .
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: