Google Pixel 4a có mặt trên trang web bán lẻ tại Pháp, ngày ra mắt không còn xa

Google Pixel 4a sẽ sớm ra mắt, bởi mới đây, mẫu smartphone này đã có mặt trên hai trang web bán lẻ trực tuyến của Pháp..


Google Pixel 4a sẽ sớm ra mắt, bởi mới đây, mẫu smartphone này đã có mặt trên hai trang web bán lẻ trực tuyến của Pháp là: Ordidia và eStock.fr. Hai màu được liệt kê cho Pixel 4a bao gồm Just Black và Blue. Điều này trái ngược với các báo cáo rằng Google đã loại bỏ tùy chọn màu Blue cho 4a và chỉ có 1 màu duy nhất là Just Black. Google Pixel 4a có mặt trên trang web bán lẻ tại Pháp, ngày ra mắt không còn xa

Nguồn YouTube


Phiên bản Black có số model là GA02099-FR, trong khi phiên bản Blue có số model GA02101-FR. Ngoài ra, các phiên bản được liệt kê với bộ nhớ trong 128 GB, ngày giao hàng ước tính trong vòng từ 8 đến 12 ngày làm việc.


Render Pixel 4a


Google Pixel 4a được cho là sẽ trình làng vào ngày 13/7 tới đây, vì vậy ngày giao hàng ở trên có vẻ không chính xác cho lắm.


Pixel 4a dự kiến sẽ dùng chip Snapdragon 730 và trang bị màn hình OLED 5.81 inch với độ phân giải Full HD+, màn hình có 1 lỗ khoét dành cho camera selfie 8 MP. Smartphone này có camera chính 12.2 MP, nhưng chắc chắn nó sẽ có khả năng chụp ảnh ấn tượng với các phần mềm từ Google. Ngoài ra, Pixel 4a còn có pin 3.080 mAh và cổng cắm tai nghe 3.5 mm.


Bạn thử dự đoán giá bán của Google Pixel 4a xem?


Nguồn: Gsmarena

Google Pixel 4a co mat tren trang web ban le tai Phap, ngay ra mat khong con xa


Google Pixel 4a se som ra mat, boi moi day, mau smartphone nay da co mat tren hai trang web ban le truc tuyen cua Phap..


Google Pixel 4a se som ra mat, boi moi day, mau smartphone nay da co mat tren hai trang web ban le truc tuyen cua Phap la: Ordidia va eStock.fr. Hai mau duoc liet ke cho Pixel 4a bao gom Just Black va Blue. Dieu nay trai nguoc voi cac bao cao rang Google da loai bo tuy chon mau Blue cho 4a va chi co 1 mau duy nhat la Just Black. Google Pixel 4a co mat tren trang web ban le tai Phap, ngay ra mat khong con xa

Nguon YouTube


Phien ban Black co so model la GA02099-FR, trong khi phien ban Blue co so model GA02101-FR. Ngoai ra, cac phien ban duoc liet ke voi bo nho trong 128 GB, ngay giao hang uoc tinh trong vong tu 8 den 12 ngay lam viec.


Render Pixel 4a


Google Pixel 4a duoc cho la se trinh lang vao ngay 13/7 toi day, vi vay ngay giao hang o tren co ve khong chinh xac cho lam.


Pixel 4a du kien se dung chip Snapdragon 730 va trang bi man hinh OLED 5.81 inch voi do phan giai Full HD+, man hinh co 1 lo khoet danh cho camera selfie 8 MP. Smartphone nay co camera chinh 12.2 MP, nhung chac chan no se co kha nang chup anh an tuong voi cac phan mem tu Google. Ngoai ra, Pixel 4a con co pin 3.080 mAh va cong cam tai nghe 3.5 mm.


Ban thu du doan gia ban cua Google Pixel 4a xem?


Nguon: Gsmarena


Google Pixel 4a có mặt trên trang web bán lẻ tại Pháp, ngày ra mắt không còn xa

Google Pixel 4a sẽ sớm ra mắt, bởi mới đây, mẫu smartphone này đã có mặt trên hai trang web bán lẻ trực tuyến của Pháp..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: