Vsmart Aris 5G Pro lộ điểm hiệu năng ấn tượng cùng vi xử lý Snapdragon 765G

Mới đây, trang chấm điểm hiệu năng Geekbench đã hé lộ số điểm hiệu năng ấn tượng của chiếc Vsmart Aris 5G Pro cùng bộ vi xử lý Snapdragon đến từ Qualcomm.Vsmart Aris 5G Pro lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Như bạn đọc cũng đã biết trong những thông tin công bố trước đây thì chiếc Vsmart Aris 5G Pro chính là mẫu smartphone đầu tiên của VinSmart hợp tác cùng với hãng sản xuất chip bán dẫn Qualcomm. Và mới đây, mẫu smartphone này đã bị lộ số điểm hiệu năng trên cơ sở dữ liệu của trang chấm điểm Geekbench. Điểm số hiệu năng ấn tượng dưới đây cho thấy “trái ngọt” đầu tiên của sự hợp tác giữa VinSmart cùng với một nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới.
Vsmart Aris 5G Pro lộ điểm hiệu năng ấn tượng cùng vi xử lý Snapdragon 765G
Điểm hiệu năng của Vsmart Aris 5G Pro trên Geekbench

Theo đó, mẫu smartphone của Vsmart được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của Geekbench có tên đầy đủ và chính xác là Vsmart Aris 5G Pro. Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10, trên giao diện tùy biến có lẽ là VOS 3.0 mới nhất cùng bộ vi xử lý đến từ Qualcomm.


Bộ vi xử lý của Qualcomm có cấu tạo gồm 8 lõi xử lý với xung nhịp đạt 1.8GHz. Với bộ vi xử lý này, Vsmart Aris 5G Pro đạt số điểm đơn nhân là 610 điểm và điểm đa nhân là 1.924 điểm. Số điểm này cho chúng ta thấy máy có hiệu năng khá tốt trong phân khúc máy tầm trung hiện nay.

Một vài thông số kĩ thuật của Vsmart Aris 5G Pro trên Geekbench

Dựa theo những thông tin rò rỉ trước đây thì Vsmart Aris 5G phiên bản không Pro sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 765G, đi cùng với 8GB RAM cùng với 128GB bộ nhớ trong. Về khả năng nhiếp ảnh, máy sẽ được trang bị hệ thống camera bao gồm 3 ống kính với độ phân giải lần lượt là 48MP + 8MP + 2MP. Cung cấp năng lượng cho máy sẽ là viên pin dung lượng 4.000mAh.
Hiện tại chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin về phiên bản Pro của Vsmart Aris 5G. Thế nhưng có lẽ phiên bản Pro của máy có lẽ cũng sẽ chỉ cấu hình mạnh hơn một chút so với cấu hình phần cứng của phiên bản tiêu chuẩn mà thôi. Ngay khi có thông tin mình sẽ cập nhật ngay lập tức nhé!


Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về điểm hiệu năng trên của Vsmart Aris 5G phiên bản Pro? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và đừng quên theo dõi trang tin của TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Vsmart Aris 5G Pro lo diem hieu nang an tuong cung vi xu ly Snapdragon 765G


Moi day, trang cham diem hieu nang Geekbench da he lo so diem hieu nang an tuong cua chiec Vsmart Aris 5G Pro cung bo vi xu ly Snapdragon den tu Qualcomm.

Vsmart Aris 5G Pro lộ điểm hiệu năng ấn tượng cùng vi xử lý Snapdragon 765G

Mới đây, trang chấm điểm hiệu năng Geekbench đã hé lộ số điểm hiệu năng ấn tượng của chiếc Vsmart Aris 5G Pro cùng bộ vi xử lý Snapdragon đến từ Qualcomm.
Vsmart Aris 5G Pro lộ điểm hiệu năng ấn tượng cùng vi xử lý Snapdragon 765G
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: