Chủ tìm thấy mèo cưng mất tích 12 năm

Một con mèo tam thể tên Georgie mất tích trong khu cắm trại Rowardennen gần hồ Loch Lomond, Scotland vào năm 2008 bất ngờ "tái xuất" nhờ Covid-19.


Trong chuyến dã ngoại cùng với gia đình hồi giữa tháng 10/2008, Amy Davies ở North West, Anh đã đem theo mèo cưng của mình tới Rowardennen để tận hưởng kỳ nghỉ, nhưng con vật tinh nghịch đột nhiên biến mất ngay trước ngày trở về.Sau khi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả, gia đình Davies buộc phải rời đi mà không có Georgie. Con mèo khi đó mới ba năm tuổi. Nó được cấy microchip - thiết bị có chứa thông tin về chủ sở hữu nhưng chỉ đọc được bằng máy quét chuyên dụng.Davies đã hy vọng có người sớm tìm thấy Georgie và báo tin cho cô, nhưng điều đó đã không xảy ra. Trong suốt 12 năm qua, con vật vẫn lang thang trong khu cắm trại gần Công viên Rừng Nữ hoàng Elizabeth và được cho ăn bởi khách tham quan. Điều bất ngờ chỉ xảy đến khi đại dịch bùng phát. Lo ngại những con mèo hoang có thể chết đói do vắng bóng du khách, các nhân viên của khu cắm trại đã quyết định đưa Georgie tới trung tâm nhận nuôi mèo Cats Protection's Glasgow. Tại đây, họ đã phát hiện microchip và gọi điện báo tin cho Davies."Chúng tôi rất ngạc nhiên khi tìm thấy địa chỉ của chủ sở hữu con vật trên microchip. Điều này đã cho thấy tầm quan trọng của việc gắn chip cho thú cưng. Không có nó, chúng tôi không bao giờ biết về câu chuyện của Georgie", Lynsey Anderson, nhân viên chăm sóc mèo tại Cats Protection's Glasgow nhấn mạnh.Davies chia sẻ cô vô cùng bất ngờ khi biết tin Georgie không những còn sống khỏe mạnh mà dường như đã có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng khách tham quan và các nhân viên tại khu cắm trại. Mặc dù rất vui mừng và phấn khích, gia đình Davies đã quyết định không đón mèo cưng của họ trở về."Bản năng của tôi là nhảy lên xe tới Rowardennen để đưa Georgie về nhà ngay lập tức, nhưng sau khi trao đổi với trung tâm, tôi nhận ra rằng cuộc sống hiện tại của mình không còn phù hợp với Georgie", Davies giải thích. "Nó cần không gian để đi lại và không thích những vật nuôi khác. Trong khi đó, chúng tôi lại đang nuôi một con mèo 9 tuổi. Thật buồn khi không thể đoàn tụ với Georgie nhưng chúng tôi nên làm những gì tốt nhất cho nó".Đoàn Dương (Theo Daily Star)Chu tim thay meo cung mat tich 12 nam


Mot con meo tam the ten Georgie mat tich trong khu cam trai Rowardennen gan ho Loch Lomond, Scotland vao nam 2008 bat ngo "tai xuat" nho Covid-19.

Chủ tìm thấy mèo cưng mất tích 12 năm

Một con mèo tam thể tên Georgie mất tích trong khu cắm trại Rowardennen gần hồ Loch Lomond, Scotland vào năm 2008 bất ngờ "tái xuất" nhờ Covid-19.
Chủ tìm thấy mèo cưng mất tích 12 năm
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: