“Emoji 54 dân tộc anh em” đang hot rần rần sắp ra mắt người dùng Việt Nam

Các emoji vui nhộn không còn xa lạ gì với những người dùng mạng xã hội. Mới đây tác giá Nguyễn Minh Ngọc đã giới thiệu bộ emoji 54 dân tộc anh em. Đây là dự án đầy ý nghĩa lan tỏa nét đẹp các dân tộc Việt Nam.Dự án emoji 54 dân tộc anh em của Nguyễn Minh Ngọc

Thời gian gần đây, các trang tin tức đang chia sẻ những bức hình emoji sinh động của tác giả Nguyễn Minh Ngọc. Đây là dự án cá nhân nội dung hướng về văn hóa Việt Nam thông qua các emoji. Phần đầu tiên của dự án là về 54 dân tộc anh em trên cả nước. Tác giả đã dành 4 tháng nghiên cứu sách, báo, phim, ảnh, tài liệu phỏng vấn và cảnh quay sinh hoạt của bà con các dân tộc. Cuối cùng tác giả đã hoàn thành phần 1 với những emoji phản ánh vô cùng chân thực trang phục truyền thống của từng dân tộc.


“Emoji 54 dân tộc anh em” đang hot rần rần sắp ra mắt người dùng Việt Nam

Dự án này được tác giả ấp ủ từ tháng 12 năm ngoái. Cùng lúc thời điểm đại dịch bắt đầu diễn ra, tác giả bắt tay vào thực hiện. Mặc dù ban đầu dự tính sẽ hoàn thành trong 1-2 tháng nhưng đã bị trì hoãn vì nhiều lý do. Mặc dù vậy, cuối cùng dự án ý nghĩa này đã sẵn sàng ra mắt người dùng Việt Nam trong thời gian tới.


Dự án lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến thế hệ trẻTác giả đã chia sẻ ý nghĩa của dự án trên trang cá nhân của mình. “Mình làm về 54 dân tộc anh em trước tiên, vì cụm từ quá đỗi thân thuộc này khiến mình hơi gai mồm. Ta gọi họ là anh em, nhưng ta biết được những gì về những người anh em đó? Họ sống ở đâu, mặc gì, ăn gì, thậm chí tên chính xác là gì? Bạn bè có người biết người không. Bản thân mình trước khi bắt đầu dự án cũng rất mù mờ, dù đã từng tiếp xúc với một số người dân tộc khác. Theo một cách nào đó thì mình thấy hơi tức giận và bất mãn với bản thân. Động lực đó đá đít mình vẽ nên những hình người đầu tiên.”


Bạn có thể xem trọn bộ emoji 54 dân tộc anh em tại đây nhé!


Trên đây là thông tin về emoji 54 dân tộc anh em. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

“Emoji 54 dan toc anh em” dang hot ran ran sap ra mat nguoi dung Viet Nam


Cac emoji vui nhon khong con xa la gi voi nhung nguoi dung mang xa hoi. Moi day tac gia Nguyen Minh Ngoc da gioi thieu bo emoji 54 dan toc anh em. Day la du an day y nghia lan toa net dep cac dan toc Viet Nam.

“Emoji 54 dân tộc anh em” đang hot rần rần sắp ra mắt người dùng Việt Nam

Các emoji vui nhộn không còn xa lạ gì với những người dùng mạng xã hội. Mới đây tác giá Nguyễn Minh Ngọc đã giới thiệu bộ emoji 54 dân tộc anh em. Đây là dự án đầy ý nghĩa lan tỏa nét đẹp các dân tộc Việt Nam.
“Emoji 54 dân tộc anh em” đang hot rần rần sắp ra mắt người dùng Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: