Samsung có thể ngừng bán Galaxy Note 10 ngay khi Note 20 Series ra mắt

Samsung sẽ công bố dòng Galaxy Note 20 vào tuần sau. Như những kế hoạch trước, công ty có thể dừng cung cấp các dòng sản phẩm cũ. Vì thế nhiều khả năng Samsung sẽ ngừng bán Galaxy Note 10 trong vài tuần tới.Samsung sớm ngừng bán Galaxy Note 10

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà sản xuất. Theo báo cáo quý II, doanh số của Samsung giảm 30% so với cùng kỳ trong quý. Apple đã đạt được doanh số iPhone tăng 225% theo quý và 32% theo năm tại Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Galaxy S20 Series đã không đạt được như kỳ vọng. Và Samsung chỉ có thể chờ đợi vào dòng flagship thứ hai của mình. 
Samsung có thể ngừng bán Galaxy Note 10 ngay khi Note 20 Series ra mắt Rất nhiều người dùng có xu hướng mua những mẫu điện thoại cũ khi những dòng sản phẩm mới xuất xưởng. Bởi vì họ tin rằng các nhà sản xuất sẽ giảm giá các mẫu cũ khi ra mắt một sản phẩm mới. Điều đó cũng gây ra ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số của một sản phẩm mới. Vì vậy, nhiều khả năng Samsung sẽ ngừng bán dòng Galaxy Note 10 đã ra mắt năm ngoái. 

Galaxy Note 10 có thể ảnh hưởng đến doanh số của Galaxy Note 20 không?

Theo leaker @MauriQHD, công ty đang lên kế hoạch ngừng bán các thiết bị hàng đầu của năm 2019. Như vậy, Galaxy S10 và Galaxy Note 10 có thể sớm biến mất trên các kệ hàng. Ngoài ra, Galaxy Fold cũng có thể ngừng bán khi Galaxy Z Fold 2 ra mắt. Samsung dường như đang e ngại các dòng sản phẩm cũ sẽ làm giảm doanh số sản phẩm mới. Bằng chứng là, dòng Galaxy A hiện đang vượt trội hơn hẳn Galaxy S20. Bên cạnh đó, Samsung dường như đang đầu tư nhiều hơn cho dòng Galaxy A. Theo tin đồn mới, dòng sản phẩm tầm trung sẽ kế thừa cảm biến có độ phân giải cao và khả năng zoom của Galaxy S20. Trên đây là thông tin Samsung ngừng bán Galaxy Note 10 trong tương lai. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.Samsung co the ngung ban Galaxy Note 10 ngay khi Note 20 Series ra mat


Samsung se cong bo dong Galaxy Note 20 vao tuan sau. Nhu nhung ke hoach truoc, cong ty co the dung cung cap cac dong san pham cu. Vi the nhieu kha nang Samsung se ngung ban Galaxy Note 10 trong vai tuan toi.

Samsung có thể ngừng bán Galaxy Note 10 ngay khi Note 20 Series ra mắt

Samsung sẽ công bố dòng Galaxy Note 20 vào tuần sau. Như những kế hoạch trước, công ty có thể dừng cung cấp các dòng sản phẩm cũ. Vì thế nhiều khả năng Samsung sẽ ngừng bán Galaxy Note 10 trong vài tuần tới.
Samsung có thể ngừng bán Galaxy Note 10 ngay khi Note 20 Series ra mắt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: