Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100%

Quảng cáo thì hay, thiết kế lại đẹp lạ, nhưng mẫu khẩu trang nhựa trong suốt này có hoạt động đúng như hứa hẹn hay không thì không ai biết chắc.


Khi mà người người khẩu trang, nhà nhà khẩu trang thì việc biến món đồ này thành thứ trang sức cũng là điều dễ hiểu. Gần đây, ngoài kiểu khẩu trang kim sa hột xoàn handmade với giá lên cả triệu thì dân tình còn đang sốt xình xịch vì kiểu khẩu trang nhựa trong suốt, nhìn xuyên thấu có tên XC99 này.


Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% - Ảnh 1.

Dân mạng đang "rần rần" vì kiểu khẩu trang nhựa trong suốt mới. Chưa biết dùng tốt thật hay không, cứ đẹp lạ là thích đã.


Mẫu khẩu trang được giới thiệu là sản xuất ở Việt Nam, do người Việt thiết kế và công ty có trụ sở trong tp. Hồ Chí Minh. Cư dân mạng thì đang truyền tay nhau những bức ảnh chụp với khẩu trang đẹp lồng lộn như người mẫu tạp chí. Thế là hot.


Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% - Ảnh 2.

Nhà sản xuất còn sử dụng cả mẫu ngoại quốc để quảng cáo. Đúng là tạo ấn tượng tốt thật.


Theo quảng cáo thì khẩu trang XC99 này được làm từ nhựa TPU an toàn, ngăn giọt bắn 100%, vì làm bằng nhựa. Ngoài ra còn có khả năng chặn tia UV (ở cả phiên bản trong suốt??), đi mưa không lo ướt và vệ sinh dễ dàng bằng nước, xà phòng hoặc dung dịch diệt khuẩn thông thường.


Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% - Ảnh 3.

Hình ảnh thông tin trên hộp sản phẩm và các tính năng.


Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% - Ảnh 4.

Bao bì được thiết kế trong suốt trông lạ mắt, chỉ có một chiếc/hộp để show ra toàn bộ những sự đẹp - độc của sản phẩm.


Ngoài ra, cái hay nhất được quảng cáo về chiếc khẩu trang phiên bản trong suốt là có thể dùng được với Face ID và các công nghệ nhận diện khuôn mặt trên smartphone mà không cần tháo ra. Tuy nhiên, công nghệ FaceID thực ra đã được cải tiến để có thể học được khuôn mặt người dùng khi đeo khẩu trang rồi, hoặc có cả những cách khác để máy luôn nhận diện được chứ không cần dùng khẩu trang trong suốt thế này.


Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% - Ảnh 5.

Vừa để khoe ra khuôn mặt đẹp, vừa để dùng điện thoại tiện hơn, ai mà chả thích?


Mỗi hộp khẩu trang bao gồm một khung nhựa, hai dây đeo và hai nút lọc bụi, khí. Giá của sản phẩm dao động từ 118.000đ cho màu trắng, 128.000đ cho màu đen và 138.000đ cho phiên bản trong suốt. Hiện tại, theo thông tin từ fanpage chính thức của XC99 thì sản phẩm mới chỉ bán giới hạn, số lượng không nhiều.


Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% - Ảnh 6.

Phiên bản đen và trắng trông "ngầu" nhưng lại kén người dùng hơn hẳn.


Phản ứng từ cộng đồng mạng phần lớn là hứng thú với phiên bản trong suốt vì trông lạ mắt. Trong khi đó, hai bản màu đen và trắng thì không được ưa chuộng lắm, thậm chí bị chê là xấu và trông như đeo mặt nạ phòng độc.


Lấy linkDan mang lai “ran ran” vi mot khau trang nhua trong suot: Hang Made in Viet Nam, dung duoc FaceID, ngan giot ban 100%


Quang cao thi hay, thiet ke lai dep la, nhung mau khau trang nhua trong suot nay co hoat dong dung nhu hua hen hay khong thi khong ai biet chac.

Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100%

Quảng cáo thì hay, thiết kế lại đẹp lạ, nhưng mẫu khẩu trang nhựa trong suốt này có hoạt động đúng như hứa hẹn hay không thì không ai biết chắc.
Dân mạng lại “rần rần” vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Hàng Made in Việt Nam, dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100%
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: