OPPO vừa giới thiệu công nghệ sạc nhanh 125W đến thị trường. Tuy nhiên nhiều người dùng lo ngại liệu giải pháp sạc này có thực sự hiệu quả và đảm bảo hay không? Hãy cùng xem công nghệ sạc mới của OPPO an toàn như thế nào?Giải pháp sạc nhanh của OPPO vô cùng ấn tượng

Nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải tất cả smartphone đều có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Vì vậy, các nhà sản xuất đã phát triển những công nghệ sạc nhanh hiệu quả. OPPO dẫn đầu thị trường với công nghệ sạc VOOC cải tiến. Mới nhất là công nghệ Flash Charge 125W có thể sạc pin 4000mAh chỉ trong 20 phút. 

Cong nghe sac nhanh 125W cua OPPO an toan nhu the nao?


OPPO vua gioi thieu cong nghe sac nhanh 125W den thi truong. Tuy nhien nhieu nguoi dung lo ngai lieu giai phap sac nay co thuc su hieu qua va dam bao hay khong? Hay cung xem cong nghe sac moi cua OPPO an toan nhu the nao?

Công nghệ sạc nhanh 125W của OPPO an toàn như thế nào?

OPPO vừa giới thiệu công nghệ sạc nhanh 125W đến thị trường. Tuy nhiên nhiều người dùng lo ngại liệu giải pháp sạc này có thực sự hiệu quả và đảm bảo hay không? Hãy cùng xem công nghệ sạc mới của OPPO an toàn như thế nào?
Công nghệ sạc nhanh 125W của OPPO an toàn như thế nào?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: