“Deadpool” Ryan Reynolds trao thưởng 5000 USD cho ai tìm lại được con gấu bông bị mất cắp của 1 người mà anh không hề quen biết

Câu chuyện đằng sau con gấu bông bị đánh cắp đã khiến cho "chàng Deadpool" cảm động và quyết định ra tay nghĩa hiệp mà không cần nghĩ ngợi nhiều.


Trái ngược với tính cách ngang tàng, bất cần của nhân vật Deadpool, Ryan Reynolds lại là 1 người cực kỳ tình cảm và rất biết cách quan tâm đến người khác. Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì Hollywood hiện nay đã thực hiện 1 hành động khiến ai cũng phải khâm phục: Trao thưởng 5000 USD để giúp tìm lại 1 con gấu bông bị thất lạc cho 1 người mà anh chẳng hề quen biết.


Cụ thể, vào ngày 26/7 vừa qua, công ty truyền thông Deborah Goble tại quê nhà Canada của Ryan đã đăng tải 1 bài viết trên Twitter với nội dung như sau: “Nếu ai tìm thấy chú gấu bông này ở khu phía tây, xin hãy gửi mail về cho chúng tôi. Nó được đựng trong balo herschel cùng với 1 chiếc iPad. Mara, chủ nhân của món đồ bị đánh cắp trên đây cho biết chú gấu bông này có được gắn 1 bộ phát âm thanh cùng lời nhắn từ mẹ của cô: “Mẹ yêu con, mẹ tự hào về con, mẹ sẽ luôn ở bên con”. Mẹ của Mara mới qua đời vào năm ngoái”.


“Deadpool” Ryan Reynolds trao thưởng 5000 USD cho ai tìm lại được con gấu bông bị mất cắp của 1 người mà anh không hề quen biết - Ảnh 1.

Đây không chỉ là 1 con gấu bông thông thường, mà còn được coi là kỷ vật mà người mẹ quá cố của Mara để lại.


Bài viết này đến nay đã nhận được gần 47.000 lượt yêu thích, thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, trong đó bao gồm của Ryan Reynolds. Nam diễn viên ngay sau đó đã chia sẻ lại đoạn tweet trên đây với hy vọng có thể giúp giải quyết vụ việc này nhanh hơn (tài khoản của Ryan hiện có 16,2 triệu lượt theo dõi). Nhưng chưa hết, anh còn tuyên bố: “Xin tặng 5000 USD cho bất kỳ ai có thể trả lại chú gấu bông cho Mara. Không cần lý do gì cả. Tôi nghĩ là chú gấu này cần phải trở về với chủ nhân của mình”.


“Deadpool” Ryan Reynolds trao thưởng 5000 USD cho ai tìm lại được con gấu bông bị mất cắp của 1 người mà anh không hề quen biết - Ảnh 2.

Ryan Reynolds quyết định trao thưởng 5000 USD cho bết kỳ ai trả lại chú gấu bông này cho Mara. Không cần phải có lý do gì cả, câu chuyện về người mẹ quá cố của Mara đã đủ làm anh cảm động và ra tay nghĩa hiệp.


Hành động của Ryan đã truyền cảm hứng cho rất nhiều đồng nghiệp, những người nổi tiếng khác. Zach Braff và Dan Levy sau đó cũng đã lên tiếng để giúp Mara tìm lại món quà quan trọng từ người mẹ quá cố của mình.


“Deadpool” Ryan Reynolds trao thưởng 5000 USD cho ai tìm lại được con gấu bông bị mất cắp của 1 người mà anh không hề quen biết - Ảnh 3.

Hành động của "chàng Deadpool" đã truyền cảm hứng cho rất nhiều đồng nghiệp khác trong giới showbiz, tất cả đều đang hy vọng Mara sẽ sớm tìm được mòn kỷ vật từ người mẹ quá cố của mình.


Tuy nhiên, tính đến thời điểm viết bài, chú gấu bông trên đây vẫn bặt vô âm tín và chưa thể trở lại với chủ nhân của mình. Thế nhưng, chính nhờ những động viên về mặt tinh thần từ dàn celeb cũng như cư dân mạng Twitter đã giúp sức cho Mara rất nhiều trong cuộc tìm kiếm của mình. Hiện tại, cô vẫn luôn tích cực cập nhật thông tin liên quan đến vụ việc trên thông qua hashtag #findmarasbear.


“Deadpool” Ryan Reynolds trao thưởng 5000 USD cho ai tìm lại được con gấu bông bị mất cắp của 1 người mà anh không hề quen biết - Ảnh 4.

Mara (trái) và mẹ của cô khi đang điều trị trong bệnh viện.


Theo Mashable


Lấy link“Deadpool” Ryan Reynolds trao thuong 5000 USD cho ai tim lai duoc con gau bong bi mat cap cua 1 nguoi ma anh khong he quen biet


Cau chuyen dang sau con gau bong bi danh cap da khien cho "chang Deadpool" cam dong va quyet dinh ra tay nghia hiep ma khong can nghi ngoi nhieu.

“Deadpool” Ryan Reynolds trao thưởng 5000 USD cho ai tìm lại được con gấu bông bị mất cắp của 1 người mà anh không hề quen biết

Câu chuyện đằng sau con gấu bông bị đánh cắp đã khiến cho "chàng Deadpool" cảm động và quyết định ra tay nghĩa hiệp mà không cần nghĩ ngợi nhiều.
“Deadpool” Ryan Reynolds trao thưởng 5000 USD cho ai tìm lại được con gấu bông bị mất cắp của 1 người mà anh không hề quen biết
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: