Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai

Nếu nhìn thoáng qua hình ảnh này, bạn có nghĩ nó là tranh vẽ hay không?


Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, không khó để mọi người có thể chụp được một bức ảnh với độ phân giải cực cao dù không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Từng chi tiết của cảnh vật hay con người sẽ được camera điện thoại di động ghi lại rõ nét. Nhưng nếu nói rằng chẳng cần đến máy ảnh hay bất kỳ thiết bị công nghệ nào, mà chỉ cần chiếc cọ vẽ người ta cũng có thể làm được như vậy thì liệu bạn có tin không?


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 1.

Bạn có thể không tin nhưng sự thật thì hình ảnh 2 cô gái này là tranh vẽ.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 2.

Bức tranh khi ở giai đoạn phác thảo.


Thật khó để hình dung được nhưng nếu được nhìn thấy những bức tranh siêu thực của họa sĩ người Đức Philipp Weber thì bạn sẽ được mở rộng tầm mắt về khả năng của con người.


Weber là nghệ sĩ chuyên vẽ tranh siêu thực về các mẫu nữ khiến người xem khó có thể phân biệt được đây là ảnh chụp hay tranh vẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Chàng nghệ sĩ tài ba này sinh năm 1974 tại Rostock, Đức. Khi mới lên 3 tuổi, Weber đã thể hiện thiên hướng về nghệ thuật và tiếp tục gây ấn tượng với cả cha mẹ và giáo viên mỹ thuật khi lớn lên.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 3.

Chàng nghệ sĩ tài ba này sinh năm 1974 tại Rostock, Đức


Năm 2002, Weber tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật danh tiếng ở Berlin với điểm số cao nhất, và đã thu hút được sự chú ý của các nhà phê bình nghệ thuật với những bức tranh siêu thực đầy cảm hứng.


Nhìn vào tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo đến từng chi tiết của Weber, không khó để hiểu tại sao một vài trong số chúng có thể mất hàng tháng, thậm chí hàng năm trời để hoàn thành.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 4.Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 5.Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 6.Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 7.

"Một số người không tin rằng tôi vẽ được những bức tranh đó. Họ nghi ngờ rằng tôi đã dùng màu để tô lại những bức ảnh", Weber nói với Caters News.


Weber tự vẽ các bức tranh nhưng quá trình hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của anh cũng có liên quan đến việc sử dụng ảnh chụp. Ban đầu, anh phác họa cảnh anh dự định vẽ, sau đó lên kế hoạch cho một buổi chụp ảnh, có sự góp mặt của các người mẫu chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia và cả nghệ sĩ trang điểm. Cuối cùng, anh sẽ vẽ một bản sao hoàn hảo bằng chất liệu sơn dầu.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 8. Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 9.

Các tác phẩm nghệ thuật của Weber tốn rất nhiều công sức, anh cứ tiếp tục vẽ cho đến khi đạt được độ hoàn hảo gần như tuyệt đối. Đôi khi anh phải mất 1 năm mới cảm thấy hoàn toàn hài lòng với công việc của mình. Cho dù đó chỉ là một sợi tóc đơn giản hay một đường nét trên cơ thể của người mẫu.


Các tác phẩm nghệ thuật của Weber có thể bán với giá lên tới 20.000 đô la Mỹ (khoảng 465 triệu đồng) mỗi bức tranh.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 10. Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 11. Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 12.

(Nguồn: OC)
Lấy linkHinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai


Neu nhin thoang qua hinh anh nay, ban co nghi no la tranh ve hay khong?


Trong thoi dai cong nghe phat trien vuot bac nhu hien nay, khong kho de moi nguoi co the chup duoc mot buc anh voi do phan giai cuc cao du khong phai la mot nhiep anh gia chuyen nghiep. Tung chi tiet cua canh vat hay con nguoi se duoc camera dien thoai di dong ghi lai ro net. Nhung neu noi rang chang can den may anh hay bat ky thiet bi cong nghe nao, ma chi can chiec co ve nguoi ta cung co the lam duoc nhu vay thi lieu ban co tin khong?


Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 1.

Ban co the khong tin nhung su that thi hinh anh 2 co gai nay la tranh ve.


Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 2.

Buc tranh khi o giai doan phac thao.


That kho de hinh dung duoc nhung neu duoc nhin thay nhung buc tranh sieu thuc cua hoa si nguoi Duc Philipp Weber thi ban se duoc mo rong tam mat ve kha nang cua con nguoi.


Weber la nghe si chuyen ve tranh sieu thuc ve cac mau nu khien nguoi xem kho co the phan biet duoc day la anh chup hay tranh ve ngay tu cai nhin dau tien.


Chang nghe si tai ba nay sinh nam 1974 tai Rostock, Duc. Khi moi len 3 tuoi, Weber da the hien thien huong ve nghe thuat va tiep tuc gay an tuong voi ca cha me va giao vien my thuat khi lon len.


Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 3.

Chang nghe si tai ba nay sinh nam 1974 tai Rostock, Duc


Nam 2002, Weber tot nghiep Dai hoc Nghe thuat danh tieng o Berlin voi diem so cao nhat, va da thu hut duoc su chu y cua cac nha phe binh nghe thuat voi nhung buc tranh sieu thuc day cam hung.


Nhin vao tac pham nghe thuat hoan hao den tung chi tiet cua Weber, khong kho de hieu tai sao mot vai trong so chung co the mat hang thang, tham chi hang nam troi de hoan thanh.


Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 4.Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 5.Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 6.Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 7.

"Mot so nguoi khong tin rang toi ve duoc nhung buc tranh do. Ho nghi ngo rang toi da dung mau de to lai nhung buc anh", Weber noi voi Caters News.


Weber tu ve cac buc tranh nhung qua trinh hoan thien tac pham nghe thuat cua anh cung co lien quan den viec su dung anh chup. Ban dau, anh phac hoa canh anh du dinh ve, sau do len ke hoach cho mot buoi chup anh, co su gop mat cua cac nguoi mau chuyen nghiep, nhiep anh gia va ca nghe si trang diem. Cuoi cung, anh se ve mot ban sao hoan hao bang chat lieu son dau.


Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 8. Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 9.

Cac tac pham nghe thuat cua Weber ton rat nhieu cong suc, anh cu tiep tuc ve cho den khi dat duoc do hoan hao gan nhu tuyet doi. Doi khi anh phai mat 1 nam moi cam thay hoan toan hai long voi cong viec cua minh. Cho du do chi la mot soi toc don gian hay mot duong net tren co the cua nguoi mau.


Cac tac pham nghe thuat cua Weber co the ban voi gia len toi 20.000 do la My (khoang 465 trieu dong) moi buc tranh.


Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 10. Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 11. Hinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai - Anh 12.

(Nguon: OC)
Lay link

Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai

Nếu nhìn thoáng qua hình ảnh này, bạn có nghĩ nó là tranh vẽ hay không?
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: