Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai

Nếu nhìn thoáng qua hình ảnh này, bạn có nghĩ nó là tranh vẽ hay không?


Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, không khó để mọi người có thể chụp được một bức ảnh với độ phân giải cực cao dù không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Từng chi tiết của cảnh vật hay con người sẽ được camera điện thoại di động ghi lại rõ nét. Nhưng nếu nói rằng chẳng cần đến máy ảnh hay bất kỳ thiết bị công nghệ nào, mà chỉ cần chiếc cọ vẽ người ta cũng có thể làm được như vậy thì liệu bạn có tin không?


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 1.

Bạn có thể không tin nhưng sự thật thì hình ảnh 2 cô gái này là tranh vẽ.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 2.

Bức tranh khi ở giai đoạn phác thảo.


Thật khó để hình dung được nhưng nếu được nhìn thấy những bức tranh siêu thực của họa sĩ người Đức Philipp Weber thì bạn sẽ được mở rộng tầm mắt về khả năng của con người.


Weber là nghệ sĩ chuyên vẽ tranh siêu thực về các mẫu nữ khiến người xem khó có thể phân biệt được đây là ảnh chụp hay tranh vẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Chàng nghệ sĩ tài ba này sinh năm 1974 tại Rostock, Đức. Khi mới lên 3 tuổi, Weber đã thể hiện thiên hướng về nghệ thuật và tiếp tục gây ấn tượng với cả cha mẹ và giáo viên mỹ thuật khi lớn lên.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 3.

Chàng nghệ sĩ tài ba này sinh năm 1974 tại Rostock, Đức


Năm 2002, Weber tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật danh tiếng ở Berlin với điểm số cao nhất, và đã thu hút được sự chú ý của các nhà phê bình nghệ thuật với những bức tranh siêu thực đầy cảm hứng.


Nhìn vào tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo đến từng chi tiết của Weber, không khó để hiểu tại sao một vài trong số chúng có thể mất hàng tháng, thậm chí hàng năm trời để hoàn thành.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 4.Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 5.Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 6.Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 7.

"Một số người không tin rằng tôi vẽ được những bức tranh đó. Họ nghi ngờ rằng tôi đã dùng màu để tô lại những bức ảnh", Weber nói với Caters News.


Weber tự vẽ các bức tranh nhưng quá trình hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của anh cũng có liên quan đến việc sử dụng ảnh chụp. Ban đầu, anh phác họa cảnh anh dự định vẽ, sau đó lên kế hoạch cho một buổi chụp ảnh, có sự góp mặt của các người mẫu chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia và cả nghệ sĩ trang điểm. Cuối cùng, anh sẽ vẽ một bản sao hoàn hảo bằng chất liệu sơn dầu.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 8. Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 9.

Các tác phẩm nghệ thuật của Weber tốn rất nhiều công sức, anh cứ tiếp tục vẽ cho đến khi đạt được độ hoàn hảo gần như tuyệt đối. Đôi khi anh phải mất 1 năm mới cảm thấy hoàn toàn hài lòng với công việc của mình. Cho dù đó chỉ là một sợi tóc đơn giản hay một đường nét trên cơ thể của người mẫu.


Các tác phẩm nghệ thuật của Weber có thể bán với giá lên tới 20.000 đô la Mỹ (khoảng 465 triệu đồng) mỗi bức tranh.


Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 10. Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 11. Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai - Ảnh 12.

(Nguồn: OC)
Lấy linkHinh anh 2 co gai choi dua tren bien trong rat doi binh thuong nhung an sau do la mot bi mat gay choang vang cho bat ky ai


Neu nhin thoang qua hinh anh nay, ban co nghi no la tranh ve hay khong?

Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai

Nếu nhìn thoáng qua hình ảnh này, bạn có nghĩ nó là tranh vẽ hay không?
Hình ảnh 2 cô gái chơi đùa trên biển trông rất đỗi bình thường nhưng ẩn sau đó là một bí mật gây choáng váng cho bất kỳ ai
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: