Bộ xếp hình này gồm 224 miếng ghép toàn là hình mèo với đủ tư thế, lắp xong cũng ra luôn 1 “boss” siêu đáng yêu, giá 1,7 triệu đồng

Đây chắc chắn là 1 lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người vừa yêu mèo, lại vừa thích thử thách độ kiên nhẫn với trò chơi xếp hình.


Xếp hình là 1 trò chơi rất phổ biến không chỉ đối với trẻ nhỏ, mà còn có sức hút khó cưỡng với ngay cả với những người trưởng thành. Quy tắc của trò chơi này rất đơn giản: Bạn sẽ phải tìm các miếng ghép (thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật) ăn khớp với nhau để tạo ra 1 bức tranh tổng thể hợp lý, có ý nghĩa, thường được in trên bao bì hoặc trong cuốn sách hướng dẫn. Các bộ xếp hình thường có nhiều kích thước và số lượng mảnh ghép khác nhau, càng nhiều mảnh ghép thì độ khó sẽ càng tăng cao.


Ngày nay, trò chơi này đã có rất nhiều biến thể độc đáo để tăng tính thử thách cũng như độ kiên nhẫn của người chơi. Mới đây, công ty Nervous System đã cho ra mắt bộ sản phẩm có tên Herding Cats - bộ xếp hình bằng gỗ siêu đáng yêu, siêu sáng tạo đặc biệt thích hợp với những người yêu mèo, và quan trọng nhất là cực kỳ khó nhằn.


Bộ xếp hình này gồm 224 miếng ghép toàn là hình mèo với đủ tư thế, lắp xong cũng ra luôn 1 “boss” siêu đáng yêu, giá 1,7 triệu đồng - Ảnh 1.

Bộ xếp hình mèo này đã phá vỡ kiểu dáng truyền thống của 1 bộ xếp hình thông thường khi các mảnh ghép được thiết kế theo hàng loạt tư thế khác nhau của "boss".


Có 2 điểm khác biệt ở bộ xếp hình này. Thứ nhất, bức tranh tổng thể giờ đây không còn là bộ khuôn hình chữ nhật hay hình vuông nữa, mà là hình ảnh của 1 “boss” mèo. Và thứ 2, toàn bộ những mảnh ghép nhỏ cũng đã được phá cách, bao gồm rất nhiều chú mèo với kích thước và tư thế khác nhau. Điều này sẽ khiến người chơi phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tìm ra các các mảnh ghép ăn khớp.


Được biết, 1 bộ Herding Cats thông thường sẽ bao gồm 224 mảnh ghép khác nhau. Anne Sullivan, designer chính đằng sau dự án có 1 không 2 này cho biết: “Chúng tôi có mảnh ghép mèo với đủ kích thước lớn nhỏ, “boss” xù lông cũng có mà không lông cũng không thiếu luôn. Chúng có thể đang nằm ngủ, ưỡn mình, chạy chảy, vùng vẫy trong bồn tắm, và về cơ bản là thực hiện mọi tư thế đáng yêu mà 1 con mèo có thể làm được. Mặc dù có đến 224 mảnh ghép nhưng thật ra chỉ có 43 “con mèo” được chúng tôi thiết kế ra mà thôi”.


Bộ xếp hình này gồm 224 miếng ghép toàn là hình mèo với đủ tư thế, lắp xong cũng ra luôn 1 “boss” siêu đáng yêu, giá 1,7 triệu đồng - Ảnh 2.

Độ phức tạp và chi tiết của mỗi miếng ghép chắc chắn sẽ khiến người chơi phải vò đầu bứt tai vì lắp mãi mà không xong.


Ngoài ra, để giúp người chơi không bị bực mình vì xếp mãi không xong, Nervous System còn cho ra mắt cả phiên bản có kích thước lớn hơn, gồm 114 miếng ghép. Các miếng ghép này có kích thước to hơn khoảng 1,8 lần so với phiên bản nêu trên và có thể phần nào đó giảm bớt độ khó cho bộ xếp hình độc đáo này. Được biết, hình dáng của mỗi “miếng ghép mèo” đều được thiết kế lại dựa trên những bức ảnh thật mà Nervous System nhận được trên Twitter.


Bộ xếp hình này gồm 224 miếng ghép toàn là hình mèo với đủ tư thế, lắp xong cũng ra luôn 1 “boss” siêu đáng yêu, giá 1,7 triệu đồng - Ảnh 3.

Nervous System còn cho ra mắt cả 1 phiên bản cỡ lớn hơn để giảm độ khó cho người chơi.


Hiện tại, bộ xếp hình mèo này đang được bán trên với giá 75 USD (1,7 triệu đồng) cho cả 2 phiên bản.


Theo 9gag


Lấy linkBo xep hinh nay gom 224 mieng ghep toan la hinh meo voi du tu the, lap xong cung ra luon 1 “boss” sieu dang yeu, gia 1,7 trieu dong


Day chac chan la 1 lua chon khong the bo qua doi voi nhung nguoi vua yeu meo, lai vua thich thu thach do kien nhan voi tro choi xep hinh.

Bộ xếp hình này gồm 224 miếng ghép toàn là hình mèo với đủ tư thế, lắp xong cũng ra luôn 1 “boss” siêu đáng yêu, giá 1,7 triệu đồng

Đây chắc chắn là 1 lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người vừa yêu mèo, lại vừa thích thử thách độ kiên nhẫn với trò chơi xếp hình.
Bộ xếp hình này gồm 224 miếng ghép toàn là hình mèo với đủ tư thế, lắp xong cũng ra luôn 1 “boss” siêu đáng yêu, giá 1,7 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: