Đây là lý do duy nhất giúp những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo không ai thèm để ý trở nên viral trên Internet

Khi kết hợp với nghệ thuật thì bất cứ thứ gì dù là đơn giản đến mức nhạt nhẽo cũng có thể đi vào lòng người 1 cách thuyết phục nhất.


Tình trạng biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp và gây ra những hậu quả nặng nề ảnh hưởng trực tiếp đến hệ sinh thái Trái Đất cũng như đời sống của con người. Nếu chúng ta vẫn muốn có 1 môi trường có thể sống được trong tương lai, chúng ta cần phải hành động ngay lập tức và nghĩ ra những phương án giải quyết cơ sở hạ tầng khai thác dầu mỏ theo chiều hướng thân thiện với thiên nhiên hơn.


Một trong những bộ phận quan trọng của ngành công nghiệp dầu mỏ chính là hệ thống ống dẫn nguyên liệu. Tuy nhiên, chính những đường ống này lại là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề cho nguồn nước, đất đai cũng như sức khoẻ con người. Chúng thậm chí còn góp phần khiến cho tình trạng biến đổi khí hậu trở nên trầm trọng hơn.


Đây là lý do duy nhất giúp những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo không ai thèm để ý trở nên viral trên Internet - Ảnh 1.

Đường ống dẫn dầu vốn chẳng có gì đặc biệt để có thể trở nên viral, thậm chí còn bị nhiều người ghét là đằng khác vì gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.


Với lý do như vậy, không có gì lạ khi những đường ống khai thác dầu mỏ luôn đóng vai phản diện trong những bài viết, những báo cáo về tình trạng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu 1 ngày nào đó bạn bỗng cảm thấy yêu những chiếc ống này thắm thiết hơn bao giờ hết, thì chắc chắn là bởi 1 lý do duy nhất: Ai đó đã biến nó thành 1 tác phẩm nghệ thuật cực nghệ khiến bạn vừa ngạc nhiên vì mức độ sáng tạo quá bá đạo, lại vừa thán phục vì nó độc đáo đến mức say đắm lòng người.


Nếu vẫn không tin thì mời bạn đến với bác nhạc công người Đức Armin Kupper, người đang làm điên đảo cộng đồng YouTube nhờ bản solo kèn saxophone của mình. Đáng chú ý là bác đã chơi nhạc ngay trước 1 chiếc ống siêu to khổng lồ để tạo ra những âm thanh vang vọng và từ đó viết nên 1 bản hoà tấu mượt mà cho riêng mình. Hãy thử nhắm mắt và nghe đoạn video dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kì thư giãn như thể mình đang ở trong 1 thính phòng sang trọng cùng 1 bản nhạc funk cực bắt tai vậy. Thậm chí còn có cả những đoạn bè cao, bè thấp hẳn hoi do chính âm thanh của kèn vọng lại.


"Pipelinefunk" - bản nhạc độc tấu nhưng nghẹ như hoà thanh của bác Armin khi chơi kèn Saxophone trước 1 ống dẫn.


Tìm hiểu kỹ hơn chút, bạn sẽ nhận ra đây không phải lần đầu tiên bác Armin thực hiện bản hoà tấu của mình trước 1 đường ống dẫn dầu. Không chỉ giới hạn ở kèn saxophone, bác còn thử sức với cả đàn guitar theo phương pháp tương tự, nhưng địa điểm cụ thể ở đâu thì bác lại không tiết lộ. Trong phần mô tả video mới nhất, bác chia sẻ: “Lạc trôi vô phương trong những đường ống! Vào 1 buổi tối mát mẻ, tôi quyết định tìm đến đường ống này và tận hưởng không khí xung quanh. Tiếng các cỗ máy thở phì phò hoà quyện cùng tiếng chim líu lo đã tạo cảm hứng cho tôi sáng tác ra những tác phẩm cổ điển của mình".


Đây là lý do duy nhất giúp những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo không ai thèm để ý trở nên viral trên Internet - Ảnh 3.

Đây chính là lý do duy nhất biến những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo trở nên viral trên Internet.


Bác Armin cho biết bác rất thích âm thanh của tiếng kèn saxophone vang vọng bên trong ống dẫn. Bác cũng mê đắm cả bầu không khí yên bình, tĩnh mịch mỗi khi được chơi nhạc và sáng tác tại đây - 1 nơi đúng nghĩa là đồng không mông quạnh. Nếu quan tâm, bạn có thể theo dõi kênh YouTube của bác tại . Ngoài ra, bác còn là 1 nghệ sĩ sáng tạo với nhiều tác phẩm làm từ đồng, điêu khắc gỗ hay thậm chí là hội hoạ, tất cả đều được bác đăng tải trên .


Theo Gizmodo


Lấy linkDay la ly do duy nhat giup nhung duong ong dan dau nhat nheo khong ai them de y tro nen viral tren Internet


Khi ket hop voi nghe thuat thi bat cu thu gi du la don gian den muc nhat nheo cung co the di vao long nguoi 1 cach thuyet phuc nhat.

Đây là lý do duy nhất giúp những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo không ai thèm để ý trở nên viral trên Internet

Khi kết hợp với nghệ thuật thì bất cứ thứ gì dù là đơn giản đến mức nhạt nhẽo cũng có thể đi vào lòng người 1 cách thuyết phục nhất.
Đây là lý do duy nhất giúp những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo không ai thèm để ý trở nên viral trên Internet
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: