Đây là lý do duy nhất giúp những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo không ai thèm để ý trở nên viral trên Internet

Khi kết hợp với nghệ thuật thì bất cứ thứ gì dù là đơn giản đến mức nhạt nhẽo cũng có thể đi vào lòng người 1 cách thuyết phục nhất.


Tình trạng biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp và gây ra những hậu quả nặng nề ảnh hưởng trực tiếp đến hệ sinh thái Trái Đất cũng như đời sống của con người. Nếu chúng ta vẫn muốn có 1 môi trường có thể sống được trong tương lai, chúng ta cần phải hành động ngay lập tức và nghĩ ra những phương án giải quyết cơ sở hạ tầng khai thác dầu mỏ theo chiều hướng thân thiện với thiên nhiên hơn.


Một trong những bộ phận quan trọng của ngành công nghiệp dầu mỏ chính là hệ thống ống dẫn nguyên liệu. Tuy nhiên, chính những đường ống này lại là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề cho nguồn nước, đất đai cũng như sức khoẻ con người. Chúng thậm chí còn góp phần khiến cho tình trạng biến đổi khí hậu trở nên trầm trọng hơn.


Đây là lý do duy nhất giúp những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo không ai thèm để ý trở nên viral trên Internet - Ảnh 1.

Đường ống dẫn dầu vốn chẳng có gì đặc biệt để có thể trở nên viral, thậm chí còn bị nhiều người ghét là đằng khác vì gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.


Với lý do như vậy, không có gì lạ khi những đường ống khai thác dầu mỏ luôn đóng vai phản diện trong những bài viết, những báo cáo về tình trạng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu 1 ngày nào đó bạn bỗng cảm thấy yêu những chiếc ống này thắm thiết hơn bao giờ hết, thì chắc chắn là bởi 1 lý do duy nhất: Ai đó đã biến nó thành 1 tác phẩm nghệ thuật cực nghệ khiến bạn vừa ngạc nhiên vì mức độ sáng tạo quá bá đạo, lại vừa thán phục vì nó độc đáo đến mức say đắm lòng người.


Nếu vẫn không tin thì mời bạn đến với bác nhạc công người Đức Armin Kupper, người đang làm điên đảo cộng đồng YouTube nhờ bản solo kèn saxophone của mình. Đáng chú ý là bác đã chơi nhạc ngay trước 1 chiếc ống siêu to khổng lồ để tạo ra những âm thanh vang vọng và từ đó viết nên 1 bản hoà tấu mượt mà cho riêng mình. Hãy thử nhắm mắt và nghe đoạn video dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kì thư giãn như thể mình đang ở trong 1 thính phòng sang trọng cùng 1 bản nhạc funk cực bắt tai vậy. Thậm chí còn có cả những đoạn bè cao, bè thấp hẳn hoi do chính âm thanh của kèn vọng lại.


"Pipelinefunk" - bản nhạc độc tấu nhưng nghẹ như hoà thanh của bác Armin khi chơi kèn Saxophone trước 1 ống dẫn.


Tìm hiểu kỹ hơn chút, bạn sẽ nhận ra đây không phải lần đầu tiên bác Armin thực hiện bản hoà tấu của mình trước 1 đường ống dẫn dầu. Không chỉ giới hạn ở kèn saxophone, bác còn thử sức với cả đàn guitar theo phương pháp tương tự, nhưng địa điểm cụ thể ở đâu thì bác lại không tiết lộ. Trong phần mô tả video mới nhất, bác chia sẻ: “Lạc trôi vô phương trong những đường ống! Vào 1 buổi tối mát mẻ, tôi quyết định tìm đến đường ống này và tận hưởng không khí xung quanh. Tiếng các cỗ máy thở phì phò hoà quyện cùng tiếng chim líu lo đã tạo cảm hứng cho tôi sáng tác ra những tác phẩm cổ điển của mình".


Đây là lý do duy nhất giúp những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo không ai thèm để ý trở nên viral trên Internet - Ảnh 3.

Đây chính là lý do duy nhất biến những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo trở nên viral trên Internet.


Bác Armin cho biết bác rất thích âm thanh của tiếng kèn saxophone vang vọng bên trong ống dẫn. Bác cũng mê đắm cả bầu không khí yên bình, tĩnh mịch mỗi khi được chơi nhạc và sáng tác tại đây - 1 nơi đúng nghĩa là đồng không mông quạnh. Nếu quan tâm, bạn có thể theo dõi kênh YouTube của bác tại . Ngoài ra, bác còn là 1 nghệ sĩ sáng tạo với nhiều tác phẩm làm từ đồng, điêu khắc gỗ hay thậm chí là hội hoạ, tất cả đều được bác đăng tải trên .


Theo Gizmodo


Lấy linkDay la ly do duy nhat giup nhung duong ong dan dau nhat nheo khong ai them de y tro nen viral tren Internet


Khi ket hop voi nghe thuat thi bat cu thu gi du la don gian den muc nhat nheo cung co the di vao long nguoi 1 cach thuyet phuc nhat.


Tinh trang bien doi khi hau dang ngay cang dien bien phuc tap va gay ra nhung hau qua nang ne anh huong truc tiep den he sinh thai Trai Dat cung nhu doi song cua con nguoi. Neu chung ta van muon co 1 moi truong co the song duoc trong tuong lai, chung ta can phai hanh dong ngay lap tuc va nghi ra nhung phuong an giai quyet co so ha tang khai thac dau mo theo chieu huong than thien voi thien nhien hon.


Mot trong nhung bo phan quan trong cua nganh cong nghiep dau mo chinh la he thong ong dan nguyen lieu. Tuy nhien, chinh nhung duong ong nay lai la nguyen nhan gay ra nhieu van de cho nguon nuoc, dat dai cung nhu suc khoe con nguoi. Chung tham chi con gop phan khien cho tinh trang bien doi khi hau tro nen tram trong hon.


Day la ly do duy nhat giup nhung duong ong dan dau nhat nheo khong ai them de y tro nen viral tren Internet - Anh 1.

Duong ong dan dau von chang co gi dac biet de co the tro nen viral, tham chi con bi nhieu nguoi ghet la dang khac vi gay ra nhieu anh huong tieu cuc den moi truong.


Voi ly do nhu vay, khong co gi la khi nhung duong ong khai thac dau mo luon dong vai phan dien trong nhung bai viet, nhung bao cao ve tinh trang tu nhien. Tuy nhien, neu 1 ngay nao do ban bong cam thay yeu nhung chiec ong nay tham thiet hon bao gio het, thi chac chan la boi 1 ly do duy nhat: Ai do da bien no thanh 1 tac pham nghe thuat cuc nghe khien ban vua ngac nhien vi muc do sang tao qua ba dao, lai vua than phuc vi no doc dao den muc say dam long nguoi.


Neu van khong tin thi moi ban den voi bac nhac cong nguoi Duc Armin Kupper, nguoi dang lam dien dao cong dong YouTube nho ban solo ken saxophone cua minh. Dang chu y la bac da choi nhac ngay truoc 1 chiec ong sieu to khong lo de tao ra nhung am thanh vang vong va tu do viet nen 1 ban hoa tau muot ma cho rieng minh. Hay thu nham mat va nghe doan video duoi day, chac chan ban se cam thay cuc ki thu gian nhu the minh dang o trong 1 thinh phong sang trong cung 1 ban nhac funk cuc bat tai vay. Tham chi con co ca nhung doan be cao, be thap han hoi do chinh am thanh cua ken vong lai.


"Pipelinefunk" - ban nhac doc tau nhung nghe nhu hoa thanh cua bac Armin khi choi ken Saxophone truoc 1 ong dan.


Tim hieu ky hon chut, ban se nhan ra day khong phai lan dau tien bac Armin thuc hien ban hoa tau cua minh truoc 1 duong ong dan dau. Khong chi gioi han o ken saxophone, bac con thu suc voi ca dan guitar theo phuong phap tuong tu, nhung dia diem cu the o dau thi bac lai khong tiet lo. Trong phan mo ta video moi nhat, bac chia se: “Lac troi vo phuong trong nhung duong ong! Vao 1 buoi toi mat me, toi quyet dinh tim den duong ong nay va tan huong khong khi xung quanh. Tieng cac co may tho phi pho hoa quyen cung tieng chim liu lo da tao cam hung cho toi sang tac ra nhung tac pham co dien cua minh".


Day la ly do duy nhat giup nhung duong ong dan dau nhat nheo khong ai them de y tro nen viral tren Internet - Anh 3.

Day chinh la ly do duy nhat bien nhung duong ong dan dau nhat nheo tro nen viral tren Internet.


Bac Armin cho biet bac rat thich am thanh cua tieng ken saxophone vang vong ben trong ong dan. Bac cung me dam ca bau khong khi yen binh, tinh mich moi khi duoc choi nhac va sang tac tai day - 1 noi dung nghia la dong khong mong quanh. Neu quan tam, ban co the theo doi kenh YouTube cua bac tai . Ngoai ra, bac con la 1 nghe si sang tao voi nhieu tac pham lam tu dong, dieu khac go hay tham chi la hoi hoa, tat ca deu duoc bac dang tai tren .


Theo Gizmodo


Lay link

Đây là lý do duy nhất giúp những đường ống dẫn dầu nhạt nhẽo không ai thèm để ý trở nên viral trên Internet

Khi kết hợp với nghệ thuật thì bất cứ thứ gì dù là đơn giản đến mức nhạt nhẽo cũng có thể đi vào lòng người 1 cách thuyết phục nhất.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: