Samsung Galaxy Z Flip 2 được trình chiếu bằng video 3D cực kì chi tiết

Hình ảnh Galaxy Z Flip 2 được rò rỉ từ tài khoản Google Ảnh Waqar Khan.Đến nay, có rất nhiều nguồn thông tin dự kiến về..


Samsung Galaxy Z Flip 2 được trình chiếu bằng video 3D cực kì chi tiếtHình ảnh Galaxy Z Flip 2 được rò rỉ từ tài khoản Google Ảnh Waqar Khan.Đến nay, có rất nhiều nguồn thông tin dự kiến về sự ra mắt của Galaxy Fold 2 vào ngày 5/8. Bây giờ lại xuất hiện thêm một video 3D trình chiếu chi tiết về Galaxy Z Flip 2.

Theo thông tin từ khoản YouTube Waqar Khan, Galaxy Z Flip 2 trong video 3D vẫn giữ nguyên hình dáng từ thế hệ trước nhưng có một số thay đổi ở mặt ngoài chiếc điện thoại.


Video 3D trình chiếu Samsung Galaxy Z Flip 2 từ tài khoản YouTube Waqar Khan

Trước tiên là phía mặt sau chiếc điện thoại với camera kép nằm ngang được thay thế bằng ba camera với hướng nằm dọc. Màn hình cảm ứng phụ phía sau được mở rộng hơn so với thế hệ trước là 1 inch, có thể hiển thị nhiều thông báo, thời gian, thời tiết và các nội dung khác.


Ảnh Samsung Galaxy Z Flip 2 trong video 3D của tài khoản Waqar Khan

Điện thoại thế hệ gập mới này vẫn giữ nguyên bản lề của người tiền nhiệm trước đây, màn hình 6.7 inch được phủ lớp kính bảo vệ UTG.


Màu sắc mới được hiển thị ở video của Waqar Khan, bao gồm: Tím, đen, vàng và trắng.


Các cạnh viền bezels xung quanh màn hình của Galaxy Z Flip có vẻ như quá lớn và nên cần phải thay đổi trong thế hệ thứ 2 này. Ngoài ra, bản lề điện thoại cũng cần chắc chắn hơn và cơ chế linh hoạt hơn để có thể gập lại dễ dàng. 


Ảnh Galaxy Z Flip 2 trong tài khoản Waqar Khan

Về phần thông số kỹ thuật có thể tương tự như Galaxy S20, bao gồm: CPU Snapdragon 865, ba camera sau với cảm biến chính 12 MP, camera tele 64 MP và camera ultrawide có thể sẽ là 12, 16 hoặc 20 MP. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán, điều này vẫn chưa có thông tin chính xác.


Các bạn có mong chờ Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Z Flip 2 sớm chứ?


Nguồn: Concept phones


Xem thêm: Cảnh báo chiêu trò lừa đảo 'xả kho, giá rẻ' Galaxy Note 9 mới 100%, bảo hành chính hãng Samsung giá chỉ 3 - 4 triệu đồng
Biên tập bởi Nguyễn Khắc NgọcSamsung Galaxy Z Flip 2 duoc trinh chieu bang video 3D cuc ki chi tiet


Hinh anh Galaxy Z Flip 2 duoc ro ri tu tai khoan Google Anh Waqar Khan.Den nay, co rat nhieu nguon thong tin du kien ve..

Samsung Galaxy Z Flip 2 được trình chiếu bằng video 3D cực kì chi tiết

Hình ảnh Galaxy Z Flip 2 được rò rỉ từ tài khoản Google Ảnh Waqar Khan.Đến nay, có rất nhiều nguồn thông tin dự kiến về..
Samsung Galaxy Z Flip 2 được trình chiếu bằng video 3D cực kì chi tiết
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: