Dòng smartphone thế hệ mới của Realme chuẩn bị được ra mắt, có hỗ trợ 5G

Mới đây, Realme đã vừa nhá hàng thế hệ smartphone mới bằng một hình ảnh mà hãng mới đăng tải trên Weibo, dự kiến sẽ hỗ trợ mạng 5G, cùng hệ thống camera selfie kép.Realme chuẩn bị cho ra mắt dòng smartphone thế hệ mới hỗ trợ 5G

Được biết, động thái nhá nhem này của Realme là có chủ đích vì đây khoảng thời gian mà Triển lãm công nghệ IFA 2020 sắp sửa được diễn ra dự kiến là vào đầu tháng 9 tới đây, và rất có thể dòng sản phẩm mới của Realme sẽ được ra mắt tại sự kiện IFA lần này.


Theo đó, hình ành rò rỉ mà bạn đọc có thể thấy ở dưới đây sẽ tiết lộ một số chi tiết về thế hệ smartphone mới của Realme dù không nhiều. Cụ thể, chúng ta sẽ thấy hình một viên thuốc được mở ra, trong viên thuốc có chứa một ống kính camera. Dựa vào đó, chúng ta có thể dễ dàng suy đoán ra thế hệ smartphone mới của hãng sẽ có cụm camera selfie kép ở mặt trước được đặt trong một notch dạng viên thuốc.
Dòng smartphone thế hệ mới của Realme chuẩn bị được ra mắt, có hỗ trợ 5G
Hình ảnh rò rỉ về dòng smartphone mới của Realme

Chưa hết, bức hình quảng cáo cũng đã xác nhận rằng dòng smartphone thế hệ mới của Realme chắc chắn sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G vì trong tương lai, 5G sẽ sớm trở thành một tiêu chuẩn mạng không dây trên di động, thay thế cho mạng 4G LTE hiện tại.


Trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn có nhiều thông tin hơn nữa về những chiếc smartphone mới của Realme. Vì vậy bạn đọc cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về những thiết bị di động mới của Realme trong tương lai nhé!


Xem thêm: Hình nền thay đổi theo thời tiết cực cần thiết cho người “sáng nắng chiều mưa” | Hoàng Hà Channel
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Dong smartphone the he moi cua Realme chuan bi duoc ra mat, co ho tro 5G


Moi day, Realme da vua nha hang the he smartphone moi bang mot hinh anh ma hang moi dang tai tren Weibo, du kien se ho tro mang 5G, cung he thong camera selfie kep.

Dòng smartphone thế hệ mới của Realme chuẩn bị được ra mắt, có hỗ trợ 5G

Mới đây, Realme đã vừa nhá hàng thế hệ smartphone mới bằng một hình ảnh mà hãng mới đăng tải trên Weibo, dự kiến sẽ hỗ trợ mạng 5G, cùng hệ thống camera selfie kép.
Dòng smartphone thế hệ mới của Realme chuẩn bị được ra mắt, có hỗ trợ 5G
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: